Sự thật đắng lòng đằng sau thói quen đi tắm nửa đêm của ông chồng yếu sinh lý

26/10/2016

– Thử ra nhà tắm xem chồng thế nào mà mãi chưa thấy vào, ai ngờ vừa tới cửa đã đứng tim đã phát hiện ra bí mật động trời này.

Độ này không hiểu sao chồng tôi lại không tắm tối mà để dành sang mãi đêm mới tắm. Anh bảo mệt nên đi làm về ăn cơm rồi lên giường ngủ ngay, hôm nao có bóng đá thì mới thức xem không thì làm giấc cho đỡ căng thẳng đầu óc. Nghĩ chồng bị áp lực công việc nên mới thay đổi thói quen sinh hoạt như thế. Thương chồng lắm, tôi ra sức khuyên ngăn anh đừng tắm đêm kẻo cảm thì anh không nghe.

Cũng từ dạo độ chuyện chăn gối của vợ chồng tôi nhạt hẳn, anh cứ lẳng tránh tôi chuyện đó rồi kêu mệt các kiểu. Trước anh kia anh ham muốn nhiều lắm, lúc nào cũng đòi vợ chiều nhưng giờ thì hẳn. Chẳng lẽ do áp lực công việc khiến anh mất cả sự ham mê chuyện này ư? Hay chồng yếu sinh lý, dạo này tôi thấy anh yếu ớt lắm chưa làm đã lăn ra thở như sắp chết rồi.

Kệ chồng muốn làm gì thì làm, nhưng đêm nao tôi cũng phải bật sẵn bình nước nóng cho anh tắm. Ai đời ngủ chán chê rồi mới dậy đi tắm chứ mà tắm xong người lại đẫm mồ hôi đi vào ngủ như đúng rồi. Thế rồi 1 đêm thấy chồng đi tắm mãi chưa vào, sợ anh bị cảm tôi liền đi ra xem thế nào. Vừa nhòm qua tấm cửa kính nhà tắm tôi chết trân thấy 1 cô gái nào đó đang tắm cùng anh.

Linh tính có chuyện chẳng lành, tôi vội chạy hé cửa nhòm vào trong để xác minh và xem người con gái kia là ai? Trời đất, là em ô sin nhà tôi. Nhìn cách mà chồng âu yếm, vuốt ve cô ta tôi thấy sởn cả gay ốc và phát điên lên. Thì ra anh thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày là vì chuyện này sao? Vậy mà tôi cứ tưởng anh bị áp lực công việc rồi ảnh hưởng đến sinh lý cơ.

Sốc về chuyện chồng giả vờ đi tắm đêm để kéo ô sin vào đây làm chuyện bậy bạ mỗi đêm. Không thể bình tĩnh được hơn nữa, tôi đẩy cánh cửa ra gương đôi mắt uất hận nhìn 2 kẻ phản bội kia mà muốn đấm đá họ ngay lập tức. Bất ngờ vì sự xuất hiện của tôi, chồng vội buông ô sin ra lấy khăn tắm che thân. Nhìn 2 con người ấy sợ hãi, cuống quýt tôi chỉ biết cười khẩy đau đớn rồi lâu kéo con bé ô sin ra tát cho nó 1 cái thật đau dằn mặt.

– Tôi làm gì cô mà cô lại dám cướp chồng tôi thế? Cô đi làm ô sin hay đi làm gái vậy? Nếu thích làm cái ghề đàng điếm ấy thì để tôi đưa cô ra đường mà vẫy trai nhé. Chồng tôi không phải của riêng cô!

– Em xin lỗi chị, nhưng chuyện này là do anh chồng chị. Anh ấy đã cưỡng hiếp và bắt em phục vụ mỗi lúc cần, nếu không anh ấy sẽ tung đoạn clip em làm chuyện này lên mạng. Đi làm ô sin như em đã nhục lắm rồi, nay còn bị cả chủ hãm hiếp em sung sướng gì đâu. Nếu em nói sai thì cả đời này em sống trong cô đơn. Chị cứ hỏi chồng chị đi rồi sẽ rõ, em xin phép về phòng đây. – Cô sin khóc nức nở chạy về phòng.

– Chuyện cô ta nói là thật chứ? Anh đã hãm hiếp đứa con gái nhà quê này?

– Không, em nghe nó làm gì. Nó nói điêu ấy, con này biến thái lắm cứ thấy anh đi tắm ra tự khỏa thân ra mời gọi. Mà em thấy đấy, mỡ đến miệng mèo thì thằng nào chê được chứ?

– Đồ tồi! Nếu anh yêu tôi hay bị con bé đó dụ dỗ thật thì anh sẽ có cách từ chối nó, đằng này anh lại vồ vập và muốn nó phục vụ mình hằng đêm thế này sao?

– Vợ, em phải tin anh.

– Tôi tin anh, nhưng không thể tin được kẻ phản bội được!

su-that-dang-long-dang-sau-thoi-quen-di-tam-nua-dem-cua-ong-chong-yeu-sinh-ly-1

 (ảnh minh họa)

Đi vào phòng, tôi vẫn nghe thấy tiếng khóc thổn thức của con bé ô sin ở tầng dưới. Có lẽ những điều con bé nói là thật và tôi đã sai khi để chồng mình có cơ hội hãm hiếp con bé. Sang phòng ô sin, tôi thấy nó cứ ôm ảnh 1 chàng trai nào đó khóc nấc lên. Bước vào trong, tôi khẽ vỗ vai con bé bảo.

– Chị tin em, chị tin em không nói dối chị. Em muốn về quê chứ, chị sẽ giải thoát cho em khỏi lão chồng chị.

– Nhưng còn đoạn phim, em biết làm thế nào đây?

– Chị sẽ giải quyết nó giúp em. Gã chồng chi quay bằng điện thoại đúng không?

– Vâng.

– Vậy mai em cứ về quê đi, có gì chị tính cho. Chuyện này chồng chị gây ra, chị sẽ có trách nhiệm với em.

Sáng hôm sau tôi đưa ô sin ra bến xe bắt xe về quê, trước khi về cô ấy cúi cúi gập người xin lỗi tôi. Cười gượng với cô gái đó mà lòng tôi nặng trĩu. Trở về nhà tôi vội ép chồng mình xóa đoạn clip nóng đó đi nếu không sẽ ly hôn.

Nghe vậy anh xóa vội, nhưng cảm giác ghen tuông giận hờn khiến tôi căm ghét anh vô cùng. Nếu như không phải để mọi chuyện trôi qua trong yên thấm có lẽ tôi đã ly hôn và để mọi người biết được con người của anh, nhưng vì con vì cả chính bản thân mình tôi lại níu giữ và cho người chồng tồi đó 1 cơ hội. Liệu quyết định này của tôi là đúng hay sai?

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid