Kéo khóa quần xong, bạn trai bảo: “Gái trinh tôi ngủ mấy lần rồi nhưng cô đúng là loại gái trinh nhơ nhớp nhất tôi từng biết”

28/10/2016

- Liên vội bật vùng dậy tát cho người yêu mình 2 cái, những tưởng như thế sẽ khiến Dũng biết về hành động sai trái của mình. Vậy nhưng anh ta kéo khóa quần rồi cười khẩy một cách đểu cáng.

Liên năm nay 26 tuổi, được mọi người nhận xét là xinh xắn lại là con nhà gia giáo. Thời còn sinh viên cô cũng trải qua mấy mối tình nhưng chỉ dừng lại ở tình cảm trong sáng rồi nhanh chóng chia tay sau đó. Nói có thể khối người không tin nhưng có thể khẳng định chắc nịch rằng Liên vẫn là một cô gái còn trinh theo đúng nghĩa đen. Vì cô là mẫu phụ nữ kiên quyết nói không với việc ăn cơm trước kẻng, cô luôn tự dặn lòng mình sẽ giữ gìn cho đến đêm tân hôn và trao cho người chồng của mình.

Và rồi trong số những cây si đậu trước nhà mình thì Liên để mắt đến Dũng nhất. Cô chọn Dũng vì cô tin chắc rằng người đàn ông tử tế, ấm áp như anh sẽ có cùng chí hướng và suy nghĩ như mình. Mặt khác Dũng cũng là một người đàn ông thành đạt và có địa vị trong xã hội. Nói là yêu như thế nhưng Liên vẫn sống rất thực tế, thế nên những lời hứa hẹn ” anh sẽ mãi yêu em” hay là ” anh hứa sẽ có trách nhiệm với em” chưa bao giờ Liên tin và đặt hi vọng vào đó tuyệt đối.

keo-khoa-quan-xong-ban-trai-bao-gai-trinh-toi-ngu-may-lan-roi-nhung-co-dung-la-loai-gai-trinh-nho-nhop-nhat-toi-tung-bie1

( ảnh minh họa )

Vậy nhưng khi xác định yêu Dũng thì cô chắc chắn rằng anh sẽ là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời mình. trước khi đến với nhau Liên nói rõ quan điểm của mình rõ ràng rằng cô không bao giờ muốn vượt rào trước hôn nhân. Lúc đó Dũng gật đầu đồng ý vì anh rất tự hào khi có cô người yêu ngoan hiền như Liên.

Thế nhưng sau khoảng một gian yêu, lại thường kè kè đi cạnh nhau thì bản năng đàn ông của Dũng trỗi dậy, anh nhiều lần gợi ý chuyện quan hệ, rồi rủ Liên xem phim đen với lời hứa là ” Nếu quan hệ kiểu đó chắc chắn cô sẽ không mất trinh mà còn không bị thu thai nữa” Nhưng Liên vẫn kiên quyết tỏ thái độ nên Dũng cũng không dám nói gì thêm.

Vậy nhưng những lần sau Dũng lại chứng nào tật nấy, rủ Liên về phòng mình rồi xin xỏ cô rằng anh không chịu đựng thêm được nữa. Lúc đó Liên từ chối thì Dũng tỏ hẳn thái độ cáu gắt rồi còn nói bóng gió nếu Liên không đáp ứng được thì anh sẽ ra ngoài tìm gái để giải quyết nhu cầu. Nghe thế Liên lo lắng vì cô thật sự rất yêu Dũng. Vì để giữ anh bên cạnh nên Liên đã đồng ý quan hệ ” cổng sau” với cái lời hứa mơ hồ của Dũng rằng dù thế nào cô vẫn còn trinh.

– Anh sẽ không bỏ rơi em chứ? Sẽ cưới em về làm vợ chứ?

– Em ngốc quá, toàn hỏi những câu đã có câu trả lời. Anh không cưới em thì cưới ai chứ. Chỉ cần em ” chiều” và dâng hiến cái ngàn vàng cho anh thì cái gì anh cũng hứa với em. Đằng nào mình chẳng cưới nhau cơ chứ.

– Vậy thì anh hãy cố nhịn cho đến đêm tân hôn đi.Vì em giữ cũng là cho anh thôi mà..

Những lời Dũng nói lúc đó Liên đều tin tưởng vì trong khoảng thời gian đó anh luôn yêu và cưng chiều cô chẳng khác gì cô công chúa. Thẩm chí để Liên an tâm Dũng còn đưa luôn cô về nhà và thông báo với bố mẹ anh sẽ cưới cô làm vợ. Vậy nhưng gần một năm trôi qua, Liên bắt đầu cảm thấy dường như cô và người yêu mình có gì đó xa cách. Anh đay nghiến bắt Liên dâng cái ngàn vàng bằng được cho mình vì chán đi “cổng sau” đến tận cổ.

Hôm đó Dũng giả vờ bị ốm rồi gọi Liên đến, và rồi ngay sau khi Liên bước vào phòng thì anh ta kéo tuột Liên xuống giường rồi xé áo cô như một con thú hoang. Liên vội bật vụng dậy tát cho người yêu mình 2 cái, những tưởng như thế sẽ khiến Dũng biết về hành động sai trái của mình. Vậy nhưng anh ta kéo khóa quần rồi cười khẩy một cách đểu cáng.

– Gái trinh tôi ngủ mấy lần rồi nhưng cô đúng là loại gái trinh nhơ nhớp nhất tôi từng biết.

– Anh…anh sao anh dám nói như thế cơ chứ. Tôi giữ gìn cũng là để cho anh…

– Thôi đi. Cô không cần phải bao biện. Cô cũng chỉ đang cố che giấu sự ” thèm khát, lẳng lơ” của mình bằng cái màng trinh mỏng dính kia mà thôi.

– Đồ khốn nạn..

– Tôi khốn nạn thì cô là loại đàn bà gì. Trinh như cô thì để làm gì? Định lừa chồng chắc?

Lúc đó Liên cứng họng không thể nói nổi câu gì. Người mà cô yêu bao lâu nay lại chỉ vì muốn có được trinh trắng lại có thể xỉ vả cô những lời đau đớn như thế. Có lẽ đến lúc này Liên mới hết mê muội, lần đầu tiên sau những năm tháng yêu anh ta Liên mới có thể nhìn thấu con người thực sự hèn hạ của Dũng. Suy cho cùng thì anh ta cũng chỉ là kẻ chơi bời và chỉ biết săn gái còn trinh nguyên. Loại đàn ông như thế không xứng đáng để cô đau khổ.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid