Dụ dỗ mãi người yêu mới đồng ý vào nhà nghỉ nhưng xong “2 hiệp” thì tá hỏa thấy bố mẹ em bước vào đưa cho chiếc váy cưới

22/10/2016

– Chuyện cứ ngỡ chỉ có trong phim hay nằm mơ người ta mới thấy. Ấy vậy mà chuyện lại xảy ra với tôi khi không chỉ bị người yêu úp sọt mà bị cả gia đình nhà bạn gái cho 1 vố khiếp đảm.

Tôi năm nay cũng mới 27 tuổi, con trai tuổi này thì cũng còn trẻ chứ đâu có phải gài gì mà lo lắng chuyện ế vợ. Cũng chính vì thế mà suy nghĩ của tôi vẫn còn khá trẻ con, tôi chưa hề có ý định lấy vợ. Hiện tại tôi làm cho 1 công ty du lịch. Trải qua cũng dăm ba cuộc tình chứu chẳng phải ít. Tôi cũng chán cái tình yêu rồi.

Cho đến ngày tôi gặp Phượng, em là con gái của một ông chủ cửa hàng đồ cổ. Nói về thú vui này thì không hẳn với tôi đồng hồ cổ là thú chơi. Tôi chỉ thích đến xem là chính. Với cả tôi vô tình gặp được con gái của chủ tiệm nhờ 1 lần đến sửa đồng hồ. Cũng coi như đó là cái duyên nên tôi thường lấy cớ để ghé qua đây nhiều hơn.

Cơ hội có thể đến với tôi khá dễ dàng khi tôi hẹn được riêng với con gái của chú ấy. Sau dần chúng tôi có những buổi đi chơi riêng rồi chính thức trở thành người yêu của nhau từ khi đó. Trước giờ những mối quan hệ của tôi ngắn có, lâu dài cũng có. Nhưng chưa có ai khiến tôi thật sự muốn có được như Phượng, em là cô gái vừa xinh đẹp lại còn nóng bỏng. Chỉ cần nhìn đến cơ thể em thôi là đã bao nhiêu gã đàn ông thèm khát chứ nói gì đến tôi, 1 gã ham hố hơn cả.

du-do-mai-nguoi-yeu-moi-dong-y-vao-nha-nghi-nhung-xong-2-hiep-thi-ta-hoa-thay-bo-me-em-buoc-vao-dua-cho-chiec-vay-cuoi-1

(Ảnh minh họa)

Trở thành người yêu của nhau, chúng tôi cũng chỉ yêu đương như những cặp đôi bình thường khác. Cùng nhau đi ăn, cùng nhau đi xem phim và làm một vài việc cùng nhau. Thật sự thì tôi muốn rủ rê dụ dỗ người yêu để có cơ hội được khám phá cơ thể cô ấy lắm. Nói thẳng ra thì cũng khá sở khanh, tôi muốn được làm chuyện đó cùng với người yêu mình. Nhưng còn cưới cô ấy thì bản thân tôi cũng chưa chắc được điều đó. Nếu cứ yêu và tìm hiểu nhau thêm 1 thời gian nữa, nếu có hợp nhau thì cưới thôi. Còn nếu không thì có ngủ với nhau rồi chuyện đó cũng khá bình thường. Với cả tôi nghĩ đơn giản đã yêu nhau rồi thì cho nhau cũng là hiển nhiên thôi.

Cuối cùng cơ hội của tôi cũng đến. Tôi dụ dỗ Phượng ghê lắm. Hôm đó thời tiết đẹp. Tôi đang đi dạo cùng em, nhìn em mặc chiếc váy bó ôm sát người cả cơ thể được khoe trọn càng khiến tôi không thể nào kiềm chế nổi. Tôi nghĩ ra kế để đòi hỏi em. Tôi đành giả vờ bị đau bụng rồi gạ em đến nhà nghỉ, em lưỡng lự mãi nhưng chắc cái gương mặt đáng thương và khổ sở của tôi cũng đã qua mặt được em.

Vào đến nhà nghỉ tôi giả vờ đi vệ sinh thật, em ngồi ngoài đó tôi thấy em yên vị trên giường thì mới lao đến bên em rồi đòi em luôn. Em cưỡng lại nụ hôn của tôi, em lưỡng lự đẩy tới đẩy lui rồi thì tôi cũng có được cơ thể đó.. Háo hức biết bao nhiêu quả thực cơ thể em hấp dẫn đến mức tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Xong hiệp 1 tôi năn nỉ em cho mình hiệp hai. Khi này thì chuyện đã rồi nên em vẫn cho tôi tiếp 1 hiệp nữa.

du-do-mai-nguoi-yeu-moi-dong-y-vao-nha-nghi-nhung-xong-2-hiep-thi-ta-hoa-thay-bo-me-em-buoc-vao-dua-cho-chiec-vay-cuoi-2

(Ảnh minh họa)

Tôi quá phấn khởi nên nhanh chóng thỏa mãn cơn dục vọng của mình. Nhưng rồi khi hai hiệp ngon lành ấy vừa mới kết thúc cũng chính là lúc tôi nhận được cú trời giáng xuống đầu. Tôi bàng hoàng hoảng hốt từ đâu ra bố mẹ em đã mở cửa phòng nhà nghỉ bước vào trong và cầm theo 1 chiếc váy cưới. Tôi nhìn hai người ấy không chớp mắt rồi lắp bắp hỏi:

– Cô chú…

– Chúng tôi đến để đưa cậu chiếc váy cưới đã chuẩn bị này. Cậu hãy có trách nhiệm với con gái chúng tôi. – mẹ em nói dứt câu thì bố em tiếp lời.

– Cậu cầm về nói với bố mẹ rồi chuẩn bị đi, đừng để nhà chúng tôi chờ lâu.

Bố mẹ em ra ngoài, mặt tôi toát đầy mồ hôi hột vì sợ hãi và chấn động vừa rồi. Tôi nhìn em thắc mắc không biết em đã nói cho bố mẹ mình biết từ khi nào thì em nhoẻn miệng cười:

– Em nhắn tin cho bố em ngay khi mình vào nhà nghỉ rồi. Em muốn anh có trách nhiệm với cuộc đời em nên mới làm thế thôi. Anh đừng giận nhé.

Tôi có thể giận em nữa sao? Chuyện đã ra nông nỗi này tất nhiên tôi không thể không cưới em. Nhưng cái cách mà em làm, cái thái độ mà bố mẹ em làm thật sự khiến tôi ái ngại. Tôi càng nghĩ càng thấy mơ hồ vô cùng về cuộc hôn nhân này. Tôi có yêu em thật lòng, nhưng tôi có nên đồng ý cưới ngay lập tức không khi tôi và em mới quen nhau chưa đầy 5 tháng. Thật sự tôi cũng không biết mình làm gì cho phải nữa. Tôi nên làm gì vào lúc này đây?

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid