Sau 1 tháng tít mít với nhân tình, chồng trở về thì thấy nhà “không cánh mà bay” còn vợ thì đang ở công ty làm cái việc không thể tin nổi ấy

05/11/2016

Sau khi chuyến du lịch với nhân tình kết thúc, Tiến xách va li về nhà, lấy chìa khóa mở cổng nhưng đút mãi vẫn không vào

Tiến nổi tiếng điển trai, được gái theo nhiều vô kể. Thế nên sau khi lấy vợ, Tiến cứ cảm thấy như bị bó chân bó tay lại vậy. Chẳng là vợ Tiến có bầu trước nên phải cưới. Điều này lại càng khiến cho Tiến cảm thấy mình giống như bị lừa. Ai ngờ một người điển trai, hào hoa như Tiến mà lại phải lấy một cô vợ có nhan sắc bình thường như Phương. Thế nên sau khi lấy vợ, Tiến vẫn léng phéng bên ngoài.

Phương ở nhà chăm con, thỉnh thoảng thấy làm thêm trên mạng. Sau khi sinh con, cô béo và xấu hơn trước nên Tiến càng chán vợ. Tiến chưa bao giờ thấy vợ mình hấp dẫn cả, càng tiếp xúc với những cô gái sành điệu, năng động bên ngoài, Tiến càng thấy vợ mình chẳng bằng một góc của họ. Thế nên khi Vân xuất hiện và tỏ ý thích mình, Tiến và Vân đã nhanh chóng trở thành bồ của nhau.

Tiến làm trưởng phòng kinh doanh, lương tháng được 15 triệu nhưng vì chẳng đưa cho vợ đồng nào nên cũng dư dả để lấy le với bồ. Vân thích gì Tiến cũng mua cho Vân hết. Hôm đó là sinh nhật Vân, Vân bảo rằng cô muốn đi du lịch xuyên Việt 1 tháng cho biết, Vân chưa từng có người yêu, cô yêu Tiến là người đầu tiên, cô dâng hiến sự trong trắng cho Tiến nên khi nghe Vân bảo vậy, Tiến đồng ý xin nghỉ việc tạm thời để đưa nhân tình đi du lịch.

sau-1-thang-tit-mit-voi-nhan-tinh-chong-tro-ve-thi-thay-nha-khong-canh-ma-bay-con-vo-thi-dang-o-cong-ty-lam-cai-viec-khong-the-tin-noi-ay-1

 (Ảnh minh họa)

Cả hai chuẩn bị cho chuyến đi rất kỹ lưỡng. Tiến rút hết tiền tiết kiệm bỏ vào thẻ để tiêu, anh đặt khách sạn các thứ đều hạng sang, bởi muốn làm vừa lòng cô bồ xinh đẹp. Suốt 1 tháng đó, Tiến nói dối vợ là đi công tác, đi gặp khách hàng, anh cũng chẳng gọi điện thoại về cho vợ con, chỉ dành thời gian để hú hí với nhân tình.

Sau khi chuyến du lịch với nhân tình kết thúc, Tiến xách va li về nhà, lấy chìa khóa mở cổng nhưng đút mãi vẫn không vào. Tức mình, Tiến bèn bấm chuông. Nhưng bấm mãi vẫn không có ai ra mở cửa, mãi 30 phút sau, mới có một người đàn ông dừng xe lại rồi lấy chìa khóa mở cổng như không có chuyện gì xảy ra. Tiến chạy lại kéo tay ông ta rồi bảo:

– Ông kia! Ai cho ông mở cổng nhà tôi?

– Nhà anh? Anh là ai? Đây là nhà tôi mà?

– Ơ anh nói lạ nhỉ? Đây là nhà tôi, nhà vợ tôi mua nhé. Chúng tôi đã sống ở đây 6 năm rồi.

– À, thì ra anh là chồng của chủ cũ. Tôi mới mua căn nhà này nửa tháng nay với giá 3 tỷ rồi. Thôi chào anh, đây là nhà tôi, anh không có quyền.

Nói rồi người đàn ông đó bước vào khóa chặt cửa lại. Tiến gọi điện ngay cho vợ, khi đó, Phương mới thỏ thẻ:

– À chồng về rồi đấy à? Đang ở đâu đấy chồng?

– Tôi đang ở nhà cũ. Sao cô lại bán nhà mà không hỏi ý kiến của tôi? Mà cô đang ở đâu?

– À, nhà đó là nhà bố mẹ tôi cho, tôi thích làm gì là việc của tôi mà. Tôi đang ở công ty anh đây. Đến đây nói chuyện đi.

– Cô đến công ty tôi làm cái quái gì? Lại định gây hấn gì ở đó à?

Tiến sợ Phương phát hiện ra việc mình ngoại tình sẽ tới công ty làm loạn nên anh tức tốc bắt taxi đến đó. Đến nơi, Tiến thấy công ty vẫn im lìm, Tiến gọi cho vợ:

– Cô ở đâu rồi? Cô định gây rối cái gì thế?

– Tôi đang ở phòng giám đốc đây, anh lên đi.

– Cô làm gì ở phòng giám đốc vậy. Cô mà nói gì bậy bạ với sếp tôi thì tôi cho cô biết mặt.

Nói rồi Tiến chạy hùng hục lên phòng giám đốc. Anh gõ cửa thì nghe tiếng vợ mình dõng dạc:

– Vào đi.

Tiến bước vào, anh không thấy giám đốc ở đâu, chỉ thấy vợ mình ngồi ở ghế giám đốc. Phương hất hàm hỏi:

– Sao? Nghỉ việc cả tháng đi du lịch với bồ có thích không?

– Cô.. Cô nói nhảm cái gì thế? Mà sao cô ngồi đây? Xuống nhanh đi.

– Sao tôi phải xuống khi đó là ghế của tôi? Giờ tôi sẽ tiếp nhận lại chức giám đốc sau mấy năm ẩn danh. Và anh hãy bước tới nhận quyết định bị đuổi việc đi.

Tiến rụng rời tay chân. Anh không ngờ vợ anh lại là người quyền lực như thế. Tiến đọc xong quyết định cho thôi việc mà bủn rủn. Thì ra bấy lâu nay không có việc gì qua mắt Phương cả, chỉ là cô giả vờ xem thái độ của chồng như nào. Giờ Tiến có muốn thanh minh hay hối cải thì cũng đã muộn màng quá rồi.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid