Sau chuyến công tác chồng hí hửng đòi “làm tý” thì vợ cũng hớn hở cởi hết váy nhưng cái kết thì buồn cười khó đỡ

23/10/2016

Thú thực thì trong lòng cô cũng đang rất muốn được gần gũi với chồng sau từng ấy thời gian xa cách. Thương hớn hở cởi hết váy không để chồng mình đợi chờ thêm nữa...

Huy và Thương chỉ vừa mới kết hôn được hơn 3 tháng sau thời gian 5 năm yêu nhau, vậy nên cuộc sống vợ chồng son vẫn còn rất mặn nồng. Thương may mắn khi được gả vào gia đình Huy vì bố mẹ chồng cực kỳ tâm lý lại chiều con dâu. Vì gia đình có điều kiện nên mẹ chồng Thương muốn cô nghỉ ngơi một thời gian, sinh con xong rồi hãng đi làm lại cho đỡ vất vả.

Nói là ở nhà chờ sinh con nhưng gia đình chồng cũng không giục cô có bầu ngay lập tức chính vì thế mà để tận hưởng cuộc sống mới cưới thêm đã nên vợ chồng Thương quyết định kế hoạch thêm một thời gian nữa. Huy là giám đốc một công ty lớn chính vì thế mà anh bận tối mặt.Vậy nhưng dù có bận đến mấy thì anh cũng đều dành thời gian cho vợ rồi chăm sóc cực kỳ chu đáo.

sau-chuyen-cong-tac-chong-hi-hung-doi-lam-ty-thi-vo-cung-hon-ho-coi-het-vay-nhung-cai-ket-thi-buon-cuoi-kho1

( ảnh minh họa )

Chính vì thế mà khi nhận được kết quả chồng phải đi công tác thì Thương đã giận dỗi thế nào. Vừa mới cưới nên vợ chồng đang muốn quấn lấy nhau cả ngày, đã thế Huy đi công tác những 2 tháng liền. Tính Thương trẻ con nên cứ hay giận dỗi như thế, làm Huy phải đi dỗ dành đến mấy tiếng đồng hồ thì cô mới chịu cho chồng đi.

– Chồng cho vợ đi theo cùng không được ạ. Như thế coi như vợ vừa đi du lịch vừa được ở gần chồng _ Thương nũng nịu

– Như thế sao được. Em cứ ở nhà mẹ tẩm bổ cho còn sướng hơn ấy.

– Nhưng..người ta nhớ anh thì phải làm sao cơ chứ.

– Anh hứa là tối nào anh cũng gọi điện cho em. Vợ ở nhà ngoan rồi về anh thưởng cho.

Cứ thế kể từ ngày chồng đi thì Thương cứ hết nằm xem TV rồi lại đi ăn uống vui chơi vì ở nhà mẹ chồng chẳng cho cô động tay vào việc gì nên cô cũng khuây khỏa hơn. Nhưng cứ đến tối nằm một mình là Thương nhớ chồng da diết, nhiều lúc nhớ quá mà cô bắt chồng để nguyên cuộc gọi điện như thể đến tận sáng luôn.

Mẹ chồng Thương vốn tâm lý nên bà cũng hiểu được gái mới cưới mà lại chịu cảnh chồng xa thì khổ sở như thế nào. Thế nên nhiều tối bà sang nằm ngủ cạnh con dâu, coi như hai mẹ con vừa tâm sự để tình cảm hơn mà như thế Thương cũng đỡ buồn tủi hơn.

Thế rồi tối hôm chủ nhật sau khi cả nhà ngồi ăn cơm xong thì Thương hét toáng lên vì sung sướng khi được chồng thông báo là anh sẽ về sớm hơn dự định. Nhìn nét mặt con dâu sung sướng mẹ chồng cô chỉ biết cười tủm tỉm, còn Thương thì đỏ ửng mặt vì lỡ thể hiện tình cảm hơi quá.

Vì hơn 1 tháng rồi vợ chồng cô mới được gặp nhau, nên Thương muốn tạo một buổi tối thật lãng mạn và đáng nhớ. Trước đây Thương rất ngại việc mặc những bộ váy ngắn hay mỏng tanh gì đó. Nhưng bây giờ thì cô mua tận mấy bộ váy ngủ hai dây cực kỳ sexy và quyến rũ. Đến tối hôm đó sau khi tắm rửa xong vợ chồng cô cười tủm tỉm cứ như cái hồi mới cười về đêm tân hôn ngại ngùng.Vợ chồng son mà nên lâu ngày không được gần gũi thì nên nhớ không chịu được. Đã thế thấy vợ mình hấp dẫn quá nen Huy chẳng kìm lòng nổi mà lao nhào tới.

– Từ từ đã anh…em đã cất công chuẩn bị thế này rồi cơ mà…_ Thương đẩy nhẹ chồng ra.

– Nhưng anh không thể kìm nén được nữa vợ ơi. Cho anh đi mà….

– Hóa ra bộ dạng khi đàn ông muốn là thế này hả chồng.

– Bây giờ vợ có nói cái gì chồng cũng gật hết. Lại đây nào..

Thấy chồng trong bộ dạng đó khiến Thương không nhịn được cười, thú thực thì trong lòng cô cũng đang rất muốn được gần gũi với chồng sau từng ấy thời gian xa cách. Thương hớn hở cởi hết váy không để chồng mình đợi chờ thêm nữa. Vậy nhưng khi mà Huy đang hí hửng vì cuối cùng điều anh mong chờ cũng đến. Vậy nhưng chưa được 5 phút sung sướng thì bỗng Thương hét lên.

sau-chuyen-cong-tac-chong-hi-hung-doi-lam-ty-thi-vo-cung-hon-ho-coi-het-vay-nhung-cai-ket-thi-buon-cuoi-kho2

( ảnh minh họa )

– Thôi xong rồi chồng ơi. Em đến ngày ” đèn đò” mất rồi.

– Cái gì chứ? Sao sớm không đến, muộn không đến mà lại là lúc này chứ hả vợ?

– Chồng ngốc ạ. Có phải em muốn la được đâu, rõ ràng là phải tận 4 ngày nữa mới đến cơ mà..

– Thế là đêm này vợ cho chồng ” ăn chay ” thật đấy ạ. Chỉ được ôm ngủ thôi ạ. Bắt đền vợ đấy.

Vừa nói Huy vừa xị mặt ra tiếc nuối, lúc này cả Thương cũng không kém phần bực bội vì sự cố dở khóc dở cười này. Cả hai vợ chồng đã hào hứng chờ đợi thế mà đến cái lúc gần xong thì mọi chuyện lại bi hài đến thế này. Nhưng cũng đành chịu chứ biết làm sao, thế rồi tối hôm đó hai vợ chồng Huy đành ôm nhau ngủ tới sáng một cách ngon lành.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid