Đêm tân hôn của tôi diễn ra ngoài cả mong đợi với cái màng trinh mà bố chồng âm thầm chi tiền cho tôi đi vá

26/10/2016

- Khi nghe bố Tuấn thông báo ông đã biết tôi mất trinh thì tay chân tôi cứ bủn rủn va đập vào nhau. Tôi nín thở nghĩ bụng đời mình vậy là chấm hết, nào ngờ..

Tôi lớn lên với 1 tuổi thơ đầy ám ảnh, bố tôi mất sớm mẹ lấy chồng sau đó 3 năm. Khi mẹ sinh con cho dượng cũng là lúc tôi có cảm giác mình bị cho ra rìa. Nhiều đêm tôi thèm khát được ngủ trong vòng tay của mẹ, của bố như ngày nào nhưng không được… bố tôi đã mất còn mẹ tôi đã có dượng và em.

Tôi lớn lên lầm lũi bị trầm cảm, tôi lầm lì ít nói dù trong lòng luôn khao khát được yêu thương. Hồi đó mẹ tôi đi làm tối ngày tôi biết mẹ mệt nên chẳng bao giờ đòi hỏi gì. Rồi 1 ngày chuyện đen tối nhất cuộc đời tôi cũng xảy ra. Tôi bị Dượng chiếm đoạt đời con gái vào cái trước lúc tôi lên thành phố nhập học mấy hôm. Dĩ nhiên mẹ tôi không biết chuyện này vì mẹ còn đang chật vật xoay tiền cho tôi làm lộ phí đi đường. Tôi không dám kể cho mẹ biết vì sợ mẹ sẽ buồn khổ.

Biết nhà không có tiền nhưng tôi vẫn quyết tâm muốn thoát khỏi nơi đó, tôi căm hờn gã đàn ông khốn nạn đó. Tôi đau đớn tạm biệt mẹ trong nước mắt, tôi hứa sẽ học thật tốt để sau này có thể xây 1 cái nhà thật to rồi đón mẹ và em lên ở cùng.

dem-tan-hon-cua-toi-dien-ra-ngoai-ca-mong-doi-voi-cai-mang-trinh-ma-bo-chong-am-tham-chi-tien-cho-toi-di-va1

(Ảnh minh họa)

4 năm đại học là 4 năm chật vật của tôi, ngày nào tôi cũng đi làm thêm để trang trải cuộc sống vì mẹ ở quê cũng không có tiền gửi lên. Nếu có cũng rất ít nên tự mình tôi phải xoay xở. Nỗi ám ảnh mà ông bố dượng mang lại khiến tôi mặc cảm sợ hãi hàng đêm. Vậy nên khi bạn bè trăng lứa đã có bạn trai, thậm chí thay người yêu mấy lần thì tôi vẫn chưa có 1 mảnh tình vắt vai nào.

Tôi cao rao, trắng trẻo ưa nhìn, cũng có nhiều người theo đuổi, nhưng tôi không dám mở lòng. Việc tôi muốn làm lúc đó chỉ là đi làm kiếm tiền và học thật giỏi. Mỗi lần nhận học bổng tôi đều gửi về quê cho mẹ 1 ít, mẹ tự hào về tôi lắm.

Ra trường tôi được nhận vào 1 công ty nước ngoài làm, lương khá cao. Tôi hầu như chỉ nói chuyện với mẹ và em qua điện thoại chứ ít lúc về vì tôi không muốn đối diện với gã đàn ông bẩn thỉu đồi bại đó. Nỗi đau bao năm vẫn âm ỉ trong lòng khiến tôi như muốn phát điên lên.

Tôi cứ lao đầu vào công việc như thế cho đến 1 ngày tôi gặp Tuấn, người đàn ông ấm áp khiến trái tim tôi rung động. Sau gần 1 năm quen biết cuối cùng tôi cũng chấp nhận làm bạn gái của anh dù mặc cảm trong lòng vẫn vô cùng lớn. Tuấn khá ngạc nhiên khi biết anh là mối tình đầu của tôi, nhưng cũng chính vì vậy mà anh yêu thương tôi nhiều hơn.

Tuấn quan tâm nâng niu tôi từng tý một, những lúc bên anh tôi cảm tưởng mình là người con gái hạnh phúc nhất trên đời, nhưng mỗi đêm nằm co ro 1 mình trong căn phòng nhỏ nỗi mặc cảm sợ hãi lại khiến tôi rủn rẩy. Tôi sợ rằng nếu anh phát hiện ra tôi bị hiếp, hoặc biết tôi đã mất trinh thì anh sẽ kinh tởm tôi, rời xa tôi.

Yêu nhau 2 năm mọi thứ vẫn chỉ dùng lại ở những nụ hôn vụng dại. Tôi chưa 1 lần cho Tuấn đi qua giới hạn, còn Tuấn cứ đinh ninh tôi vẫn còn trinh. Thực sự nhiều lúc tôi phát điên lên khi cứ phải giấu giếm chuyện này.

Khi tôi loay hoay còn chưa biết thú nhận với anh thế nào thì Tuấn đã chuẩn bị 1 màn cầu hôn thật lãng mạn và hoành tráng. Dĩ nhiên tôi hạnh phúc lắm, nhưng tôi rủn rẩy sợ anh sẽ không chịu đựng nổi khi biết sự thật. Bố mẹ anh cũng rất quý mến tôi, họ muốn tôi sớm về làm dâu. Thật đáng quý khi 1 gia đình giàu có gia giáo như anh lại chấp nhận 1 đứa con dâu có 1 gia đình chẳng mấy tốt đẹp như tôi. Hôm đó tôi gọi cô bạn thân đến ở phòng rồi ôm nó khóc nức nở. Tôi hỏi nó giờ phải làm sao?

– Thì mày cứ thú nhận đi vì nếu yêu mày thật lòng Tuấn sẽ không để tâm đâu…. Hoặc mày đi vá đi là xong chuyện.

– Nhưng tao sợ lắm, làm gì tao cũng sợ, tao khổ tâm quá mày ơi.

– Thế giờ mày muốn sao, là do mày bị hiếp chứ có phải mày hư hỏng gì đâu. Tuấn là mối tình đâu của mày chuyện đó thì quá rõ ràng rồi…

Câu nói của cô bạn động chạm đến nỗi đau của tôi, nên tôi ngồi trơ ra thấy lòng càng đau khổ.

– Tao… tao xin lỗi. Tao lỡ miệng.

– Ừ không sao đâu.

Tôi cứ hoãn đám cưới mãi vì loay hoay chưa biết giải quyết thế nào. Và rồi 1 hôm bố anh gọi điện nói muốn gặp riêng tôi. Tôi khá bất ngờ với lời đề nghị đó. Hôm đó chúng tôi nói chuyện khá vui vẻ, rồi 1 lúc sau bác ấy lưỡng lự bảo:

– Bác hiểu nỗi khổ của con, hôm đó bác định đến gặp con nhưng lại vô tình nghe được cuộc trò chuyện của con và cô bạn.

Nghe đến đó mặt tôi nóng ran tay chân bủn rủn. rụng rời. Tôi nghĩ bụng đời mình vậy là đã chấm dứt thật rồi:

– Con… con.. xin lỗi bác. Chắc bác thật vọng về con lắm, có phải hôm nay bác tìm gặp con là bảo con… chấm dứt với Tuấn không ạ.

Tôi nín thở chờ đợi câu trả lời, ánh mắt rưng rưng nước:

– Không phải, bác muốn nói với con rằng con người ai cũng có quá khứ có người thì sáng sủa có người thì lại kém may mắn hơn. Nếu như vì chuyện đó mà con hoãn cưới lại thì… bác đã có cách.

– Dạ, con biết con không xứng đang với anh Tuấn, con xin lỗi.

– Không sao đó là chuyện ngoài ý muốn, bác chẳng để tâm đâu. Bác vẫn rất quý con mà muốn con làm con dâu. Nếu như con đã đau khổ, khổ tâm như vậy hay là… bác đưa con đi vá trinh nhé. Rồi con hãy quên hết chuyện đó đi và sống thật vui vẻ…

– Bác à…

– Gọi ta là bố chồng đi, thế nhé, hãy buôn bỏ đi con, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi. Vá trinh xong Tuấn sẽ thấy mọi thứ trọn vẹn còn con nữa con hãy xem đó là dấu mốc để buông bỏ.

– Con… con cảm ơn bác. Bác tôi với con quá…

Tôi khóc nấc lên, tối đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Chắc bố tôi phù hộ nên tôi mới gặp được ông bố chồng tốt như vậy. Hai hôm sau bố Tuấn đến đưa tôi đi vá trinh thật. Tôi và Tuấn làm đám cưới sau đó 2 tháng. Mẹ tôi vui mừng lắm còn ông bố dượng tôi không quan tâm vì tôi vẫn căm thù ông ta rất nhiều, nhưng vì mẹ nên tôi cố nhịn.

Đám cưới diễn ra suôn sẻ, đêm tân hôn tôi hồi hộp lo lắng vô cùng nhưng rồi nó cũng trôi qua theo đúng ý nguyện. Tuấn yêu và trân trọng tôi hơn, đêm đó tôi không ngủ được phần vì thấy có lỗi với chồng mình phần vì biết ơn ông bố chồng tuyệt vời. Giờ đây tôi đã học cách buông bỏ quá khứ và sống rất hạnh phúc tất cả cũng là nhờ người bố thứ 2 tuyệt vời đó.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid