Bạn trai “thỏa mãn” xong thì cười khẩy “Muốn làm tình thì cứ gọi cho anh còn cưới xin thì em tìm thằng khác nhé”

29/10/2016

- Tưởng Huy sẽ ôm cô vào lòng mà âu yếm vậy nhưng sau khi mặc xong quần áo thì Huy cúi mặt xuống nhìn Trang cười khấy mà....

Trang xinh đẹp lại thông minh, chính vì thế mà khi cô thừa nhận rằng mình chưa có bạn trai thì chẳng có một ai tin cả. Vậy nhưng sự thật đúng là như thế, cái hồi sinh viên cô cũng vài mối tình vậy nhưng nó chỉ dừng lại ở mức độ từ bạn bè xong chuyển qua thích nhau chứ chưa có gì gọi là sâu đậm cả.

Đi làm rồi nên tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô cũng khác, nếu như là trước đây thì ưu tiên là trai đẹp vậy nhưng bây giờ nó chuyển qua là tử tế và thành đạt. Và cuối trong số những người đeo đuổi dai dẳng thì Trang quyết định ngả lòng vào Huy. Huy hơn cô 3 tuổi nhưng đã là một người đàn ông thành đạt và có địa vị trong xã hội, và điều quan trọng hơn nữa là bố mẹ Trang cực kỳ quý Huy. Thấy như vậy Trang cũng vui mừng vì cô xác định yêu Huy là sẽ đi đến đám cưới chứ không kiểu chơi bời chán rồi vứt.

Dù là đi làm không có nhiều thời gian hẹn hò thế nhưng Trang vẫn rất ấm áp và hạnh phúc vì bù lại vào cuối tuần cô luôn được bạn trai chiều chuộng. Thế rồi tình cảm của hai người cứ diễn ra trong sáng đến như thế cho đến gần 7 tháng thì thay vì chỉ có những cái ôm hôn thì Huy bắt đầu gạ gẫm trang tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ của hai người. Tất nhiên là Trang từ chối ngay vì cô đặt ra cho mình quy tắc là không được vượt rào, cô chỉ muốn dành tất cả cho đêm tân hôn. Hơn nữa mấy lần bàn đến chuyện cưới xin là Huy cứ lảng tránh bảo từ từ nên cô vẫn chưa thể hoàn toàn tin tưởng anh được.

Vậy nhưng cho đến một ngày thì Trang không thể bảo vệ được cái chân lý ấy của mình nữa. Hôm đó là dịp nghỉ lễ nên công ty của Huy tổ chức đi du lịch mấy ngày. Thấy đó là một cơ hội tốt nên Huy rủ rê bạn gái mình đi cùng cho vui lại có thời gian được bên nhau. Trang vui mừng lắm vì không phải lúc nào cũng có dịp để được ở bên cạnh Huy lâu như thế. Và rồi sau khi mọi người ăn uống xong thì Huy kéo tay Trang về phòng vì ở đó anh đã chuẩn bị một bất ngờ cho cô.

Khi vừa mở cửa ra Trang đã thấy vỡ òa vì hạnh phúc một căn phòng tràn ngập hoa hồng và những lời nói có cánh của Huy khiến Trang như muốn nổ tung vì hạnh phúc.

– Em hạnh phúc chứ. Anh thật sự muốn làm người đàn ông cuối cùng của cuộc đời em.
– Vâng. Em thật sự rất hạnh phúc.

Và rồi hai người trao cho nhau những nụ hôn nồng cháy nhất. Rồi Huy bất giác kéo tuột váy Trang xuống. Nhưng Trang vội đẩy Huy ra ngượng ngùng, thấy vậy Huy vội vã ôm cô vào lòng rồi thủ thỉ.

– Chẳng phải em nói yêu anh sao? Chúng mình sẽ cưới nhau mà em. _Huy nóng lòng.

– Nhưng…em chưa sẵn sàng…

– Em chỉ việc nhắm mắt thôi, còn lại cứ để anh nhé.

Và rồi Huy bế xốc Trang lên giường và chuyện gì đến cũng sẽ đến….

Đến khi ” thỏa mãn ” xong nhìn thấy giọt máu đó ấy trên ga giường thì Trang bẽn lẽn.

ban-trai-thoa-man-xong-thi-cuoi-khay-muon-lam-tinh-thi-cu-goi-cho-anh-con-cuoi-xin-thi-em-tim-thang-khac-nhe1

( ảnh minh họa )

– Anh hứa là sẽ cưới em làm vợ nhé.

Những tưởng Huy sẽ ôm cô vào lòng mà âu yếm vậy nhưng sau khi mặc xong quần áo thì Huy cúi mặt xuống nhìn Trang cười khấy mà nói

– Muốn làm tình thì cứ gọi cho anh còn cưới xin sinh nở thì em tìm thằng khác nhé.

– Anh đang nói cái gì vậy. Trước đó anh còn hứa là sẽ cưới em…

– Cưới á? Em tin lời anh nói thế sao? Anh lên giường với cả tá gái trinh rồi chứ có phải mình em đâu, thế không lẽ anh phải cưới hết những cô gái lên giường với anh sao. Đúng là ngốc nghếch quá rồi đấy..

Huy đang vừa nói vừa đắc chí thì bỗng tối sầm mặt lại vì 2 cái tát giáng trời của Trang.

– Khốn nạn. Sao cô dám tát tôi hả?

– Anh mà cũng xứng đáng nói đến hai từ khốn nạn sao. Một kẻ phế phẩm như anh thì tôi cũng không thiết tha. Để tôi chống mắt xem anh nhận quả báo đau đớn thế nào.

Nói rồi Trang nở nụ cười đầy khinh bỉ bình thản bước ra khỏi phòng. Còn Huy đang dương dương tự đắc thì bây giờ phải đứng như trời trồng vì quá sốc. Có lẽ đây cũng là bài học nhớ đời cho Trang vì sự tin người của cô.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid