Đến nhà vợ tương lai chơi, thấy mẹ em đi tắm không đóng cửa, chàng trai đã lao vào làm chuyện không thể ngờ

23/10/2016

- Nhà tắm và nhà vệ sinh của nhà My chung làm một và thật không may cho Hiếu khi mẹ vợ tương lai của Hiếu đang tắm ở bên trong và vô tư không đóng cửa.

Hiếu và My yêu nhau được 5 năm. Tình yêu của cả hai mọi người đều hết lòng ủng hộ. Ai cũng nói hiếm khi có cặp nào đẹp đôi như Hiếu và My. Gia đình hai bên môn đăng hộ đối. Công việc của cả hai cũng đều đã ổn định. Ngoại hình cũng tương xứng với nhau. Một đám cưới lộng lẫy được tổ chức chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Rồi đám cưới cũng được định ngày, Hiếu mừng hơn bắt được vàng vì cuối cùng cũng chờ được ngày đón My về nhà, chấm dứt những tháng ngày thấp thỏm khi My chưa hoàn toàn thuộc về mình.

Hiếu và My thường xuyên qua nhà nhau chơi. Bố mẹ Hiếu rất quý mến My. Còn My, My chỉ còn mẹ vì bố My đã mất trong một tai nạn giao thông cách đây 5 năm rồi. Nhà chỉ có hai mẹ con nên Hiếu đã rất băn khoăn vì chuyện ở rể. My nói My chẳng đành lòng đi lấy chồng để mẹ ở lại một mình, cô đơn trong căn nhà vắng. Hơn nữa, mẹ My còn mắc bệnh đãng trí của người già. Có hôm bà bật bếp rồi đặt xoong không lên trên mà lại cứ nghĩ là mình đã đổ nước rồi vô tư đi ra ngoài. My mà không về kịp thì chắc đã xảy ra tai nạn đáng tiếc rồi.

den-nha-vo-tuong-lai-choi-thay-me-em-di-tam-khong-dong-cua-chang-trai-da-lao-vao-lam-chuyen-khong-the-ngo1

(Ảnh minh họa)

Hiếu cũng đã tiếp xúc nhiều với mẹ My, Hiếu cũng rất quý trọng bà. Nhưng đường đường là trang nam tử, đi ở rể nhà vợ sẽ lắm điều dị nghị, dèm pha, mỉa mai. Mà để cho mẹ My có bệnh trong người, sống một mình thật lòng Hiếu cũng áy náy vô cùng tận.Còn đưa mẹ My vào viện dưỡng lão ư, Hiếu biết chắc chắn rằng My sẽ không bao giờ đồng ý. Hiếu đang chưa biết phải cư xử như thế nào cho hợp lý nhất thì ngày hôm đó, trước khi diễn ra hôn lễ của Hiếu và My một tuần…

Hiếu đến nhà My chơi. Vừa đặt chân vào nhà thì My nói My có việc phải đi ra ngoài, Hiếu vào nhà đợi My một chút. Hiếu chưa kịp hỏi mẹ My đâu thì My đã vọt xe đi mất rồi. Ngồi chờ My được chừng 15 phút thì Hiếu bỗng cảm thấy buồn buồn trong người. Nhanh chóng, nhằm hướng nhà vệ sinh, Hiếu lao đến. Nhà tắm và nhà vệ sinh của nhà My chung làm một và thật không may cho Hiếu khi mẹ vợ tương lai của Hiếu đang tắm ở bên trong và vô tư không đóng cửa.

den-nha-vo-tuong-lai-choi-thay-me-em-di-tam-khong-dong-cua-chang-trai-da-lao-vao-lam-chuyen-khong-the-ngo2

(Ảnh minh họa)

Chỉ có điều, bà tắm lạ lắm, quần áo còn nguyên trên người nhưng lại cứ để mặc nước xả vào người. Chứng kiến chuyện ấy, Hiếu hốt hoảng vô cùng. Chợt nhớ ra bệnh đãng trí của mẹ My, Hiếu nhanh chóng lao vào nhà tắm, bất chấp chuyện người ta có dị nghi hay không để tắt vòi nước, quấn khăn vào người mẹ My, đưa bà đi ra ngoài vì Hiếu sợ đợi đến khi My về thì sẽ có chuyện không hay xảy ra mất. Hiếu đỡ được My ra phòng khách, rót nhanh cho bà ly trà gừng nóng thì My cũng về tới nơi. Nhìn mẹ đầu tóc, quần áo ướt sũng, run cầm cập, My biết ngay là có chuyện xảy ra. Rồi mẹ My như người trong mộng sực tỉnh cơn mê, nhìn My nghẹn giọng:

– Mẹ muốn đi tắm mà không hiểu sao lại chẳng đóng cửa, còn mặc nguyên cả quần áo. Con ơi, con cho mẹ vào viện dưỡng lão cũng được. Các bác sĩ sẽ chăm sóc cho mẹ. Mẹ không muốn làm khổ con thêm nữa. Mẹ không muốn mình trở thành người cản trở hạnh phúc của con.

– Không, con không bao giờ bỏ mẹ đâu. Con không lấy chồng nữa. Con sẽ ở vậy để chăm sóc mẹ.

Chứng kiến cảnh hai mẹ con My ôm chặt lấy nhau khóc nức nở mà Hiếu không sao cầm lòng được. Trong giây phút này đây thì sĩ diện của bản thân, với Hiếu, Hiếu đã chẳng còn quan trọng nữa. Bố mẹ Hiếu còn có vợ chồng anh trai Hiếu sống cùng, chăm sóc. Còn mẹ My, chẳng có bất cứ người con nào ngoài My hết cả. Những giọt nước mắt, tình mẫu tử của mẹ con My đã chạm đến tận sâu trái tim Hiếu. Hiếu quyết định rồi, Hiếu sẽ về nhà xin phép bố mẹ cho phép mình được ở rể nhà My. Hiếu tin rằng, khi biết rõ lý do, bố mẹ Hiếu sẽ ủng hộ. Và biết quyết định này của Hiếu, chắc chắn My sẽ rất vui mừng. Tình yêu khi chân thành, người ta có thể làm tất cả vì nhau, dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid