Nghe ô sin lắp bắp kể lại chuyện bị chồng đe dọa, tôi lạnh người vì ghê sợ

31/10/2016

Nhìn những bức ảnh chồng chụp với ô sin trong điện thoại anh, tôi chết điếng người, nhất là những bức ảnh đó lại chụp ở nhà tôi.

Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 7 năm, có với nhau 2 mặt con. Hai đứa đều là dân kinh doanh, kinh tế khá giả, tuy nhiên thời gian dành cho gia đình của cả hai đều rất ít. Chính vì thế khi sinh bé thứ hai tôi thuê giúp việc về. Có người giúp việc, tôi cũng đỡ phải lo lắng hơn nhiều. Cũng có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Vợ chồng tôi thường đi từ 7 giờ sáng đến khoảng 7h tối mới về. Lúc ấy về cơm nước đã xong xuôi, hai đứa chỉ có thời gian ăn chung bữa cơm, sau đó lại ai làm việc nấy. Thú thật, chuyện vợ chồng của chúng tôi cũng bập bõm.

Thế nhưng, tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chồng tòm tem bên ngoài. Bởi lẽ anh vẫn tỏ ra yêu thương, quan tâm vợ.

nghe-o-sin-lap-bap-ke-lai-chuyen-bi-chong-de-doa-toi-lanh-nguoi-vi-ghe1

( ảnh minh họa )

Vậy mà bất ngờ một ngày, chồng đi làm trước bỏ quên điện thoại ở nhà. Tôi tò mò xem thử rồi chết điếng khi thấy có rất nhiều bức ảnh chụp chồng và một người phụ nữ trẻ đẹp, choáng váng hơn, những bức ảnh này đều chụp ở nhà tôi. Nhớ lại cách đây nửa tháng, tôi có chuyến công tác 3 ngày trong Đà Nẵng.

Mang số ảnh hỏi người giúp việc. Tôi thấy chị tỏ vẻ sợ hãi, tôi ép mãi, cuối cùng chị cũng khai ra, hôm ấy anh dẫn một người đàn bà về nhà, họ đưa nhau lên phòng, không cho ai lên. Còn cấm chị không được nói nếu không sẽ đuổi việc không trả lương.

Tôi điếng người khi nghe thú nhận của người giúp việc, thật không ngờ chồng tôi lại đê tiện đến như thế. Giờ tôi phải làm sao để đối diện với chuyện này đây?

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid