Người chồng đại gia chỉ dùng đúng 1 tin nhắn thử lòng vợ cùng cô bồ và cái kết không thể ngờ đến

28/10/2016

– Nếu như không có kế sách đó, có lẽ tôi sẽ không bao giờ biết được hai người phụ nữ ở bên mình và gắn bó với cuộc đời mình suốt thời gian qua

Tôi năm nay gần 40 tuổi, một người đàn ông được xem như là thành đạt vì hiện tại là giám đốc của công ty lớn. Tôi thành công từ hồi còn trẻ, bởi vậy mà tôi được rất nhiều người phụ nữ để ý và tình nguyện cho cũng như tán tỉnh. Trong số đó tôi không chọn được ai cả cho đến ngày tôi gặp Ly, tôi thật sự quý em vì em là cô gái đầu tiên mà không hề hỏi cũng như quan tâm gì đến việc tôi có nhiều tiền hay không.

Trước kia, tôi cũng có yêu 1 vài cô gái cộp cái mác chân dài đi với đại gia cho nó đẹp. Với cả mấy em này cũng xinh xắn lắm chứ chẳng phải hạng vừa. Nói chung khiến tôi mở mày mở mặt với bạn bè. Nhưng cái gì thì cái cũng đều có cái giá của nó cả. Các cô gái như thế đến với tôi đều chỉ là để moi đươc chút ít của cải của tôi mà thôi. Tôi thừa biết điều đó nên cũng chỉ cho vài lần rồi thôi.

Nhưng Ly thì khác, em là cô gái dẫn tôi đi ăn những món ăn vỉa hè từ thời tôi còn sinh viên. Em chưa từng đòi tôi mua cho mình bất kì một món quà nào cả. Tôi thật sự trân trọng một cô gái như thế. Vậy là tôi chọn cưới em làm vợ. Em là vợ tôi, em không xinh đẹp nhưng được cái hiền lành, dễ thương và rất hiểu chuyện. Quan trọng hơn cả là em thương tôi, quan tâm tôi là thật lòng.

Đám cưới của chúng tôi được tổ chức ở một nhà hàng sang trọng, gia đình Ly cũng thuộc hàng khá giả nên đám cưới không thể tổ chức qua quýt được. Tôi hạnh phúc vô cùng khi đêm tân hôn Ly trao cho tôi sự trong trắng của mình. Trước giờ cặp với bao nhiêu cô nhưng thật sự chưa có cô em nào còn nguyên vẹn đến với tôi cả. Bởi thế tôi trân trọng Ly lắm, yêu thương em hết mực.

nguoi-chong-dai-gia-chi-dung-dung-1-tin-nhan-thu-long-vo-cung-co-bo-va-cai-ket-khong-the-ngo-den1

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi sống trong căn biệt thự tự tay tôi mua. Mỗi vợ chồng nên tôi khuyên Ly ở nhà nghỉ ngơi, chỉ mình tôi đi làm là đủ. Em nghe lời tôi ở nhà, ngày nào cũng vậy, em ở nhà nấu cơm rồi chờ tôi về cùng ăn. Tôi thật sự cảm thấy mãn nguyện với 1 gia đình như thế.

Sống với nhau được 3 tháng thì Ly mang bầu đứa con đầu lòng, khỏi nói lần đầu được làm bố, làm mẹ nên vợ chồng tôi vui lắm. Chăm chỉ đi sắm hết đồ đạc cho con, chuẩn bị đầy đủ dù là trai hay gái. Rồi Ly xinh cho tôi 1 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Nhưng cũng chính cái lúc Ly mang bầu, sinh con xong em xấu đi nhiều quá. Tôi không hẳn chê em, nhưng cái vóc dáng lùn lùn của em giờ còn thêm phần mập mạp trông thật sự không ư nhìn 1 chút nào. Tôi dần dà chán vợ con, chán cái cuộc sống bình yên này.

Tôi quay lại cái thói trăng hoa của mình rồi tôi cặp kè với 1 em cũng ngon lành và yêu tôi tha thiết lắm. Thật sự tôi như chết chìm trong cái cảm giác ngọt ngào mà Hân đem lại cho mình. Tôi hoàn toàn vui vẻ và quên luôn chuyện mình có vợ, có con. Vợ tôi biết chuyện tôi ngoại tình, tất nhiên Ly biết vì tôi đâu có giấu. Nhưng rồi sự nhẫn nhịn, cam chịu của Ly càng khiến tôi được đà, giống như 1 con thú được thả khỏi chuồng, tôi càng không quan tâm đến cảm giác của vợ một chút nào mà mặc sức tung hoành.

Rồi đột nhiên hôm đó tôi bị tai nạn ô tô trên đường khi đến đón nhân tình đi du lịch. Tôi đến bệnh viện với cái chân bị bong gân và một chút xây xát nhỏ. Đột nhiên tôi nhớ đến thằng bạn nó khuyên tôi về với vợ vì nó từng bị bồ lừa lọc và đừng nên tin bồ quá. Còn tôi thì cũng cặp kè với Hân đến hơn 2 năm rồi. Hân cho tôi cảm giác như là nếu không có tôi cô ấy sẽ chết ngay tức khắc ấy. Trong khi đó thì vợ không thèm để ý gì đến tôi cả. Cuối cùng tôi trọn 1 phép thử lòng cho hai người phụ nữ hiện tại đang có mặt song song ở cuộc đời mình.

Tôi nhắn tin cho cả vợ và bồ cùng 1 tin nhắn với nội dung: “Anh bị tai nạn, anh đang ở bệnh viện K, anh muốn gặp em lần cuối”. Tôi ngồi trong phòng rung đùi chờ xem ai sẽ là người đến trước. Tôi đang đoán gài đoán non vì nơi bồ ở gần với bệnh viện của tôi hơn, hôm nay bồ tôi chuẩn bị đợi tôi nên chắc sẽ đến sớm. Thế nhưng cuối cùng không phải. Tôi hốt hoảng nhìn thấy vợ mình đầu bù tóc rối, nước mắt giàn giụa chạy tới ôm chầm lấy tôi rồi khóc nấc lên hỏi:

– Anh bị thương ở đâu, anh có đau lắm không?

– Anh, … anh không sao, chỉ bị vết thương nhẹ thôi.

Nhìn vợ mặc nguyên bộ quần áo ở nhà, dép còn xỏ nhầm cả chiếc này chiếc kia chạy đến bên tôi. Thật sự tôi thương vợ thấy có lỗi với cô ấy vô cùng. Tôi cùng vợ ngồi lại nửa tiếng sau vẫn chưa thấy bồ tới. Cuối cùng thì tôi mới hiểu, chẳng ai thật lòng với mình ngoài gia đình, ngoài người vợ của mình. Trên đường về nhà tôi đã tự hứa với bản thân từ giờ trở đi sẽ yêu thương vợ mình hơn, không bồ bịch gì nữa. Sau đó thì tôi bồ tôi có đến tìm tôi khi thấy tôi không sao. Tôi thẳng thừng cắt đứt mối quan hệ ngoài luồng ấy để toàn tâm toàn ý được với gia đình.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid