Nửa đêm tỉnh giấc tôi điếng người khi nhìn thấy chồng đang giúp em nuôi cởi đồ hăng say vì nóng

21/10/2016

– Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh không thấy chồng đâu, tôi tưởng anh ra ngoài hút thuốc nào ngờ phải chứng kiến cảnh anh giúp em nuôi cởi đồ vì đang sốt nên nóng.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến mình sẽ bị phản bội 1 cách trắng trợn mà lại còn vô lý đến thế. Tôi lấy chồng cách đây gần 10 năm. Cả hai vợ chồng tôi đều là người cùng quê nên cũng hiểu nhau phần nhiều. Yêu nhau từ những ngày còn khó khăn nên tôi không hề có ý nghi ngờ chồng lấy 1 lần.

Vợ chồng tôi mới cưới thời gian đầu vất vả và chật vật lắm. Nhưng rồi cuộc sống chưa khi nào ngớt tiếng cười và niềm vui. Bởi thế mà tôi và chồng luôn hòa thuận trong cuộc sống. Cố gắng gần 5 năm chật vật sống trong căn phòng trọ nhỏ vợ chồng tôi cũng vay mượn tích góp để mua được 1 căn chung cư dù không lớn lắm. Nhưng ít nhất đây cũng là nơi đã cho gia đình chúng tôi sống êm đềm.

Cuộc sống cứ đêm đềm như vậy trôi qua cho đến ngày em gái nuôi của chồng tôi lên học đại học. Trước kia tôi cũng biết cô bé này, cô bé con nhỏ tuổi và kém chồng tôi cũng nhiều tuổi. Nhưng cô bé rất quý chồng tôi. Cả nhà cũng biết chuyện họ nhận nhau làm anh em, hai bên nhà cũng kết bạn và như anh em họ hàng ruột thịt. Nhà cô bé cũng nghèo, nhưng em lại chịu khó học và đỗ đại học nên ai cũng mững. Chồng bàn với tôi cho cô em nuôi lên ở cùng để giúp đỡ em ý cùng gia đình họ. Tất nhiên tôi đồng ý và cùng chồng tử tế đến nỗi xin bố mẹ của cô em nuôi đó cho em ở cùng gia đình mình.

nua-dem-tinh-giac-toi-dieng-nguoi-khi-nhin-thay-chong-dang-giup-em-nuoi-coi-vi-nong1-copy

(Ảnh minh họa)

Ngày me nuôi về sống chung với gia đình tôi, quả thực có thêm người nhưng cô bé đỡ đần tôi nhiều việc trong nhà lắm. Trước giờ 1 mình tôi xoay sở, cả chồng và tôi đều bận việc nên em nuôi ở chung chỉ có lợi cho tôi chứ không hề có hại. Chưa kể con gái tôi cực kì quý cô này nên tôi cũng cảm thấy an tâm hơn. Nhưng rồi tất cả vỡ lở khi em nuôi khiến tôi đau đớn và tôi chỉ phát hiện được sự thật mình bị lừa trắng trợn sau hơn 1 năm em nuôi lên sống chung với gia đình.

Hôm đó Thảo, em nuôi của chồng tôi bị ốm. Tôi cũng cẩn thận chăm sóc con bé chu đáo lắm vì bù đắp cho quãng thời gian dài con bé đã giúp tôi không biết bao nhiêu việc. Chính cái đêm hôm ý đã khiến tôi phát hiện tất cả sự thật bẽ bàng này. Tôi tỉnh dậy đi vệ sinh mà không thấy chồng đâu. Thế nên tôi đi tìm vì thấy dạo này có vẻ công việc của anh ấy áp lực. Anh nói với tôi là công ty nhiều việc quá nên cũng đã lâu vợ chồng tôi không có thời gian gần gũi nhau.

Tìm mãi không thấy chồng đâu thì tôi bàng hoàng đi qua phòng em nuôi nghe thấy tiếng thì thầm bên trong đó những câu gì tôi không nghe rõ cho đến khi tôi nhìn qua khe cửa sổ mới vỡ lẽ, chồng tôi đang bận bịu cởi đồ giúp em gái nuôi đang ốm vì nóng. Anh nhìn em ấy rồi vừa cởi vừa nói mà không hề có bất kì 1 chút phản kháng nào từ đối phương. Lúc này tôi mới bừng tỉnh, hóa ra họ đã lén lút qua mặt tôi lâu rồi, chỉ là cái mác em gái nuôi cùng với anh trai nuôi khiến tôi không thể ngờ đến mà thôi. Em Thảo nói:

– Em ốm anh không xót sao mà giờ mới sang đây?

– Anh có chứ, nhưng anh phải đợi vợ anh ngủ anh mới sang đây với em được.

nua-dem-tinh-giac-toi-dieng-nguoi-khi-nhin-thay-chong-dang-giup-em-nuoi-coi-vi-nong2-copy

(Ảnh minh họa)

– Anh cởi nhanh đi, em nóng và nhớ anh lắm rồi.

– Được rồi, cứ bình tĩnh để anh trị bệnh tận gốc cho em luôn. Mà em nhớ không được rên to nhé, không vợ anh mà biết thì hỏng hết bánh kẹo.

– Không còn có cơ hội mà rên được nữa đâu, tôi biết rồi nên hỏng hết bánh kẹo rồi nhé. – tôi nói bằng cái giọng mỉa mai nhất có thể rồi đẩy cánh cửa phòng mà hai người vội đến mức quên cả khóa vào.

Tôi xông đến tát cho chồng mình 1 cái, tát cho cả cô em gái nuôi mà tôi thật sự cứ ngỡ thật lòng đó 1 cái. Tôi bật điện lên, vơ quần áo của cả hai rồi tống luôn cả hai ra khỏi nhà ngay trong đêm mặc kệ sự van xin của hai kẻ tội đồ.

Tôi khóa cửa lại, ngồi ngay ở cánh cửa tôi đã bật khóc, nước mắt tôi cứ giàn giụa chảy ra. Tôi cũng không biết mình nên làm gì vào lúc này. Cô em nuôi chắc chắn bị đuổi đi rồi. Nhưng còn chồng tôi, liệu tôi có nên tha thứ cho anh ấy hay không? Tôi thật sự có nên ly hôn hay không. Tôi càng nghĩ tôi càng rối, còn đứa con gái bé bỏng của tôi luôn tự hào về cha nó cùng với quý mến cô em nuôi ấy thì tôi phải giải thích làm sao với con bé. Tôi thật sự hoang mang quá, xin hãy giúp tôi, cho tôi lời khuyên để vẹn cả đôi đường vào lúc này.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid