Chuyện tình cô gái miền tây – Phần 1

21/02/2017

Tôi 24 tuổi , theo nhận xét của các bạn nam đồng trang lứa là một cô gái xinh… chỉ xinh và có duyên thôi chứ không sắc nước hương trời đâu ạ, tôi là người Cần Thơ ( miền Tây ý ạ)

Tôi nổi bật với lần da trắng mịn , đôi mắt to nâu đen lúc nào cũng ươn ướt, mũi không cao nhưng có má lúm đồng xu 1 bên, tốt nghiệp Đại học Kinh tế tpHCM, cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán, cả việc kinh doanh và việc nội trợ đều rất ok… nhưng đã gần 5 năm nay không có cảm giác với bất kì anh nào tiếp cận, không yêu, không thích cũng không muốn có người yêu.

Lý do vì ngày trước bị anh người yêu phụ bạc , bắt cá 2 tay, rồi lừa gạt hết cả tiền dành dụm ( chú thích tí , ngày còn đi học phổ thông tôi đã tập tành buôn bán online , cái gì cũng bán, bán cá cho các bạn cùng lớp cùng trường, tiền bố mẹ cho tiêu hàng tuần lấy làm vốn kinh doanh nhỏ lẻ) nhà tôi không giàu đâu ạ , chỉ khá giả thôi.con-gai-oi-dung-d

Hắn hơn tôi 2 tuổi… yêu nhau khi tôi học 11 hắn về trường lấy bằng tốt nghiệp thế là gặp nhau , hắn bảo thích tôi từ năm trước nhưng không dám tiếp cận, tình đầu nên tôi yêu hắn  rất chân thành ( nghĩ lại ngu vl, nói cái gì tôi cũng tin)… quen nhau được 3 năm … Năm đó tôi cuối năm nhất , hắn hay nhắn tin gọi điện với chị cấp trên nơi hắn làm nhân viên thực tập, tôi hơi nghi nên rình xem điện thoại hắn, ôi trời ! Toàn chat sex với cái bà khốn nạn ấy và thế là chia tay , mà hắn là người nói chia tay trước, lúc đấy hắn còn hành hung tôi , hậu quả để lại đến ngày hôm nay phía sau vai tôi còn cả 1 vết sẹo dài và to đùng khoảng 8cm vì hắn xô ngã nhào vỡ bàn kính, mảnh kính vỡ đâm vào vai tôi khâu 6 mũi …  nhưng tôi cũng đâu vừa. Tôi cầm mảnh kính vỡ đâm hắn tới tấp, tôi đánh võ mèo hắn chỉ biết đưa  2 tay ra đỡ, máu chảy bê bếch, tay hắn bây giờ tầm lắm cũng 7,8 vết sẹo của tôi…

Lúc chia tay hắn nợ tôi rất nhiều tiền toàn khi mượn tôi hắn nói mượn cho ba khám bệnh, mẹ đánh hàng… vân vân và mây mây… mất toi mẹ nó 50 triệu chứ ít gì…vl thật. Nhưng nhờ các anh em xã hội của ba đòi lại được gần hết… tạm yên lòng…next…qua đoạn này vì cảm thấy hơi bị dài lại không quan trọng !

Bây giờ tôi đã tốt nghiệp rồi nhưng tôi không đi làm cho công ty hay đơn vị nào cả, vì tôi đang sở hữu 1 shop thời trang cực đông khách trên đường Lê Sĩ Nghị – Quận 3

Từ ngày lên Sài Gòn theo học trường kinh tế tôi đã tiếp tục bán hàng online , tôi bán cực kì được luôn ý, phải nói là tiền vô như nước , lên ở nhà dì họ được 2 năm thì gia đình dì di dân sang Đức để lại căn nhà 2 mặt tiền cho tôi , vừa bán vừa cho , ba mẹ ở dưới quê bán nửa mảnh vườn để mua căn nhà của dì cho tôi 1 mặt đường LVS tôi mở shop,nối liền ra sau là mặt hẻm và cũng là nhà ở, cửa hàng khang trang , shop rộng rãi , tôi không có gì phải lo lắng nữa , tôi chỉ mong ba mẹ lên đây ở cùng với tôi để gia đình gần gũi nhưng ba mẹ nhất quyết không chịu vì chán cái cảnh Sài Gòn không hàng xóm, nhà ai nhà nấy ở, ồn ào náo nhiệt…Đành vậy ! hàng tháng tôi về thăm ba mẹ 1 lần không thì ba mẹ rảnh chuyện vườn cây lại lên thăm tôi vài 3 hôm… hôm ấy tôi còn nhớ là sinh nhật tôi, đang ngồi suy nghĩ xem sinh nhật có nên về với ba mẹ hay không thì ba tôi gọisung-so-khi-biet-l

-Alo ! ba hả !

-À ừ ! Duy à ! mai ba mẹ lên con đó nha !

-Ôi ! ba mẹ nay lạ thế, bình thường thích lên là cứ lên chứ có khi nào báo với con đâu, mà giờ lại còn lên cả hai… hahaaa?

-À ừ !… (Ba hôm nay sao lằng nhằng thế nhỉ)

-Ba ơi ! ba nói nhanh đi con còn đang phải làm bảng giá lô hàng mới về này !

-Thôi thôi không có gì con làm đi, mai ba lên rồi nói !

-Ố kề ba !

-Cha mày ( mắng iu đấy nhé )

-hehe ! –tôi cúp máy !

Sáng hôm sau mới 7h sáng ba mẹ đã lên tới…

-Ba mẹ đi  xe chuyến 3h sáng hả?

-Ừ ! thôi con lên phòng ngủ tiếp đi nào dậy rồi xuống ăn sáng ! mẹ có mang cơm cá kho với cháo lá dứa con thích đây này ! mẹ nấu chút là xong ngay !

-Thôi ! Mẹ đi xe cả đêm rồi mẹ nghỉ đi ! tý con với ba mẹ với dì 3 đi ăn quán cho nhanh !

-Cái con này ! ăn quán sao bằng mẹ nấu !

-Dạ dạ ! thôi mẹ cứ nấu đi ạ ! con đi ngủ tí đây

Tôi lên phòng đằng sau còn nghe mẹ tôi với dì 3 nói chuyện về việc nấu cháo như như nào . Dì 3 là chị của mẹ tôi, như con ruột, ngày tôi đi học Sài Gòn dì cũng đi theo để chăm sóc tôi ! ( sướng gớm)

Tôi ngủ một mạch đến 10h sáng mới dậy, shop tôi nhân viên đã mở cửa bán hàng ! tôi xuống nhà thấy nồi cháo thơm phức , đúng món khoái khẩu tôi nuốt liền 2 tô.. hahaa!

Ăn xong lên phòng thay đồ, hôm nay tôi có hẹn thằng bạn thân từ thời nối khố đi mua quà sinh nhật cho bạn gái nó, mà bạn gái nó cũng là con bạn thân thời nối khố với tôi !!! kaka.

Còn tiếp

 

TIN HOT

Error: Feed has an error or is not valid