Nửa đêm 2 vợ chồng bàn cách trị cô bồ trơ trẽn của chồng và cái kết cười ra nước mắt

21/10/2016

- Ra về nhìn ai cũng tả tơi như xơ mướp vừa thấy nhục nhã vừa buồn cười. Em lấy giày tang cho lão chồng mấy phát vào lưng: "Nãy đã làm gì nó chưa?"

Vợ chồng em đang sống yên ổn thì 1 hôm lão chồng em nổi hứng lên đi hát hò với bạn bè ai dè gặp lại con bé ngày xưa mê lão ta như điếu đổ nhưng từng bị từ chối, ở quán hát. Vợ con về quê cái là lão ta nổi hứng đi ăn chơi ngay, thấy chồng em say xỉn cô kia gã gẫm đưa về.

Thế rồi hai anh chị dắt dìu nhau đi nhà nghỉ, em gọi điện thì thấy thuê bao. Lúc đó lòng em như lửa đốt, gọi hết 1 lượt bạn bè của chồng thì họ bảo: ‘Thằng Nam nó về rồi, chắc máy hết pin. Hôm nay nó uống hơi nhiều nên chắc về ngủ luôn rồi”. Nằm ôm con em trằn trọc cả đêm không ngủ nổi, sáng mai em bắt xe lên Hà Nội sớm. Đang đi giữa đường thì chồng gọi lại bảo là hôm qua anh say quá máy hết pin nên không gọi lại. Tôi chẳng tin, mấy ông kia mà đi với nhau không làm chuyện linh tinh mới lạ.

nua-dem-2-vo-chong-ban-cach-tri-co-bo-tro-tren-cua-chong-va-cai-ket-cuoi-ra-nuoc-mat-1

(Ảnh minh họa)

Lên tôi bắt bí kiểu gì lão cũng chối, vì không có bằng chứng nên tạm thời cho qua vụ đó. 1 thời gian sau thấy lão chiều nào cũng mang vợt đi đánh cầu lông với mấy ông bạn cùng cơ quan. Lúc này em nghi ngờ lắm, bình thường lão chồng em lười chảy thây sao dạo này lại siêng năng thế kia. Em thì có tai mắt rất nhiều, có hôm em biết lão nói dối vì vợ anh Dũng cùng cơ quan bảo hôm nay anh Dũng về từ sớm.

Thế là sao sao em bỏ chổi vào cái túi vợt như trong phim hài vậy. Tối về hỏi lão vẫn tỉnh bơ: “Ừ anh và mấy anh em đánh mấy hiệp rồi uống mấy cốc bia mới về’. Lần này thì lòi đuôi cáo rồi, em lấy vợt em bẻ đôi, lấy chổi phanh cho lão 1 trận. Lúc này lão mới mếu máo khai:

Con bé kia nó cho anh vào tròng, nó bảo, nếu anh không chịu yêu và qua lại với nó. Nó sẽ cho em xem ảnh nóng tối hôm đó và gửi đến cơ quan khiến anh mất việc luôn.

Nghe xong em lộn ruột, khóc than khủng khiếp:”Anh là thằng khốn nạn thì ra lâu nay anh lừa dối tôi để đi hú hí cặp bồ với nó phải không. Anh có còn là con người không hả?”. Chồng em khi đó cúi mặt lí nhí xin lỗi, nhìn mặt lão ta em biết bị cho vào tròng thật.

Em bỏ ăn, lên nhà nằm, nghĩ đến lại lộn ruột. 9 giờ lão lò dò lên, đưa cho vợ mấy quả trứng luộc, tức quá em ném vỡ tan tành: ‘Nếu là anh, anh có nuốt nổi không, sao số tôi lại khổ thế này cơ chứ”.

Nhìn lão quỳ xuống xin lỗi tự dưng thấy lòng dịu lại, thế rồi em bình tâm lại:

– Giờ tính sao, cứ để thế cho nó muốn làm gì thì làm à?

– Anh đòi chấm dứt nhiều lần rồi mà nó cứ gửi ảnh nóng ra dọa.

– Cứ cho nó làm thật đi, sợ quái gì, xem nó có dám không?

– Ôi vợ ơi thế không ổn đâu, con này nó điên lắm. Hồi trước nó giật chồng của bạn thân mấy lần rồi.

– Vậy sao anh còn dính vào nó hả, anh bị đần độn à hay thiếu hơi gái.

– Anh sai rồi, hôm đó anh say quá, anh xin lỗi.

– Im đi, giờ nghĩ cách mà đối phó với nó.

– Anh lén lấy máy nó xóa ảnh bao lần mà không được, giờ làm sao hả vợ.

– Trăng sao cái gì, tôi muốn giết anh.

– Thôi vợ ơi giải quyết cái con bồ trơ trẽn này xong vợ muốn anh làm gì anh cũng làm hết.

– Tôi sẽ đi đánh ghen.

– Hả em ấy à, người như bún thế kia đánh đấm gì?

– Vậy thằng nào gây ra họa hả, tôi không đi đánh ghen chả lẽ bà hàng xóm?

Thế rồi vợ chồng em lên kế hoạch đánh ghen thật. Em phải muốn mặt nhờ vả mấy con bạn thân máu lửa đi cùng. Hôm đó em bảo chồng hẹn nó đi nhà nghỉ, vì con bạn em vừa ra Hà Nội. Mấy đứa hẹn nhau đi đánh ghen, lão chồng em cũng nghe theo hẹn nó ra nhà nghỉ các thứ. Nhưng con này mà quái lắm, nó bắt chồng em đến đón. Bọn em lại đi taxi nên suýt mất dấu vết mấy lần vì tắc đường.

nua-dem-2-vo-chong-ban-cach-tri-co-bo-tro-tren-cua-chong-va-cai-ket-cuoi-ra-nuoc-mat-2

(Ảnh minh họa)

Đang theo sát phía sau thì bị mất dấu ở đèn xanh đèn đỏ giờ mà gọi cho lão chồng thì lộ ngay thế rồi em mở cửa taxi chạy xuống kiếm xe ôm. Ôi dồi ôi nói đến ông xe ôm em lại điên tiết. Ông ấy mới hành nghề nên chưa thạo đường, em vừa run vừa bật khóc:

– Không rõ ông ta đi đâu nữa, dời ơi chồng với chả con, bực cả mình.

Em lấy máy gọi lia lịa, nhưng toàn thấy bấm máy bận, 1 lúc sau thấy chồng nhắn 205 nhà nghỉ X đường Y. Ông xe ôm đèo em và cô bạn đi 1 vòng trái đất rồi mới đến. Cô bạn em cứ bảo: “Nhìn mình kẹp đôi như gái gọi ấy nhỉ, đi đứng thế nào thì đến nó làm ăn xong nó về mất dạng rồi. Đúng là mấy con hâm không có kinh nghiệm đi đánh ghen”. Em cáu quá bảo nó:

– Mày đừng nói nữa, tao đang cuống lên đây.

Đi được 1 đoạn thì nhận được tin nhắn của chồng:

– Nhanh lên vợ ơi, nó sắp xử anh rồi.

– Câu giờ đi, anh mà làm gì nó về tôi giết.

Đến nơi được 5 phút thì cô bạn còn lại cũng đi taxi vừa tới, 3 đứa tìm mọi cách để xông lên nhà. Khi 2 cô bạn đang vật lộn với lễ tân thì em tọt vào thang máy lên tầng 2. Gõ cửa ầm ầm, 1 lúc sau chồng chạy ra, thấy chồng cởi trần phía dưới vẫn thắt lưng đã tháo em điên quá tát luôn lão ta mấy cái rồi lao vào tát con bồ. Nhưng khổ nỗi con này to béo và khỏe quá các mẹ ạ, em cũng bị đánh cho tơi tả.

1 lúc sau 2 cô bạn lên hỗ trợ thì đầu tóc em cũng như xơ mướp rồi, lão chồng thì bận cầm điện thoại cô ta để xóa ảnh chốc chốc lại nói như mếu: “Vợ ơi hỏi nó mật khẩu”. Con đó nó ngoan cố chẳng chịu khai mật khẩu, em và 2 cô bạn vật lộn mãi cuối cùng nó mới chịu xóa ảnh cho. Ra về nhìn ai cũng tả tơi như xơ mướp vừa thấy nhục nhã vừa buồn cười. Em lấy giày tang cho lão chồng mấy phát vào lưng:

– Nãy đã làm gì nó chưa?

Mặt lão đần ra:

– Mới hôn thôi, nó đòi làm chuyện kia mà anh câu giờ mãi đấy.

Tôi lườm lão sái mắt:

– Tôi hận anh.

Hai cô bạn nhìn tôi vừa thương vừa phì cười:

– Tao chưa thấy lão chồng nào thật thà như chồng mày.

– Ôi dời thật thà mà đi ngủ với gái thì tao cũng chả ham.

– Lần sau có vụ nào nữa thì nhớ đi xe máy nhé haha nãy taxi của tao còn bị công an tuýt còi mới nhục chứ.

– Còn tao thì lão xe ôm không biết đường.

Mỗi lần nghĩ về vụ đánh ghen hôm nọ em vẫn vừa thấy tức vừa thấy buồn cười. Đi đánh ghen thiếu chuyên nghiệp quá suýt con bồ nó ‘chén’ mất chồng 1 lần nữa mà vẫn chưa tới nơi. Liệu có chị nào rơi vào hoàn cảnh của em chưa ạ.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid