Thứ tình cảm cao hơn tình bạn nhưng lại chưa tới tình yêu…

20/10/2016

Không dám hỏi về tình cảm của anh vì em sợ khi rõ ràng rồi em và anh chỉ còn là khoảng cách, em chẳng thể được quan tâm anh như bây giờ. Muốn hỏi anh có hạnh phúc không, muốn nói với anh nếu anh yêu chị ấy nhiều đến vậy thì đừng bận lòng vì em đừng quan tâm em nữa để em thôi hy vọng.

Em mệt mỏi với trò đuổi bắt này, mệt mỏi với thứ tình cảm mông lung không xác định, mệt mỏi một mối quan hệ mập mờ không tên. Mỗi lần có người hỏi em với anh là gì em chỉ biết lấy nụ cười để thay cho câu trả lời và che đi sự bối rối của bản thân. Trả lời sao đây khi em và anh chẳng phải người dưng, cao hơn tình bạn nhưng lại chưa tới tình yêu,.

Em chưa từng có một danh phận. Với em anh là tất cả nhưng với anh em chẳng là gì, bao nhiêu lần em muốn làm rõ mối quan hệ của chúng ta thì bấy nhiêu lần anh lảng tránh. Vậy nhưng những cử chỉ của anh lại quan tâm em quá nhiều, làm tim em thổn thức chẳng thể buông bỏ thứ tình cảm lưng chừng dang dở.

thu-tinh-cam-cao-hon-tinh-ban-nhung-lai-chua-toi-tinh-yeu-1

Nhiều khi em chẳng hiểu tại sao mối quan hệ của anh lại phức tạp đến thế. Em biết anh còn yêu chị ấy nhưng chính anh lại không biết chị ấy còn yêu anh không, không biết tình cảm hai người là gì và sự tồn tại của em là gì, tại sao lại chấp nhận cho em chen vào cuộc sống của anh?

Chắc anh không biết đâu lúc nào trước mặt anh em cũng tỏ ra tự tin và mạnh mẽ để anh không phải phiền lòng, nhưng thực sự em mệt mỏi lắm. Em không dám hỏi về tình cảm của anh vì em sợ khi rõ ràng rồi em và anh chỉ còn là khoảng cách, em chẳng thể được quan tâm anh như bây giờ. Muốn hỏi anh có hạnh phúc không, muốn nói với anh nếu anh yêu chị ấy nhiều đến vậy thì đừng bận lòng vì em đừng quan tâm em nữa để em thôi hy vọng.

thu-tinh-cam-cao-hon-tinh-ban-nhung-lai-chua-toi-tinh-yeu-2

Và khi tình cảm chất chứa đến đỉnh điểm em đã ngốc khi chọn cách uống thật say rồi lấy cớ để dãi bày với anh, chỉ vì khi đó em mới đủ can đảm đối diện với tình cảm của mình cho anh, đối diện cả với câu trả lời có thể em sẽ khiến em buồn. Cái gì đến cũng sẽ đến, nhưng sao em vẫn bất ngời xót xa cho chính mình khi anh nói thực sự anh không muốn mở lòng với ai nữa, vậy bấy lâu nay sự quan tâm của anh, những gì a giành cho em nó là cái gì. Là thương hại em sao, hay anh biến em thành người thay thế cho người cũ anh thương, hoặc phũ phàng hơn anh mang tình cảm của em ra để đùa dỡn.

Đến hôm nay em đã không còn dám đối diện với anh, không thể cố tiếp tục nữa vì tình cảm của em đã bị xé nát bởi câu nói của anh, nhưng em chấp nhận quyết định đó của mình, em chấp nhận đau để anh xác định rõ tình cảm của anh giành cho ai, chấp nhận tổn thương để dập tắt mọi hy vọng trước giờ em vẫn theo đuổi.

Lời biệt ly buồn đến mấy cũng không thể làm cho em gục ngã đến mức tuyệt vọng

Chỉ là vết thương sâu một chút thôi anh à

……

Nếu sau này anh vẫn thế thì hãy trân trọng người ở bên cạnh và yêu người ấy thật nhiều.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid