Cay cú vì bị đá đau điếng, em đi đại náo đám cưới người yêu cũ và cái kết quá ngỡ ngàng!

26/10/2016

- Nhìn thấy em xuất hiện gã người yêu cũ mặt nghệt ra. Cô đâu cũng ú ớ chết trân, còn em thì nở nụ cười tươi rói hơn bao giờ hết.

Ngày gặp Hoàng, các chị biết không em đã nghĩ đó là định mệnh của cuộc đời. Anh ta cũng lãng mạn lắm, dù ở xa nhau đến 20 cây số nhưng tuần nào cũng qua đón em đi ăn rồi hẹn hò. Em cứ ngây ngất trong tình yêu và những dòng tin nhắn ngọt ngào mà hắn gửi đến.

Người ta nói con gái yêu bằng tai quả không sai, em cứ yêu hắn và quan tâm hắn hết lòng hết dạ, thậm chí hai đứa còn hứa hẹn sau này đám cưới xong sẽ đi du lịch ở đâu rồi sẽ thiết kế nhà như thế nào. Vì em và hắn đều có công việc ổn định lương cũng khá, mọi thứ dường như rất suôn sẻ. Em vẫn chờ đợi đến 1 ngày mình và hắn về chung nhà.

Nhưng rồi 1 ngày đẹp trời 2 đứa cãi nhau, chuyện cũng chẳng có gì to tắt nhưng Hoàng cứ làm quá khiến em rất khó hiểu. Lúc hai đưa tranh cãi nảy lửa anh ta đã buông lời chia tay phũ phàng. Em nghĩ sẽ như những lần trước rồi 2 đứa sẽ lại làm hòa thôi, ai dè hắn bảo thôi là thôi luôn

Điều tra ra em mới biết hắn đã có người khác, thời gian yêu em hắn đã quen với 1 cô em mới ra trường làm trợ giảng ở 1 trường đại học. Và sốc hơn em đó đã mang bầu được 3 tháng, đến khi bụng ễnh lên rồi thì anh ta mới lấy cớ chia tay em để gấp rút làm đám cưới.

Khỏi phải nói em sốc và khóc nhiều như thế nào, cảm tưởng như trái tim mình có hàng nghìn con dao đâm vào vậy. Đã thế hắn còn mặt dày mời cưới em, em tự hỏi sao 2 năm qua mình lại yêu 1 gã như vậy nhỉ. Đau đớn cay cú vô cùng tận, em chỉ muốn giết người thôi.

Bị phản bội 1 cách đau đớn, nghĩ đến công lao em chăm sóc, yêu thương hắn suốt thời gian qua, thậm chí tuần nào cũng tới dọn nhà rồi nấu thức ăn bỏ ngập tủ lạnh nuôi hắn béo mầm em cay cú lắm. Lúc đó em chỉ muốn 1 mất 1 còn với hắn tôi, nhưng nghĩ lại em mà làm vậy cũng chẳng giải quyết được gì cả, loại bỏ được loại đàn ông như thế thì có khi lại là may mắn cho cuộc đời mình cũng nên.

Em cố nghĩ lạc quan nhưng càng nghĩ càng rối. Bỏ ngoài tai nghĩ bụng hôm đó em sẽ ở nhà đắp chăn ngủ 1 giấc thật ngon. Nhưng rồi càng nghĩ càng điên, em bàn với con bạn cuối cùng nó kiếm cho em 1 anh bạn thật ngon trai. Nó bảo, hôm đó mày phải diện 1 bộ cánh thật đẹp đến đó cho hắn lác mắt ra, nhở nước dãi thèm thuồng cho cô dâu và chú rể tức ói máu rồi đi về việc gì phải sợ.

– Cũng hay đấy, mày giúp tao khoản này nhé.

– Ok luôn, tao sẽ giúp mày tỏa sáng trong ngày hôm đó.

Nói rồi nó thiết kế cho em 1 cái váy thật đẹp, em sẽ cho gã khốn đó 1 bài học. Anh bạn nó kiếm cho em đẹp trai đến ngây ngất. To cao đẹp trai đang độc thân và đặc biệt vô cùng ga lăng, nhiều lúc ngắm anh ta em tự hỏi: “Sao trên đời này lại có người đẹp trai đến vậy”. Bọn em nói chuyện rất ăn ý, anh ta vui tính hơn em nghĩ.

Hôm đó đắn đo mãi có nên làm việc thừa thãi này không, ý em là việc đi đại náo đám cưới người yêu cũ ấy. Nhưng suy đi tính lại em cũng nên cho anh ta 1 bài học, em nhấc điện thoại lên alo cho anh bạn kia và cả hai cùng đến đó.

Nhìn thấy em xuất hiện gã người yêu cũ mặt nghệt ra các chị à. Cô đâu cũng ú ớ chết trân, em cứ tưởng anh ta mồi chài được em nào xinh lắm, nào ngờ còn thua xa em mấy phần. Thấy em đi với 1 anh chàng cao to đẹp trai anh ta đỏ ran mặt còn tỏ vẻ ghen tuông:

– Ai vậy, em đừng nói là người yêu mới nhé.

– Vâng đây là người yêu mới của tôi đấy.

– Chào anh, tôi là Dũng người yêu mới của Mai Anh, cảm ơn anh đã cho tôi có cơ hội yêu 1 người con gái tuyệt vời như thế.

Hoàng trơ trẽn kéo tay em qua 1 bên rồi gằn lên:

– Sao em có thể nhanh vậy được.

– Anh ta nhìn tôi nói giọng tức tối đủ để 2 người nghe, cô vợ thấy thế liền cầm ly rượu đi tới. Lúc này em cố nói to:

– Anh hay nhỉ, lúc yêu tôi anh còn làm cho con người ta có bầu vậy tại sao giờ anh có vợ rồi mà tôi lại không có quyền yêu người mới. Anh ghen tuông như vậy không sợ vợ anh buồn sao?

Em nhìn sang cô vợ:

– Chào em, mới 3 tháng mà có vẻ lộ bụng rồi nhỉ. Thôi dù sao cũng chúc em hạnh phúc nhé, kiếm được người đàn ông ‘chung thủy’ thế này không dễ đâu.

neu-biet-truoc-anh-ta-se-doi-con-toi-da-pha-thai-tu-ngay-con-chua-kip-thanh-hinh1

(Ảnh minh họa)

Cô ta tức đỏ ran mặt, em nhếch mép cười khẩy rồi nắm tay người yêu đi chào mấy người bạn rồi.Thấy em họ bảo:

– Hôm nay em xinh quá, xinh hơn cả cô dâu rồi kìa.

– Thế này chắc chú rể nuốt nước bọt ừng ực mất thôi, anh mà là thằng Hoàng là anh tiếc lắm đấy.

– Ôi anh này được đấy, người yêu mới hả em, to cao bảnh trai quá.

– Dạ em cảm ơn mọi người.

Dũng tỏ ra rất lịch thiệp và quan tâm em cứ như soái ca vậy. Mọi người dường như dồn hết vào 2 người bọn em để chúc rượu còn chú rể cô dâu đứng trơ ra ê chề như người thừa. Chào tạm biệt mọi người Dũng nắm tay em bước ra khỏi nơi đó, lên chiếc xe sang, bọn em phóng đi để lại sự tiếc nuối của chú rể và sự tức giận của cô dâu.

– Tôi diễn được chứ.

– Tốt, nhưng bây giờ trông cô thảm hại quá.

Dũng vừa nói vừa lấy khăn mùi soa cho em lau nước mắt nước mũi.

– Thôi nín đi, tôi đưa em đi ăn.

– Để tôi về thay đồ đã, cảm ơn anh.

– Nếu muốn cảm ơn thì để dịp nào chiêu đãi tôi món gì đi còn hôm nay tôi mời cô.

– Cũng được.

Rồi chúng em trở thành bạn thân rồi thành 1 đôi, chuyện mà em chưa bao giờ ngờ tới. Bên Dũng en được sống là chính mình, nhiều lúc điên loạn nhưng anh vẫn để yên. Còn về Hoàng, anh ta suốt ngày nhắn tin đòi gặp rồi kêu nhớ nhung các kiểu. Em không hề nhắn lại, 1 hôm thấy anh ta gọi cho em nên Dũng nghe máy và mắng cho anh ta 1 trận. Sau lần đó hắn lặn luôn, cuộc đời em bình yên hẳn.

Nghĩ lại có khi em phải cảm ơn gã người yêu cũ bội bạc các chị ạ vì dù gì hắn cũng đã cho em cơ hội được yêu 1 người đàn ông tốt như vậy và quan trọng hơn là giúp em sớm rũ bỏ 1 gã không ra gì như hắn.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid