Vì chiếc bình nóng lạnh hỏng đột ngột, tôi đã gây ra tội lội tày trời trong đêm chồng đi công tác

05/11/2016

- Mắt Tuấn xoáy sâu vào chiếc nút áo bị tuột của tôi, để lộ vòm ngực đầy. Tim tôi loạn nhịp, tôi xin phép cáo lui thì Tuấn kéo tôi lại.

Anh sẽ chung thủy với em đến suốt cuộc đời này chứ?

Đây chính là câu hỏi mà tôi đã hỏi anh khi anh quỳ xuống cầu hôn tôi. Thật ra tôi biết rõ con người anh như thế nào nhưng vẫn muốn hỏi. Trên đời này, tôi sợ nhất là sự phản bội. Sự phản bội có thể giết chết con người bằng những cách vô cùng tàn nhẫn. Chính vì vậy, tôi cần một niềm tin tưởng tuyệt đối ở người chồng của mình.

Anh, người con trai tôi yêu là một chàng trai có trái tim nóng, chân thành. Trước khi gặp anh, tôi rất muốn yêu nhưng lại sợ vấp ngã. Chính anh là người đưa tôi đến với thế giới tình yêu xinh đẹp, cùng tôi vẽ lên những dự định, mơ ước tốt đẹp cho tương lai. Anh trưởng thành và chín chắn hơn tôi rất nhiều nên yêu anh, tôi thấy yên tâm và luôn nghĩ mình bé nhỏ. Được anh cầu hôn, tôi biết đó chính là may mắn lớn nhất của cuộc đời mình.

Ngày tôi và anh thành đôi, bạn bè đến chúc mừng chúng tôi đông lắm. Xúng xính trong chiêc váy cô dâu lộng lẫy tiến vào hôn trường cùng anh trao nhẫn cưới, tôi đã tin rằng hạnh phúc của chúng tôi sẽ mãi xinh đẹp như ngày hôm nay. Và đúng như những gì tôi nghĩ.

cuoc-hen-gap-tinh-cu-luc-0h-va-trai-dang-khong-ngo-toi-phai-tra1

(Ảnh minh họa)

Sau khi kết hôn, anh chứng tỏ mình là một người chồng cực kì tuyệt vời. Xong công việc, anh luôn giúp tôi công việc nhà chứ rất ít khi la cà quán xá, nhậu nhẹt. Anh cũng rất tâm lý, thi thoảng hay đặt mua nước hoa, hoặc tặng tôi những bó hồng đỏ rực. Cuộc sống hôn nhân của tôi luôn tràn ngập màu sắc hạnh phúc như thế. Tôi nghĩ, hạnh phúc của chúng tôi sẽ chẳng bao giờ bị sứt mẻ bởi anh luôn chung thủy, chỉ biết đến có mình tôi. Điều khiến tôi choáng váng nhất, sự phản bội mà tôi luôn sợ hãi, lại không phải anh mà là do chính tôi tạo ra.

Anh mới đi công tác được hai ngày mà tôi cảm thấy như mình mất đi không khí để thở vậy. Lủi thủi một mình trong căn hộ chung cư rộng thênh thang, tôi thấy buồn chán khủng khiếp. Tôi chỉ mong mau chóng qua đi hai ngày nữa để anh trở về. Cảm giác khó chịu xâm chiếm, tôi bật nước nóng đi tắm thì…

Chiếc bình nóng lạnh hôm nay lại dở chứng, không chịu sáng đèn. Anh có dặn không được động vào điện nên tôi chẳng dám sờ vào. 10 giờ đêm rồi còn thợ nào sửa chữa nữa. Nhưng tôi cũng không thể để người hôi rình thế này mà đi ngủ được. Lọc cọc đi bật ga, tôi chỉ muốn đập đầu vì cái sự đãng trí của mình. Hết ga mất rồi.

Chợt nghĩ đến chuyện tắm nhờ, tôi nghĩ ngay sang nhà Hoài, nhà cô hàng xóm đối diện nhà tôi. Gia đình tôi và gia đình Hoài khá thân thiết nên sang tắm nhờ chắc không có vấn đề gì. Chồng Hoài cũng hay vắng nhà nên chắc không ngại được.

Nghĩ là làm, tôi ôm quần áo đi sang nhà Hoài. Người mở cửa cho tôi thay vì là Hoài như tôi vẫn nghĩ thì lại là Tuấn, chồng Hoài. Hoài vừa về nhà ngoại hồi tối vì mẹ ốm mà tôi không biết. Còn chồng Hoài thì lại đi công tác về sớm. Lúng túng, tôi định quay về thì:

– Em cứ vào mà tắm. Hai nhà thân quen cả, có gì đâu mà phải ngại. – Chồng Hoài nhìn đống đồ tôi ôm, đoán nhanh ra vấn đề

Tôi mạnh bạo đi vào và nghĩ chỉ là tắm nhờ thôi mà. Chốt cửa cẩn thận, tôi tắm thật nhanh để còn về nhà mình. Thế mà cái tính hậu đậu làm sao, lúc mở cửa bước ra, trượt chân tôi bị ngã, đau không đứng dậy nổi. Tuấn nhanh chóng lại đỡ tôi đứng lên, dìu tôi ngồi xuống ghế. Mắt Tuấn xoáy sâu vào chiếc nút áo bị tuột của tôi, để lộ vòm ngực đầy. Tim tôi loạn nhịp, tôi xin phép cáo lui thì Tuấn kéo tôi lại:

– Anh để ý em từ lâu lắm rồi em biết không?

Tuấn hôn tôi điên loạn làm tôi choáng váng. Rồi không biết lý trí của tôi khi ấy bay đi đâu hết để chuyện ghê tởm đó xảy ra…

Mặc lại quần áo, tôi lao vội về nhà, khóc nức nở. Tôi vừa phản bội anh, phản bội người chồng hết lòng chung thủy với mình. Có nằm mơ, tôi cũng không nghĩ ra được mình lại làm cái trò đê tiện ấy. Nước mắt lăn dài, tôi phải làm sao để đối diện với sự thật này đây. Không ngờ, người thù ghét sự phản bội như tôi lại trở thành kẻ phản bội. Anh mà biết chuyện này, tôi sẽ sống làm sao, hôn nhân của tôi sẽ thế nào. Còn giấu diếm ư, tôi không thể làm nổi. Khóc ướt gối một đêm, mặt trời đã ló dạng mà sao tôi thấy tương lai của mình tăm tối quá!

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid