Tân hôn với vợ xong tôi mới bật khóc khi thấy dấu vết đó trên ga giường: “Em lấy chồng 1 lần rồi mà vẫn còn trinh sao?”

29/10/2016

– Tôi thật sự không thể ngờ được rằng vợ mình lại vẫn còn trinh dù đã trải qua một đời chồng và sự thật không ai ngờ phía sau.

Tôi vừa lấy vợ, một cô gái đã trải qua 1 đời chồng. Thật sự tôi yêu Linh chỉ vì tính cách của em. Thật sự tôi không quá quan tâm đến việc vợ tôi dù đã một đời chồng. Nhưng còn mẹ tôi thì lại không coi đó là điều dễ hiểu. Mẹ tôi có tư tưởng khá bảo thủ và phong kiến đối với con dâu. Ngay cả chuyện trinh tiết với mẹ tôi còn đang khó chịu nữa là chuyện vợ tôi đã từng trải qua một đời chồng.

Tôi vẫn nhớ ngày đó tôi quen Linh vô tình qua 1 người bạn, cô bạn của tôi cũng không hề cho tôi biết rằng Linh đã từng trải qua một đời chồng. Sau rồi thân nhau Linh mới nói cho tôi biết điều đó. Ban đầu tôi cũng hơi sốc vì Linh còn khá trẻ sao đã lấy chồng thậm chí là ly hôn nữa. Nhưng rồi sau đó thì hiển nhiên tôi cũng không còn quan tâm gì nhiều đến chuyện Linh từng có chồng.

Yêu nhau được gần 1 năm, tôi thật sự cũng không còn trẻ nên đề nghị cưới. Linh cười hiền rồi gật đầu. Tôi đưa Linh về ra mắt gia đình, tóm lại bố mẹ tôi ưng Linh lắm. Vì nhìn bề ngoài không ai nghĩ em đã từng có chồng. Tôi cũng đã dặn Linh rằng giấu mẹ tôi chuyện đó, nhưng chẳng hiểu trước ngày cưới có 1 tuần mẹ tôi lại phát hiện và nhất quyết hủy hôn cho bằng được. Tôi vừa khó xử mà vừa không biết phải làm sao khi mẹ như thế.

Nhưng rồi vì ngày cưới quá sát, chúng tôi không thể đánh mất danh dự của gia đình khi bố mẹ tôi đều là người của cơ quan nhà nước. Lúc này mẹ tôi bắt đầu êm hơn, không còn tức giận nữa. Nhưng thật sự đám cưới vẫn diễn ra, tuy nhiên nó hết sức là gượng ép. Cả bố mẹ tôi không vui cho nổi, còn bố mẹ của Linh thì cứ nhìn con gái tôi mà rơm rớm nước mắt.

Tôi thương Linh vô cùng nên chấp nhận được, dù em từng có chồng nhưng tôi không để ý việc đó. Chuyện trinh tiết của em tôi cũng không quá xem trọng. Nhưng rồi mẹ tôi thì nhìn em ghét bỏ lắm. Đám cưới vừa mới kết thúc, bình thường có người dọn dẹp lại nhà cửa mà mẹ bắt vợ tôi mặc nguyên váy cô dâu để dọn dẹp. Thấy tôi vào giúp mẹ còn trách móc thêm:
– Đàn ông đàn ang ai động vào việc làm của phụ nữ bao giờ. Con cứ ra ngoài đi để nó làm. Có phải lần đầu lấy chồng đâu, lần thứ hai rồi thì phải biết chứ còn giữ như có giá lắm sao?

– Dạ, con biết rồi ạ. Giờ con làm ạ. – Linh vừa nói vừa khóc.

Tôi nhìn vợ mà bất lực vì không giúp được gì cho cô ấy. Thương vợ nhưng tôi cũng không thể làm gì. Cuối cùng tôi đành phải nghe lời mẹ về phòng khi vợ nhìn tôi ra hiệu về phòng trước. Về phòng đợi mãi mới thấy vợ phờ phạc vào phòng. Tôi ôm cô ấy rồi an ủi:

– Anh biết em chịu nhiều thiệt thòi, nhưng cố gắng 1 thời gian nữa thôi. Anh sẽ xin bố mẹ cho tụi mình ra ở riêng.

Cô ấy ôm lại tôi mà bình thản không nói gì. Vợ đi tắm ra, nhìn cô ấy khá mệt nên tôi tính không tân hôn nữa. Dẫu sao vợ cũng từng lấy chồng rồi, đêm nay cho vợ nghỉ cũng được rồi mai tân hôn bù. Nhưng nhìn vợ vừa đến đã hôn mình tôi lại không nỡ làm cô ấy buồn nên đành miễn cưỡng tân hôn vì bản thân mình cũng khá mệt với ngày cưới này.

Vậy mà tân hôn xong tôi hoảng hốt khi nhìn xuống tấm ga giường thấy giọt máu trinh tiết trên ga giường. Đang hoang mang không hiểu chuyện gì, vừa nghi ngờ vợ, vừa thương vợ vì sợ cô ấy nghĩ tôi không thương cô ấy nên chắc đi vá mà tôi khóc rồi hỏi:

tan-hon-voi-vo-xong-toi-moi-bat-khoc-khi-thay-dau-vet-tren-ga-giuong-em-lay-chong-1-lan-roi-ma-van-con-trinh-sao1

(Ảnh minh họa)

– Em lấy chồng 1 lần rồi mà vẫn còn trinh sao?

– Anh thấy lạ lắm đúng không?

– Tất nhiên rồi.

– Em chưa từng kể với anh về chồng em, anh biết vì sao không? Vì em thương anh ấy. Người con trai đó yêu thương em suốt 1 thời gian dài. Nhưng anh ấy bị bệnh, vì anh ấy quá yêu em nên mẹ anh ấy đã tìm đến em để quỳ xin em hãy chăm sóc anh ấy những ngày cuối đời, cho anh ấy được hạnh phúc. Bởi vậy mà em đã đồng ý lấy anh ấy, chỉ nửa năm anh ấy mất.

Xem thêm >>> Lo lắng khi thấy người yêu có kinh nguyệt cả tháng và bàng hoàng phát hiện sự thật đắng lòng phía sau

– Thật sao? Chuyện như thế thật sao em?

– Đúng rồi, anh không tin em hả?

– Anh tin, nhưng thật sự anh không ngờ được.

Tôi ôm vợ thầm cảm ơn ông trời cho tôi gặp 1 người con gái có tình có nghĩa đến vậy. Tôi hạnh phúc vô cùng khi gặp được em, được cưới em là vợ và trở thành chồng của em. Tôi tự hứa với bản thân mình rằng sẽ yêu thương em suốt trọn đời.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid