Vào nhà nghỉ chưa kịp làm gì thì thấy ngực người yêu to quá tôi liền ném lại tờ 500 nghìn rồi đi vì nghĩ em đã mất trinh nào ngờ…

24/10/2016

Vào nhà nghỉ chưa kịp làm gì thì thấy ngực người yêu to quá tôi liền ném lại tờ 500 nghìn rồi đi vì nghĩ em đã mất trinh nào ngờ…

Từ ngày gặp Nguyên tôi cứ ngỡ đã gặp được định mệnh của cuộc đời. Vì đó là 1 cô gái xinh đẹp hơn nữa lại còn rất ngoan ngoãn. Thực sự lâu lắm rồi trái tim tôi mới có cảm giác rung động trước 1 người con gái như vậy.

Kể từ ngày chia tay cô người yêu cũ, tôi dường như bị mẫn cảm với tình yêu, nhưng chính Nguyên đã giúp tôi lấy lại mọi thứ. Ngày ngày chúng tôi sánh bước bên nhau, cùng nhau trải qua mọi buồn vui trong cuộc sống.

Tôi vẫn hay khoe với mẹ, sau này tôi nhất định cưới Nguyên làm vợ. Yêu nhau đã lâu nhưng tôi và em chưa 1 lần gần gũi, Nguyên bảo chưa phải lúc. Thấy người yêu đoan trang giữ chừng mực như vậy tôi càng tự hào. Tôi tin rằng cô ấy vẫn còn trinh và chưa có người đàn ông nào động vào thân thể ngọc ngà ấy. Không như người yêu cũ của tôi, yêu 3 người thì ngủ với cả 3, điều đó khiến tôi ám ảnh mà 1 thời gian dài tôi đánh mất niềm tin vào phụ nữ và tình yêu là vì vậy. Tôi đã cố nghĩ thoáng nhưng không thể, mỗi lần gần gũi người phụ nữ mình yêu tôi lại hình dung cảnh cô ấy từng ân ái với người đàn ông khác khiến tôi như phát điên lên.

vao-nha-nghi-chua-kip-lam-gi-thi-thay-nguc-nguoi-yeu-to-qua-toi-lien-nem-lai-to-500-nghin-roi-di-vi-nghi-em-da-mat-trinh-nao-ngo-1

(Ảnh minh họa)

Tôi tin rằng Nguyên sẽ không như vậy, nhìn nụ cười hiền và cách ăn mặc giản dị của em tôi nghĩ rằng em là 1 người con gái tiết hạnh. Mọi thứ dường như diễn ra rất tốt đẹp cho đến 1 ngày, hôm đó tôi được nhận món tiền thưởng lớn vì đã hoàn thành vượt chỉ tiêu mà sếp đã đề ra.

Tôi mời bạn gái đi ăn, đêm đó tôi đã năn nỉ được ở bên cô ấy. Nguyên thấy tôi tha thiết hơn nữa trong không khí đầy lãng mạn của bữa tiệc hẹn hò, cuối cùng cô ấy cũng gật đầu đồng ý. Tôi chờ cái gật đầu này từ lâu lắm rồi. Người tôi cứ lâng lâng trên mây, tìm kiếm 1 nhà nghỉ đẹp nhất có thể vì tôi biết Nguyên xứng đáng được ngủ 1 nơi như vậy. Tôi muốn đêm đầu tiên của hai đứa phải thật tuyệt vời.

Nhận chìa khóa phòng xong tôi ôm eo người yêu lên phòng miệng nói những lời mơn trớn:

– Em đẹp quá, anh yêu em.

Đêm đó chúng tôi đã hôn nhau cuồng nhiệt, khi tôi định cởi đồ ra đòi làm chuyện đó thì Nguyên liền thì thầm:

– Khoan chờ em đi tắm đã nhé.

– Được rồi em tắm đi.

Trong lúc Nguyên tắm tôi bật ti vi tìm 1 bộ phim thật hay để hai đứa cùng xem, tôi cởi chiếc áo ra và mỉm cười chờ đợi. Nguyên bước ra với thân hình nóng bỏng, em đẹp tuyệt nhưng khi nhìn thấy ngực của em quá to so với suy nghĩ của tôi. Bỗng dưng mặt tôi đỏ lên tôi nghĩ đến lời cô bạn gái cũ từng nói:

– Con gái đến tuổi dậy thì nếu được đàn ông chăm sóc thì ngực sẽ nảy nở.

Tôi thấy tức giận, lúc đó tôi đinh ninh rằng em đã mất trinh. Sự ghen tuông chiếm hết tâm trí khiến tôi không còn tỉnh táo nữa. Tôi rút ví ra lấy tờ 500 rồi bỏ lại trên giường.

– Anh làm vậy là sao?

Nguyên sửng sốt nhìn tôi, đôi mắt buồn rười rượi:

– Nhìn ngực to như vậy chắc đây không phải là lần đầu. Anh… không cần 1 cô gái đã mất trinh, tiền phòng anh sẽ thanh toán, số tiền này xem như anh boa cho em đêm nay.

– Anh… là đồ khốn, sao anh có thể nghĩ em như vậy hả?

– Xin lỗi, em nghỉ ngơi đi.

Tôi bước nhanh ra khỏi phòng, đóng sầm cửa để lại cô người yêu đang khóc lóc gào thét ở trong phòng. Tôi biết như vậy là tàn nhẫn nhưng tôi cảm giác mình bị lừa dối. Sau hôm đó chúng tôi đường ai nấy đi, tôi nhớ em rất nhiều nhưng không gọi điện hay nhắn tin gì cả.

vao-nha-nghi-chua-kip-lam-gi-thi-thay-nguc-nguoi-yeu-to-qua-toi-lien-nem-lai-to-500-nghin-roi-di-vi-nghi-em-da-mat-trinh-nao-ngo-2

(Ảnh minh họa)

Bẵng đi 4 tháng sau gặp lại Nguyên xuất hiện đầy gợi cảm trước tôi. Cô ấy nhìn tôi lạnh băng rồi nhếch mép cười khẩy. Nguyên đặt trước mặt tôi tờ 500 nghìn rồi nói:

– Anh muốn ngủ với gái trinh mà chỉ có ngần này tiền thôi sao? Giá màng trinh mà anh muốn tôi nghĩ nó đắt hơn vạn lần đấy.

– Em… em thay đổi thật rồi.

– Đêm đó cũng may anh không chạm bàn tay dơ bẩn của mình vào người của tôi. Ít ra tôi cũng giữ lại được cái ngàn vàng của mình. Kẻ như anh không xứng đáng có được thứ quý giá đó, anh đã ngủ với bao người rồi mà còn mạnh miệng đòi hỏi điều đó, thật nực cười.

– Anh không tin, chắc chắn em đã mất rồi.

– Anh dựa vào đâu mà nói vậy là vì ngực tôi to sao? Ấu trĩ…

Nguyên cười vang, nụ cười của cô ấy khiến tôi ớn lạnh. Nguyên đã mạnh mẽ và lạnh lùng hơn rất nhiều. Cô ấy đứng dậy lướt qua tôi như 1 cơn gió, đúng lúc có 1 người đàn ông trẻ thành đạt bước vào. Anh nhìn tôi, tôi lảng tránh ánh mắt đó vì không quen biết. Nhưng rồi anh ta đã tiến đến trước mặt tôi mỉm cười rồi nói:

– Anh là Đăng phải không, tôi là người yêu mới của cô gái đằng kia. Cảm ơn anh đã cho tôi cơ hội được yêu 1 người con gái tốt như vậy.

Nói rồi anh ta đi đến chỗ cô gái mà tôi từng rất yêu ấy, anh ta khiến tôi thấy khó chịu. Nhìn 2 người họ ăn uống tình tứ bên nhau, tôi như phát điên lên. Giờ thì tôi thực sự ân hận, khi tôi nhận ra cái màng trinh kia chẳng là gì hết so với tình cảm chân thành thì đã quá muộn màng. Tôi đã đánh mất tình yêu của mình 1 cách ngu ngốc.

Từ khóa




Error: Feed has an error or is not valid