Vào nhà nghỉ tôi thấy chỗ đó của bạn gái to bất thường nên lập tức đóng sầm cửa bỏ về và cái kết không ngờ sau 3 năm gặp lại

19/10/2016

– Tôi đã bỏ rơi bạn gái gần 1 năm của mình chỉ vì 1 lần vào nhà nghỉ rồi thấy chỗ đó to bất thường của cô ấy. Để rồi 3 năm sau ngày gặp lại tôi phải cúi mặt hối hận vô cùng.

Tôi là Đức, năm nay mới 26 tuổi. Tuy vậy tôi cũng có 1 công việc ổn đinh, thu nhập thuộc tầm trung. Mặc dù chỉ ở chức nhân viên nhưng với thu nhập của tôi thì cũng khối người ước không được. Nhìn chung thì tôi là chàng trai có cái mặt tiền khá ổn, cộng việc ổn lại còn là trai phố nên khối nàng chết mê chết mệt chạy theo.

Hồi đó tôi cũng yêu nhiều, kén nhiều lắm.. Dăm bảy cuộc tình cũng đi qua những cũng không để lại chút vướng bận gì. Yêu nhiều nhưng tôi không có ngủ linh tinh, tôi chỉ có ngủ với người con gái nào thật sự là sạch sẽ. Với cả tôi đang cố gắng tìm 1 cô gái còn trinh để cưới làm vợ nên cảm thấy không còn trinh nữa thì tôi sẽ cho đi luôn chứ đỡ phải mất thời gian.

Tính tình thẳng thắn và cực được lòng phái đẹp. Vậy nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy ưng ai cả. Tôi cứ 1 mình gần 1 năm rồi mới vô tình quen với Ly. Lúc đầu tôi cũng không để ý cô gái ấy lắm. Nhưng rồi nhìn vài lần cái cách ăn mặc giản dị của em, cái kiểu cách đoan trang đó tôi tin chắc rằng em là người phụ nữ của truyền thống và chắc còn trinh rồi.

vao-nha-nghi-toi-thay-cho-cua-ban-gai-bat-thuong-nen-lap-tuc-dong-sam-cua-bo-ve-va-cai-ket-khong-ngo-sau-3-nam-gap-lai-1

(Ảnh minh họa)

Tôi tiếp cận em khá dễ dàng. Chỉ sau 2 tháng quen nhau thì tôi đã cưa cẩm được cô nàng ấy. Khá nhanh và cũng chỉ nhanh như những cuộc tình trước đây. Nhưng tôi lại được cái hài lòng hơn về cô gái này. Em đoan trang trong cả giờ làm, trong cả việc đi chơi với tôi. Tóm lại nhìn em đúng chất của con gái truyền thống thùy mị nết na. Làm gì có ai mà không cảm thấy trân trọng cho được.

Tôi dành tình cảm cho em khá nhiều, chắc cũng là cô gái tôi thật lòng nhất từ trước đến giờ nên tôi cũng trân trọng em lắm. Giữ gìn cho em ghê luôn. Mỗi lần đi chơi với em tôi chỉ có thể đưa em đi ăn, cùng em đi dạo phố rồi đi xem phim như những cặp đôi khác. Tuyệt nhiên tôi không muốn dẫn em đến nhà nghỉ, với cả em cũng không mời gọi tôi như những cô gái khác nên tôi thật sự hài lòng về em.

Nhưng trước khi muốn cưới em làm vợ tôi vẫn phải kiểm chứng cô người yêu của mình đã. Yêu thương được cả năm rồi, giờ thì tôi có đòi hỏi cũng không có sao. Cũng vớ phải cớ khi hôm đó ông trời lại giúp tôi 1 phen. Trời đổ mưa to, chúng tôi không có đem áo mưa theo. Cuối cùng chạy mưa 1 đoạn cả hai đều bắt đầu ướt rồi thì tôi mới giả rủ em vào nhà nghỉ. Em nhẹ nhàng gật đầu đồng ý, tôi mừng thầm trong bụng vì miếng mồi ngon cũng đến ngày được nếm.

vao-nha-nghi-toi-thay-cho-cua-ban-gai-bat-thuong-nen-lap-tuc-dong-sam-cua-bo-ve-va-cai-ket-khong-ngo-sau-3-nam-gap-lai-2

(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi vừa vào đến nhà nghỉ, tôi cảm giác như mọi chuyện sụp đổ hoàn toàn. Cô người yêu ngoan hiền của tôi là đây ư? Cái chỗ đấy, cái nơi vòng một của em thật sự quá khủng. Vì ướt mưa nên chiếc áo sơ mi cũng đã bị ướt để lộ ra cả bầu ngực căng mọng. Tôi nhìn không chớp khi thấy vòng một của bạn gái. Càng nghĩ càng tức giận, chắc chắn cô ta đã lừa dối tôi rồi. Chứ người gì, gái quê gì chưa ngủ với ai bao giờ mà ngực có thể bự đến thế. Nghĩ đến đó càng khiến tôi điên tiết, tôi tức giận đóng sầm cửa lại rồi bỏ về mặc kệ cô bạn gái ở lại đó.

Từ sao đó tôi không còn bất kì liên lạc nào với em, em cũng tự cao lắm khi không hề liên lạc với tôi. Chúng tôi chia tay nhau đến giờ đã 3 năm. Cũng có lẽ vì tình yêu dành cho em khá sâu đậm, và em cũng là cô gái gắn bó với tôi nhiều kỉ niệm. Tôi đã không còn hứng thú với yêu đương sau mối tình đó. Tưởng chừng cả đời này chúng tôi sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa. Nhưng rồi cuộc hẹn không ngờ lại vào 3 năm sau.

Khi đó công ty tôi tổ chức tiệc, khách mời là những đối tác lớn của công ty. Tôi gặp lại em đi với giám đốc công ty bên đối tác. Em trẻ trung, ăn mặc vừa lịch sự, vừa sang trọng. Nhìn em vẫn đẹp như ngày nào. Giờ em đã là vợ và có con với người đàn ông đó. Tôi nhìn mà tiếc hùi hụi vì mình từng bỏ rơi 1 cô gái tốt đến thế. Chưa kể câu chuyện trong bàn nhậu của mấy ông với nhau, tôi có nghe được chồng em tự hào vì em là một cô gái hoàn toàn nguyên vẹn khi đến với anh ta. Tôi muốn tìm em nói chuyện nhưng rồi cơ hội cũng không có. Em đi qua tôi nhìn tôi lướt qua rồi chào như hai kẻ xa lạ. Cuộc đời này có lẽ nuối tiếc lớn nhất của cuộc đời tôi chính là mình đã bỏ rơi 1 cô gái tốt như vậy chỉ vì 1 sai lầm ngày hôm đó

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid