“Cởi áo em ra rồi anh sẽ cho em mặc váy cô dâu chứ?” và câu trả lời sững sờ của bạn trai

03/11/2016

– Tôi chưa từng nghĩ mình có thể trở thành người bạn đời của anh.

Tôi vừa bước qua tuổi 22, cái tuổi đẹp nhất của một người con gái. Tôi quen anh vì một lần đụng xe, cũng có duyên nên quen biết nhau như thế. Tôi là người con gái có nhan sắc cũng bình thường chứ không phải nổi trội gì cả. Tôi chỉ sống một cuộc sống bình yên cho đến ngày quen anh, khi đó tôi đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học tại thủ đô này.

Sau lần đụng xe đó thì chúng tôi có 1 cuộc hẹn hỏi han, là anh hỏi tôi xem có bị sao không. Cũng có thể nói chuyện hợp nên tôi đã yêu anh từ lúc nào. Sau ngày quen nhau chưa đầy 2 tháng, anh ngỏ lời làm bạn gái tôi đã lập tức đồng ý. Thật không ngờ mình có thể lọt vào mắt xanh của anh. Tôi vui lắm hào hứng vô cùng khi được anh ngỏ lời yêu thương.

Thế là thành đôi, yêu anh rồi tôi mới biết anh giàu có đến thế. Đã vậy anh vừa là con đại gia lại còn thông mình, tài giỏi và chỉ hơn tôi 4 tuổi anh đã làm sếp của người ta rồi. Yêu anh, anh thường đưa tôi đi gặp bạn bè của anh, cùng nhau tụ tập rồi ăn uống. Anh quen rất nhiều bạn nữ, trong số đó không ít người từng xỏ xiên về tôi, đại loại như: “Chắc nó bám anh Huy cũng chỉ vì anh ấy giàu thôi” hay cả những câu chê: “Không hiểu sao xấu như nó lại có thể lọt vào mắt anh Huy nữa” và hành nghìn những câu khác khiến tôi tổn thương vô cùng.

coi-ao-em-ra-roi-anh-se-cho-em-mac-vay-co-dau-chu-va-cau-tra-loi-sung-so-cua-ban-trai1

(Ảnh minh họa)

Tôi cũng biết anh là chàng trai đào hoa, cực kì nhiều người thích anh. Nhưng tôi hiện tại là người yêu anh cơ mà, tôi chỉ biết yêu thương anh và hi vọng nhận được đáp lại. Trước kia tôi từng yêu 1 người được vài ba tháng, nhưng không tiến tới được nên tôi đã dừng lại luôn cho đến ngày gặp anh Huy.

Tôi vẫn nhớ như in cái ngày hôm đó, ngày mà tôi nhận được bằng tốt nghiệp đại học. Anh đến chúc mừng tôi rồi chúng tôi có uống một chút bia, hơi ngà ngà tôi đưa anh vào nhà nghỉ để ngủ. Nhưng rồi vừa đến nơi anh đã đè tôi xuống rồi vội vã hôn lên môi tôi. Anh hôn nồng nhiệt và lần cởi những chiếc cúc. Tôi cũng cho tự nguyên trao cho anh đời con gái của mình một cách thoải mái nhất. Tôi cũng đã tưởng tượng sẵn cái chuyện sẽ chẳng có đám cưới nào diễn ra đâu, tôi chẳng thể hi vọng hay trông mong gì. Nhưng sau khi hành xự xong, anh ôm chặt lấy tôi, lúc này tôi mới ngượng ngùng hỏi:

– Cởi áo em ra rồi anh sẽ cho em mặc váy cô dâu chứ?

– Em nghĩ gì vậy?

– Nghĩ là không đúng không?

– Tất nhiên là anh sẽ cưới em rồi, cô dâu của anh không phải em thì còn ai vào đây nữa. Em ngốc thế nhỉ.

– Anh sẽ cưới em thật sao?

– Ừ, em sẽ là cô dâu của anh.

Tôi ôm chặt lấy anh lòng đầy biết ơn. Mặc dù bản thân tôi cũng không biết những lời anh nói là chân thành hay chỉ là an ủi tôi nữa. Chúng tôi rời khỏi nhà nghỉ cùng nhau đi ăn, đi xem phim và dạo chơi như những ngày bình thường trước đó.

Bất ngờ thay đúng 1 tuần sau, ngày tôi về quê anh đã đề nghị đưa tôi về. Trên chiếc xe ô tô của anh còn có hai vị khách đặc biệt nữa đó là bố mẹ anh. Tôi vô cùng bàng hoàng và bất ngờ, không ngờ anh lại có thể giữ lời hứa. Bố mẹ anh xuống thưa chuyện với gia đình tôi. Khỏi nói bố mẹ tôi mừng lắm khi con gái vừa ra trường đã được gả vào một gia đình vừa có điều kiện lại vừa tốt.

Đám cưới nhanh chóng diễn ra sau ngày đó 1 tháng. Tôi thật sự hạnh phúc vô cùng khi được làm vợ anh. Tôi tin người đàn ông giàu có này yêu tôi chân thành, sự chân thành và thủy chung của tôi cũng đã được đền đáp.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid