Những câu nói “ngớ ngẩn” của chồng khi vợ chuyển dạ

30/09/2016

Khi vợ chuyển da, Những ông chồng thường gặp phải một số lỗi rất ngỡ ngấn sau đây, Các ông chồng đọc và rút kinh nghiệm cho bản thân mình nhé.

1. “Chờ một tí, làm gì mà cứ cuống lên thế?”

Chuyện gì cũng có thể chờ đợi, nhưng chuyện sinh nở thì không thể nào ngưng lại được. Nếu anh chồng nào gắt ỏm tỏi lên khi vợ muốn đi vào bệnh viện lắm rồi; hoặc nữ hộ sinh bắt người đang mót đẻ hoãn lại cơn rặn… thì đúng là chẳng thấu hiểu nỗi khổ của người chuyển dạ.

2. “Điều này thật tuyệt vời. Anh phải gọi cho mẹ mới được!”

Không, đây không phải là thời điểm để gọi cho ông bà nội ngoại hai bên. Đây là lúc chồng phải cấp tốc đưa vợ nhập viện khám xét và chuẩn bị cho cuộc sinh. Hãy gọi cho mẹ sau đi, khi mọi chuyện có vẻ ổn.

3. “Em chưa thể sinh được, đã đến ngày dự sinh đâu?”

Ôi trời ơi, muốn cá cược không? Vợ anh có thể sinh ngay tại nhà bây giờ đấy!

4. “Anh đói và mệt mỏi quá”

Thật là “có duyên” khi chàng ăn uống ngon lành ngay cạnh người vợ đang đau đớn quằn quại bên cạnh. Thật “có duyên” khi anh chồng đánh một giấc khò khò bên cạnh người vợ một mình chống chọi với cơn đau dạ con. Có lẽ anh ấy bị đứt mất dây thần kinh cảm thông và thấu hiểu.

nhung-cau-noi-ngo-ngan-cua-chong-khi-vo-chuyen-da

5.”Chúng ta sẽ sinh thêm con nữa nhé?”

Đừng bao giờ lặp lại câu này với người mẹ đang đau đẻ. Câu trả lời sẽ luôn là: “Không, tôi sẽ không bao giờ sinh thêm một đứa con nào nữa!”.

6. “Em là một chuyên gia sinh nở! Em là một nữ thần!”

Hãy bịt miệng ngay cái kẻ đang nói những lời thảo mai này, đừng để hắn thốt ra những điều nhảm nhí nữa, nếu không muốn sản phụ vùng lên nắm lấy cổ họng anh ta và bóp, bóp, bóp…

7. “Em không sao chứ?!”

Huhu không, cô ấy đang sinh con và cô ấy rất “có sao”, cực kỳ “có sao”!

8. “Em đói không, anh pha mỳ tôm cho em ăn nhé!”

Khi vợ đang đau quằn quậy mà nghe câu nói này của chồng chắc cô ấy sẽ điên lên mất. Lúc vợ đang đau đớn như thế mà bảo vợ ăn mỳ tôm thì nuốt sao nổi.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid