Thấy ô sin dầm mưa về ướt hết để lộ phần trên núng nính qua lớp áo mỏng, chồng liền lao tới và…

21/10/2016

– Thấy người ô sin ướt sũng vì nước mưa lại thêm “phần trên” núng nính của cô ấy lộ ra khỏi lớp áo mỏng chồng tôi liền lao tới kéo cô ấy vào nhà tắm làm chuyện không ngờ.

Từ ngày có Liên – ô sin mới đến làm vợ chồng tôi nhàn hẳn. Liên vừa xinh đẹp lại nhanh nhẹn nên em ấy chẳng bao giờ phải để tôi nhắc nhở hay khó chịu về điều gì. Người vừa đẹp vừa giỏi như Liên lại có hoàn cảnh rất đặc biệt, bố em thì nghiện rượu chè lô đề suốt ngày ôm tiền đi chơi rồi về đánh đập mẹ con em. Mẹ Liên thì ốm đau suốt nên 1 mình em phải bươn trải kiếm tiền phụ gia đình từ nhỏ. Nếu không phải vì gia đình có lẽ Liên đã không phải đi làm ô sin cho nhà tôi rồi.

Thương Liên, tôi tạo điều kiện cho em đi học thêm lớp văn hóa buổi tối để mai này em còn đi xin việc gì nhàn hạ mà làm, suốt ngày vùi đầu vào nhà cửa thì tương lai bao giờ mới sáng lạng được. Biết tôi quý em, Liên cũng ngại về sự giúp đỡ của tôi lắm.

Thế rồi 1 ngày chuyện không ngờ xảy ra khiến tôi sốc toàn tập, hôm ấy tôi ốm nên nghỉ làm xin ở nhà cho khỏe. Trưa tôi bảo Liên ra chợ mua chút hoa quả về ăn cho nó đỡ nhạt mồm nhạt miệng, không hiểu sao Liên đi được 1 lúc thì trời đổ mưa to tầm tã, nhìn ra ngoài tôi cứ lo không biết con bé có mua tạm áo mưa mặc vào không kẻo lại ướt hết. Đúng như dự đoán, vì tiếc tiền nó cứ thế đội cả trời mưa chạy về nhà ướt sũng. Vừa hay lúc đó chồng tôi lại về nhà, thấy Liên đứng ở hiên vắt quần áo cho dốc nước chồng tôi cứ đứng đờ người nhìn con bé nuốt nước bọt ừng ực.

Tưởng có chuyện gì, tôi ngó ra thì choáng váng thấy “phần trên” của Liên núng nính lộ hết ra sau lớp áo mỏng bên ngoài. Bảo sao chồng tôi lại như kẻ mất hồn thế kia, đang định cất giọng gọi Liên đi vào nhà ngay thì chồng tôi liền lao đến kéo con bé vào trong nhà vệ sinh khóa trái cửa lại làm chuyện gì đó. Linh tính có chuyện chẳng lành tôi chạy ra đó xem thế nào…

Ôi không, chồng tôi ôm hôn vồ vập con bé như đúng rồi ấy. Con bé cứ đẩy chồng tôi ra thì anh lại càng lao tới và lột cả đồ của nó ra như kiểu vợ chồng không bằng ấy. Sốc về chuyện này, tôi đập cửa yêu cầu chồng dừng lại nhưng anh vẫn bất chấp tất cả, bỏ qua lời tôi nói mà chiếm lấy con bé không chịu dừng lại. Không chấp nhận được việc gã chồng mẫu mực của mình làm, tôi vội lấy chiếc búa nhỏ đập tan cửa kính nhà tắm ra thì chồng mới chịu dừng lại.

Vừa mở cửa ra, Liên đã chạy tới đứng nép sau tôi khóc lóc thút thít. Người em đầy vết cào cấu, run lên vì sợ còn chồng tôi cúi đầu không nói câu gì. Tát cho chồng 1 cái đau điếng tôi nói mà như hét vào tai anh ta.

– Anh làm cái gì vậy? Vợ anh đứng trước mặt mà anh vẫn còn giở trò đồi bại ấy ra à? Liên nó đến đây làm ô sin chứ không phải làm gái mà anh hãm hiếp con bé như vậy?

– Anh xin lỗi, tại vì em ấy gợi cảm quá mà anh đang muốn nên không thể kìm chế được bản thân.

– Anh xin lỗi Liên đi, tôi không nghĩ nó sẽ tha thứ chuyện này cho anh đâu.

thay-o-sin-dam-mua-ve-uot-het-de-lo-phan-tren-nung-ninh-qua-lop-ao-mong-chong-lien-lao-toi-va1

(ảnh minh họa)

– Xin lỗi đứa ô sin ư? Sao anh phải hạ mình như thế? Đứa con gái nhà quê không sớm thì muộn cũng mất trinh thôi, anh chỉ có đụng chạm vào người cô ta 1 tý chứ đã làm gì lớn đâu mà phải xin lỗi. Thôi anh đi thay đồ đây, em tự giải quyết việc này với cô ta nhé. Đúng là nhiều chuyện.

– Anh đứng lại. Ai cho anh cái quyền coi thường và bắt nạt người khác như vậy? Nếu anh vẫn giữ thái độ này thì mời anh đi cho, nhà này không chứa những kẻ thiếu đạo đức.

– Cô điên rồi à, vì 1 con nhà quê mà cô dám lớn tiếng với chồng. Cô sẽ hối hận đấy!

Chồng tôi tức giận bỏ ra ngoài, trước khi đi anh còn lườm Liên 1 cái như cảnh cáo điều gì đó. Nhìn quần áo con bé rách tả tơi, thân hình đang run lên vì lạnh và sợ mà tôi thương nó vô cùng. Đấy, rời quê lên thành phố làm ô sin kiếm tiền vậy mà lại bị lão chủ lôi vào hãm hiếp như này đây. Nếu như hôm nay tôi không có ở nhà, can thiệp vào chuyện này có lẽ đã lớn chuyện rồi.

Vỗ về, an ủi Liên tôi đưa cho em ấy 5 triệu rồi bảo Liên về quê đi. Đừng cố lên thành phố kiếm tiền nữa, ở đây kiếm tiền thì dễ thật đấy nhưng nhiều cạm bẫy quá. Vả lại để em ở lại trong nhà tôi thì không ổn, lão chồng sẽ tìm cớ trả thù Liên mất. Thôi thì chỉ có cách này là sự lựa chọn tốt nhất cho Liên thôi. Nghĩ mà tôi giận chồng mình ghê gớm mà lại thương cô gái tội nghiệp như Liên biết bao. Còn lão chồng tôi á, nếu có đi gái hay định dụ dỗ em nào nữa tôi sẽ trị bằng chiêu độc cho anh ta cả đời muốn đi gái cũng không còn khả năng nữa.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid