Tân hôn xong đang lo bị chồng đuổi đi thì bất ngờ anh hét lên: “Ơn giời, vợ tôi mất trinh rồi!”

05/11/2016

– Trong giây phút ấy tôi nín thở chờ phản ứng của chồng thì bất ngờ chồng tôi cười sung sướng hét lên: “Ơn giời, vợ tôi mất trinh rồi!”. Và lý do là…

Anh không phải là mối tình đầu của tôi, nhưng từ khi yêu anh tôi đã coi anh là tất cả và mong muốn được về chung 1 nhà với anh vào 1 ngày gần nhất. Gần 3 năm yêu đương nồng cháy, tôi vẫn đợi, đợi anh cầu hôn mà anh vẫn chưa ngỏ lời gì cả. Tôi không biết mối quan hệ này sẽ đi về đâu khi anh chưa có ý định gì hết. Vả lại suốt 3 năm yêu, anh chưa 1 lần đòi hỏi tôi chuyện tế nhị kia. Anh chỉ lặng thầm yêu quan tâm theo cách của riêng anh.

Thế rồi 1 ngày tôi vỡ òa cảm xúc khi bất ngờ được anh cầu hôn. Giây phút ấy có lẽ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Điều tôi mong đợi bấy lâu cũng đã đạt được rồi, anh ôm tôi xin lỗi vì đã bắt tôi phải đợi lâu. Anh bảo chưa muốn dám chắc điều gì khi anh chưa mua được nhà, được xe để cho tôi 1 cuộc sống đầy đủ. Giờ những thứ đó anh đã có trong tay và chỉ thiếu tôi về sở hữu chúng thôi.

Đám cưới của tôi và anh được tổ chức sau đó 3 tháng. Ngày cưới đi bên anh, tôi hạnh phúc vô cùng. Nhưng đến khi mấy người bạn của anh trêu đùa 1 câu khiến tôi đứng tim lo sợ: “Nhất mày đấy Tú (chồng tôi), lấy được vợ ngoan hiền còn trinh thế kia thì đêm tân hôn thích phải biết!”. Còn trinh ư? Tôi làm gì còn trinh chứ, cái ngàn vàng ấy tôi đã trao cho tình đầu mất rồi, bao lâu yêu nhau anh vẫn giữ cho tôi vậy mà đêm tân hôn không có giọt máu đó thì sao đây? Anh sẽ đánh đuổi, ly hôn tôi ngay sao?

tan-hon-xong-dang-lo-bi-chong-duoi-di-thi-bat-ngo-anh-het-len-on-gioi-vo-toi-mat-trinh-roi

(ảnh minh họa)

Thế rồi cái giờ khắc quan trọng cũng đến, tôi nín thở sợ hãi nhìn chồng cởi trần tươi cười vào ôm lấy mình. Tôi run lên vì sợ, người đầm đìa mồ hôi dù cả 2 chưa làm gì hết. Thấy tôi như vậy, chồng cứ ngỡ đây là lần đầu của tôi nên sợ. Anh mỉm cười rồi nhẹ nhàng tân hôn với tôi. Tân hôn mà nước mắt tôi cứ ứa ra sợ hãi. Lát xong rồi tôi biết phải làm gì đây, liệu anh có đánh, có chửi có tống tiền tôi về nhà mẹ đẻ hay không?

Hơn tiếng tân hôn cuồng nhiệt thì cuối cùng cũng xong, anh nhẹ nhàng hôn lên má tôi 1 cái rồi đứng dậy bật điện. giây phút ấy tôi chỉ ước điện không bao giờ sáng nữa, cứ tối thui thế đi để anh không biết rằng tôi đã mất trinh. Nhưng không ánh điện sáng chói lên khiến tôi run cầm cập, nhắm nghiền mắt vào lo sợ và chuẩn bị tinh thần nghe chồng chửi đánh.

Trong giây phút ấy tôi chỉ muốn biến mất khỏi đây, nín thở chờ phản ứng của chồng thì bất ngờ chồng tôi cười sung sướng hét lên: “Ơn giời, vợ tôi mất trinh rồi!”. Sốc trước phản ứng của chồng, tôi liền mở mắt nhìn anh tỏ vẻ khó hiểu thì chồng ôm chầm lấy tôi sung sướng như bắt được vàng.

– Cảm ơn vợ, may quá em mất trinh rồi!

– Ý anh là sao? Thấy em mất trinh rồi anh phải nổi giận, đánh chửi em chứ sao anh lại có thể vui sướng vì điều này như vậy?

– Em không biết đâu, anh thực sự rất ghét và thấy chán nản khi cưới vợ còn trinh về. Với anh chuyện trinh tiết không quan trọng, quan trọng là vợ chồng sống với nhau như thế nào thôi. Nếu như cưới 1 người vợ còn trinh về anh không muốn vợ mình ngu ngơ trong chuyện ấy. Vả lại nhiều người vợ cậy mình còn trinh cứ suốt ngày tỏ vẻ thế này thế kia anh ghét lắm. May quá, vợ mất trinh rồi thế là anh có thỏa mái trong khoản chăn gối rồi.

– Có đơn giản là thế không anh? Đàn ông các anh thì ai mà chẳng trọng trinh tiết, anh còn lý do nào sâu xa hơn nữa phải không?

– Ừ, thú thật với em. Trước khi chưa biết em anh đã yêu và định cưới 1 cô, nhưng sau cái đêm cô ấy tự nguyện dâng hiến thì bọn anh đã chia tay. Sau này cô ấy lấy chồng, chồng cô ấy biết vợ mình đã mất trinh nên đay nghiến, đối xử tệ bạc với cô ấy lắm. Biết được chuyện ấy, anh hối hận và cảm thấy có lỗi với cô ấy vô cùng. Nếu như anh không cướp mất đời con gái của cô ấy thì cô ấy không khổ thế này. Từ đó anh luôn dằn vặt và nhủ lòng nhất quyết không được lấy vợ còn trinh.

– Chuyện là vậy sao? Thế thì em cũng giống như cô người yêu cũ của anh đấy. Nhưng em may hơn cô ấy là lấy được 1 người chồng hiểu chuyện, bỏ qua cho vợ chuyện quá khứ. Cảm ơn anh, em cứ nghĩ đêm nay em phải cuốn gói về nơi sản xuất rồi cơ.

Cứ thế vợ chồng tôi ôm nhau mà khóc vì những điều tồi tệ, tội lỗi mình đã gây ra trong quá khứ. Tuổi trẻ ai cũng ít nhất 1 lần sai lầm, nhưng quan trọng sau sai lầm ấy mình phải biết đứng dậy vượt qua nó như thế nào. Và vợ chồng tôi cũng vậy, biết bỏ qua cho nhau cùng nhau vun vén hạnh phúc, yêu thương nhau mới là điều quan trọng.

Trinh tiết không phải tất cả mà là sự chân thật, yêu thương của bạn mới là yếu tố giúp tổ ấm của bạn mãi hạnh phúc. Thật đấy!

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid