Mới sinh xong nửa đêm hoảng hồn thấy quần áo trên người biến mất còn ông chồng thì thầm: “Anh cứ làm liều nhé, chịu hết nổi rồi”

21/10/2016

- Tỉnh dậy thấy lão chồng đang hí hoáy làm chuyện đó, em giật bắn mình hét lên: "Anh đang làm gì thế". Lão cười tủm tỉm rồi nằng nặc đòi để rồi...

Ngày em báo tin có bầu, lão chồng cứ lâng lâng như đi trên mây cứ hỏi đi hỏi lại 1 câu:

– Anh được làm bố thật rồi ư?

– Đúng vậy.

– Thật à, anh được làm bố rồi à.

– Đã bảo là đúng mà.

– Aaaaa… sướng quá, ôi 3 năm đợi chờ của tôi. Con ơi con lớn nhanh nhanh rồi ra đây với bố và mẹ nhé. Bố mẹ mong con nhiều lắm.

Em nhìn lão chồng tự dưng em bật khóc vì cảm động và quá hạnh phúc. Từ ngày đó lão nâng em như nâng trứng, việc gì lão cũng đòi làm giúp vợ. Đi đâu lão cũng khoe: “Tao có con rồi đó” rồi còn tổ chức liên hoan linh đình nữa. Vì vợ chồng em mong chờ con đến mòn mỏi, ai cũng tưởng bọn em không thể có con nhưng cuối cùng con đã đến. Những ai hiếm muộn chắc hiểu cảm xúc đó nó hạnh phúc và vỡ òa như thế nào.

moi-sinh-xong-nua-dem-hoang-hon-thay-quan-ao-tren-nguoi-bien-mat-con-ong-chong-thi-tham-anh-cu-la1

(Ảnh minh họa)

Thời gian đầu lão chồng em sướng lắm, nhưng 1 thời gian sau suốt ngày bị vợ hành bắt đi mua cái này cái kia vì nghén nên nhiều lúc lão cứ mếu máo trông đáng thương vô cùng. Chưa dừng lại ở đó, chuyện chăn gối em bắt lão ngưng hẳn. Nhiều đêm lão cứ nằm nói chuyện với đứa con trong bụng em thế này:

– Alo, con à, con lớn nhanh lên rồi ra ngoài này cho bố nhớ. Vì mày mà bố bị cấm vận lâu quá, ngứa ngáy không chịu nổi nữa rồi.

Nghe chồng nói vậy em chỉ biết lăn ra cười, em khó có con nên giữ gìn lắm. Em không muốn làm bất cứ điều gì để ảnh hưởng đến con, nên chuyện ấy em cấm tiệt. Nghĩ cũng thương nhưng vì con thì phải cố gắng, đêm nào hai vợ chồng cũng nghĩ về ngày con ra đời. Hai vợ chồng háo hức vô cùng, cùng nhau chuẩn bị biết bao nhiêu thứ.

Bị cấm vận đã lâu, nhiều lúc chồng cứ đơ đơ nhìn khổ sở vô cùng, có hôm chán quá lão ta quay sang ôm gối hít thở và rèn luyện công phu chịu đựng, bao lần em phải cố nhịn cười.

Rồi em cũng sinh các mẹ à, em sinh thường, 1 nỗi đau đến thấu xương tủy. Lão chồng thấy em kêu gào kinh quá cũng khóc theo luôn. Lúc nhìn thấy con lão cứ run rẩy hạnh phúc, cô y tá bảo em:

– Anh nhà chị bế suýt đánh rơi cả con chân tay cứ run run sao ấy.

– Chắc lần đầu làm bố sướng quá đấy chị à, lão ấy mà đánh rơi con chắc em cho no đòn.

– Hì hì, nhìn vợ chồng anh chị vui ghê.

Rồi mẹ con em xuất viện về nhà nằm, mới sinh xong vết khâu còn đau khiến em nhức nhối. Đêm đó em đang nằm chợp mắt được chút, mệt phờ người vì cả ngày phải chăm con. Lúc đang thiu thiu ngủ thì tự dưng thấy người mình lạnh lạnh, em cố mở mắt ra thì chết trân khi thấy, quần áo mình đã bay giường đất nằm từ khi nào không rõ. Trên người lão chồng đang lần mò hôn hôn ngửi ngửi, em cáu quá em hét lên:

– Anh đang làm cái gì đấy hả? Sao cởi quần áo em ra vậy.

– Ôi giật cả mình, bà xã tỉnh rồi à. Vậy tốt quá, cho anh làm liều nhé, anh không nhịn nổi nữa rồi.

– Không nhịn cũng phải nhịn, ai cho anh tự ý cởi quần em áo em ra vậy hả, còn lần mò bắt sâu gì dưới kia.

– Anh đã làm được gì đâu mới chạm tới ngực em thì em tỉnh rồi mà.

– Làm liều với chả thèm khát cái gì, đi ngủ đi, em vẫn đau ê ẩm đây này. Chỗ đó giờ bị trọng thương rồi, không làm ăn gì được đâu, tất cả cũng vì hi sinh để sinh con cho anh đấy.

– Người ta sinh xong vẫn làm đều đều mà, anh nhịn hơn 9 tháng nay rồi.

moi-sinh-xong-nua-dem-hoang-hon-thay-quan-ao-tren-nguoi-bien-mat-con-ong-chong-thi-tham-anh-cu-la2

(Ảnh minh họa)

– Làm đều đều cái đầu anh đã, làm thì cũng phải chờ phục hồi đã chứ, anh nhịn 9 tháng rồi thì cố nhịn nốt 3 tháng nữa cho tròn 1 năm đi.

– Trời ơi, số tôi khổ thế này, anh mặc kệ anh cứ làm nhé.

– Em đã bảo là không được mà.

– Nhìn mặt lão chồng nũng nịu mà em vừa thấy thương vừa thấy buồn cười.

– Thế anh hôn 1 tý thôi.

– Cũng được nhưng giờ người em toàn mùi sữa thôi.

– Kệ sữa anh cũng thích.

Nói rồi lão lần mò vừa chạm môi vào ngực em thì con khóc ré lên, lão ta mếu máo:

– Sao con hành bố khổ sở vậy con ơi, 9 tháng chưa đủ hay sao. Hai bình sữa này mình chia đôi bố bên mày bên phân định rõ ràng vậy rồi còn khóc cái nỗi gì.

– Ha ha, anh dậy bế con đi chắc nó ị rồi đấy, lấy đồ đây cho em mặc.

– Dời ạ, lại ị, lại đòi sữa, cứ thế này anh phát điên lên mất.

– Ngày trước thèm có con, thấy em có bầu sung sướng lắm mà sao giờ đã kêu rồi. Để em ghi âm lại sau này mách con nhé.

– Anh biết rồi, em lúc nào cũng bắt nạt anh thôi, đồ đây em mặc vào đây. Khổ thân tôi quá chưa xơ múi được gì đã phải đi thay bỉm, biết thế giả vờ ngở có phải tốt không, mắt người ta quầng thâm hết rồi đây này.

Nhìn lão lẩm bẩm mà em chỉ biết cười các mẹ ạ, nghĩ cũng khổ thân, nhưng thôi vì tương lai con em nên cứ bảo chồng: “Cố mà nhịn vậy”. Có mẹ nào giống em chưa, chia sẻ để chị em còn biết nhé.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid