Chuốc người yêu say để chiếm đoạt nào ngờ động đến cúc áo thứ 2 thì tôi phải buông ra rồi chạy thẳng khi thấy…

30/10/2016

- Phúc nín thở hồi hộp cởi mở từng cúc áo của nguời yêu ra. Anh hào hưáo vô cùng vì đã chờ đợi giây phút này từ lâu lắm rồi. Nào ngờ khi cúc áo thứ 2 bung ra thì Phúc sững sờ chết trân khi thấy...

Từ ngày yêu Hiệp, Phúc tự hào lắm, đi đâu anh cũng đưa cô đi cùng vì Hiệp rất xinh xắn đã vậy còn ăn mặc thời trang cơ thể lại quyến rũ. Phúc nghĩ bụng đây sẽ là cô gái cuối cùng mà anh yêu, anh sẽ cố gắng để sớm rước nàng về dinh. Thấy bạn trai suốt ngày săn đón Hiệp hạnh phúc lắm cô nghĩ đây chắc chắn là định mệnh của cuộc đời mình.

chuoc-nguoi-yeu-say-de-chiem-doat-nao-ngo-dong-den-cuc-ao-thu-2-thi-toi-phai-buong-ra-roi-chay-thang-khi-thay-1

(Ảnh minh hoạ)

Hai người suốt ngày dính lây nhau như sam, bạn bè ai nấy thấy đều ghen tỵ vô cùng. Nhiều đêm Hiệp và Phúc chát chít đến 1, 2 giờ sáng, họ háo hức bàn với nhau về ngôi nhà và những đứa trẻ. Cả hai đều hứa sẽ phấn đấu thật nhiều để tương lai không xa họ sẽ chung sống cùng nhau. Tuy yêu nhau đã khá lâu nhưng Hiệp chưa 1 lần cho Phúc đi quá giới hạn vì cô muốn để dành cho đêm tân hôn. Nhiều lần Phúc đòi hỏi nhưng thấy bạn gái không cho nên anh mỉm cười bảo: ‘Anh biết rồi anh sẽ chờ cho tới khi em sẵn sàng”. Phúc càng tôn trọng mình thì Hiệp lại càng yêu và trân trọng anh hơn.

Mọi việc đều diễn ra suôn sẻ như vậy cho đến 1 ngày. Phúc thấy người yêu cũ nhắn tin cho Hiệp, anh liền nổi máu ghen. Anh nghĩ bụng để chắc ăn mình muốn có được đời con gái của cô ấy. Hôm đó anh rủ Hiệp đi ăn nhà hàng rồi chuốc cho nguời yêu say. Anh biết Hiệp uống rất kém, Phúc biết mình làm vậy là không nên nhưng tình yêu và máu ghen đã lấn át lý trí khiến anh không nghĩ được nhiều. Hai nguời uống được hơn nửa chai sâm phanh thôi mà Hiệp đã gục lên bàn. Phúc liền tủm tỉm cười, nhanh chóng thanh toán và đưa cô tới nhà nghỉ. Phúc nghĩ bụng đê nay anh sẽ chiếm đoạt đời con gái của người yêu để cô không bao giờ rời xa anh được.

Lên đến phòng Phúc để Hiệp nằm trên giường còn anh chạy vào nhà vệ sinh rửa mặt, rồi cởi quần áo ra. Sau đó anh quay lại giường rồi ôm hôn người yêu ngấu nghiến Hiệp say mềm nhũn chẳng biết trời đất là gì vì tửu lượng của cô vô cùng kém. Phúc thì thầm:

-Đêm nay em sẽ là của anh, em sẽ không thoát khỏi tay anh đâu.

Nói rồi Phúc nín thở nhẹ nhàng cởi cúc áo của người yêu nhưng đến khi cúc thứ 2 mở ra anh nhìn xuống sửng sốt tột độ. Phúc giật bắn mìh suýt rơi xuống giường. Phúc sững sờ sốc tột độ khi thấy ngực người yêu đầy miếng lót độn ngực không những thế nó còn có mấy vết sẹo lồi lớn nhìn rất đáng sợ. Phúc toát hết mồ hôi miệng ú ớ:

– Trời đất mình tưởng người cô ấy đẹp và quyến rũ lắm chứ, sao nó lại xập xệ và kinh khủng thế này? Có khi nào Hiệp nói dối mình không, liêu cô ấy có thật sự còn trinh?

Thấy mấy vết sẹo đáng sợ đó với khuôn ngực lép tẹp như vạn lý trường thành của người yêu anh tụt hết cả cảm xúc. Phúc chạy ngay vào nhà vệ sinh mặc lại quần áo… Nhìn người yêu nằm đó anh thở dài lắc đầu ngán ngẩm, tính anh vốn cầu toàn giờ thấy Hiệp như vậy Phúc hụt hẫng vô cùng. Anh chẳng biết nên ở lại hay nên về nữa. Suy đi tính lại cuối cùng Phúc quyết định đưa Hiệp lên taxi rồi đưa về phòng trọ cho bạn cô chăm sóc xem như không có chuyện anh đưa cô đến nhà nghỉ.

Suốt đêm đó những vết sẹo đáng sợ cứ ám ảnh Phúc mãi, anh không biết mình có nên tiếp tục tình yêu này không? Anh sợ nếu cưới 1 cô vợ có ngực đầy sẹo lồi chằng chịt và phẳng như bức từờng như vậy thì anh sẽ không có cảm xúc mà ‘làm ăn’ nổi chuyện đó. Càng nghĩ Phúc càng như phát điên anh loay hoay không biết nên làm gì còn Hiệp cô vẫn say sua ngủ mà không hề biết nỗi mặc cảm chua dám nói của cô đã bị Phúc phát hiện.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid