Sau câu “Chị mất đời con gái rồi thì có tư cách gì mà ngang hàng với tôi” vợ sề đã có màn đáp trả ngoạn mục

01/11/2016

- Tôi đâu cần dựa vào cái bào thai ấy, nói về sắc đẹp thì tôi hơn hẳn chị. Hơn nữa một kẻ đã mất đời con gái như chị thì còn đòi ngang hàng với tôi sao?.

Hoa và Tuấn yêu nhau được hơn 4 năm thì ngay sau khi ra trường lại vì cùng tuổi nhau nên cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Ngày yêu nhau Tuấn cũng biết rõ việc vợ mình không còn là cô vợ còn trinh nguyên khi đến với mình, vậy nhưng lúc đó vì quá yêu cô nên anh cũng không quan tâm đến việc đó. May mắn hơn cho Hoa đó là bố mẹ Tuấn cũng không hề cổ hủ nên ngày về làm dâu không những bố mẹ chồng cô không tra khảo gì cái việc cô còn hay mất, thậm chí ông bà còn cưng chiều cô con dâu này vô cùng.

Nói về ngoại hình thì Hoa là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang trong cả việc nước lẫn việc chăm sóc gia đình và phụng dưỡng bố mẹ chồng. Mặc dù tốt nghiệp đại học với tấm bắng loại ưu nhưng sau vài năm đi làm thì cô quyết định ở nhà làm nội trợ để chăm sóc con cái và đứng phía sau hỗ trợ cho chồng thăng tiến trong sự nghiệp bằng các mối quan hệ thân thiết của mình.

Một lòng vì chồng lại cộng với việc từng trải qua thời gian yêu nhau khá lâu nên chưa bao giờ Hoa có suy nghĩ rằng chồng mình sẽ lén lút ăn vụng bên ngoài. Vì chả có người đàn ông nào dại đến mức bỏ vợ giỏi con ngoan để đi theo bồ đánh mất mọi thứ được. Nhiều lần Hoa cũng có suy nghĩ vì mình đến với chồng không còn trong trắng nên cô luôn yêu chiều và bù đắp cho chồng những gì có thể nhất.

Vậy nhưng nào ai có thể đoán biết được điều gì sắp xảy đến với minh, người mà mình yêu thương, tin tưởng nhất lại là người phản bội lại mình. Hôm đó sau khi Tuấn trở về nhà sau chuyến công tác 1 tuần thì Hoa thấy chồng mình có gì đó khác lạ. Anh ít gần gũi với vợ con hơn mà thay vào đó luôn lén lút cầm điện thoại bấm bấm rồi cưởi tủm tỉm một mình

– Có gì trong đó mà anh hớn hở vậy? Không lẽ….

– Em đang nghĩ cái gì thế hả? Không lẽ em cho rằng anh ngoại tình sao? _ Tuấn hét lên
– Anh lớn tiếng lên như vậy là sao? Em có bảo anh ngoại tình đâu…em đang tính hỏi chẳng lẽ anh chơi game thôi mà.

– À….ừ…mà em cứ hay suy diễn lắm cơ.

Chồng vừa dứt câu thì ánh mắt lúng liếng khiến Hoa càng thêm nghi ngờ. Cái việc bỗng dưng chồng cô lại tự thốt lên việc vợ nghi ngờ anh ngoại tình đã khiến cho Hoa tin chắc rằng giác quan của mình hoàn toàn chính xác. Nếu chồng cô minh bạch thì đã không có tật giật mình như thế được. Và thế là Hoa bắt đầu điều tra về chồng mình.

Cô lục túi rồi quần áo mà chồng mang đi công tác để xem có gì mờ ám không, vậy nhưng tất cả đều sạch sẽ. Không còn cách nào khác buộc phải lấy điện thoại của chồng để điều tra. Vậy nhưng lấy được điện thoại của Tuấn không hề dễ, nhiều đêm ngủ mà chồng cô còn giữ chặt điện thoại trong tay nên chật vật mãi mới rút ra được. Lấy được điện thoại rồi Hoa chạy nhanh vào nhà vệ sinh để tìm hiểu, để rồi vừa mở hộp thư thoại ra cô đã như không dám tin vào mắt mình khi những nội dung mật ngọt lại có cả nhưng tin nhắn nói rõ việc đi nhà nghỉ với nhau.

Hoa đau đớn, căm phẫn chỉ muốn đập chồng dậy để hỏi ra lẽ nhưng cô vội khựng lại vì nếu bây giờ làm ầm lên thì chỉ khiến cho chồng cô chạy đến bên ả nhân tình kia. Thế rồi Hoa ngậm ngùi nuốt nước mắt chịu đựng một thời gian để tìm cách trị cho cô bồ một bài học.

Vậy nhưng có nằm mơ Hoa cũng không dám nghĩ con bồ của chồng lại ngang nhiên đến tận nhà mình để đòi nhường chồng. Hôm đó vì là ngày nghỉ nên bố mẹ chồng của Hoa về cô để giải quyết mấy việc bên nhà nội. Nên cô đang tính bảo chồng đưa mẹ con cô đi chơi một chuyến để mối quan hệ vợ chồng cô thêm thắm thiết hơn, nào ngờ đang chuẩn bị đi thì có tiếng chuông gọi cửa. Vậy nhưng khi thấy chồng đứng mãi mà không chịu vào, Hoa gọi cũng không thấy trả lời. Nên cô quyết định ra ngoài xem thử..

Vừa bước ra cửa thì Hoa như chết ngất khi thấy cô bồ đang ôm nũng nịu bá vai bá cổ chồng mình giả bộ ngây thơ. Thật sự quá sức chịu đựng, nếu cứ mãi nín nhịn thì chỉ khiến 2 kẻ đó coi thường..

– Các người đang làm cái gì thế hả?

– Em…để..nghe anh giải thích đã _ Tuấn hốt hoảng

Thấy chồng trong điều bộ đó thì cứ nghĩ con bồ của chồng sẽ dập đầu mà xin tha thứ. Nào ngờ cô ta không những không sợ hãi mà thậm chí thách thức luôn cả Hoa.

– Thì ra đây là vợ anh Tuấn sao? Tính khí chị thế này chẳng trách anh ấy chán là đúng rồi. Phải tôi thì tôi bỏ chị lâu rồi.

– Cô thật trơ trẽn _ Hoa đáp trả

– Lần này tôi đến là để bắt cô phải ly hôn với anh Tuấn. Tôi và anh ấy yêu nhau rất nhiều, hơn nữa tôi đang mang thai con của anh ấy.

– Mang thai rồi ư? Cô nghĩ chỉ cần đứa con là chồng tôi sẽ cưới cô sao? Cứ cho là anh ta sẽ làm thế đi vậy cô nghĩ xem tôi không có con với anh ta sao. Một kẻ chỉ biết dựa vào đứa con như cô thì làm nổi trò trống gì.?

– Chị đừng ngạo mạn. Tôi đâu cần dựa vào cái bào thai ấy, nói về sắc đẹp thì tôi hơn hẳn chị. Hơn nữa một kẻ đã mất đời con gái như chị thì còn đòi ngang hàng với tôi sao?

– Thật nực cười. Đúng là tôi không còn trinh trắng như cô, nhưng ai mà biết được cái màng trinh cô có không phải là hàng giả. Loại đàn bà như cô chỉ biết cặp bồ moi tiền chứ đẹp đẽ gì đâu mà già mồm.

sau-cau-chi-mat-doi-con-gai-roi-thi-con-co-tu-cach-gi-nua-ma-doi-ngang-hang-voi-toi-vo-se-da-co-man-dap-co-bo-tra-ngoan-muc1

( ảnh minh họa )

– Chị…

– À tôi nói thêm nhé. Chồng tôi được như ngày hôm nay đều do một tay tôi nâng anh ta lên. Nếu cô muốn chung sống thì cứ chuẩn bị nuôi anh ta đi nhé. Vì chính tôi nâng anh ta thì chính tôi đạp anh ta xuống.

Nói rồi Hoa quay sang nhìn mặt chồng mình sắc ngọt.

– Anh muốn theo ai thì cứ suy nghĩ nhé. Một người đàn ông dám cặp bồ lừa dối vợ con thì cũng đáng nhận kết cục này lắm

Hoa vừa dứt lời thì chồng cô cũng lẽo đẽo đi theo mặc kệ cô bồ đang chửi bới không thôi. Bản thân Hoa cô cũng biết rằng khó có thể tha thứ có người chồng đã phản bội lại mình nhưng vì đứa con cô sẽ tha thứ và tin chồng mình thêm một lần nữa.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid