Lần thứ 2 “lên giường” vợ vẫn chảy máu, nghi bị lừa tôi lột sạch quần áo rồi đuổi đi nào ngờ sau đó phải gặp nhau trong viện với kết cục đau lòng

25/10/2016

- Đang đưa cô bồ vào nhà nghỉ thì tôi nhận được cuộc điện thoại từ mẹ mình. Vừa mở máy nghe thì tôi chết đứng ngay sau tiếng hét của mẹ: Vào bệnh viện ngay đi...Lâu nay mày trách lầm con Vy rồi. Khổ thân nó quá con ơi.

Hơn 30 tuổi tôi mới lập gia đình, không phải vì ế hay điều kiện kinh tế khó khăn mà vì mải miết học lên cao. Ngày tôi ăn học luôn có Vy ở cạnh bên chăm sóc. Em là mối tình đầu của tôi, chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ lấy ai ngoài em. Và cuối cùng mọi chuyện đạt được như lời hứa ban đầu, sau khi tôi thành đạt thì cũng là ngày cưới em về làm vợ.

Đêm tân hôn nhìn thấy giọt máu vương trên ga giường tôi đã sung sướng đến nhãy cẫng lên, nói như thế không có nghĩa là tôi nghi ngờ gì vợ mình. Vì cả em và tôi đều là mối tình đầu của nhau mà trong thời gian yêu nhau em vẫn một mực đòi giữ đến đêm tân hôn nên tôi hoàn toàn tôn trọng và không đòi hỏi chuyện ấy mỗi lúc cả hai ở gần nhau. Vậy nhưng vừa cưới xong còn chưa kịp đi hưởng tuần trăng mật thì tôi lại phải đi công tác ở tận bên Nhật Bản. Nhìn vợ mình buồn mà tôi xót lòng vô cùng, hơn ai hết tôi hiểu em phải chịu thiệt thòi như thế nào. Nhưng công việc thì tôi lại không thể trì hoãn được.

lan-thu-2-len-giuong-vo-van-chay-mau-nghi-bi-lua-toi-lot-sach-quan-ao-roi-duoi-di-nao-ngo-sau-do-phai-gap-nhau-trong-vien-voi-ket-cuc-dau-long-1

( ảnh minh họa )

Vợ chồng son mới cưới mà lại xa nhau thì chắc mọi người cũng hiểu là khổ sở, khó chịu trong người đến mức nào. Chả thế mà cứ hễ có thời gian rảnh rỗi là tôi lại phải gọi điện cho vợ ngay vì nhớ không tài nào chịu nổi. Mấy lần đang nói chuyện với nhau cô ấy cũng bật khóc nức nở vì tủi thân. Lúc đó tự nhủ ngày về phải bù đắp cho vợ gấp đôi…

Thế rồi cuối cùng sau 5 tháng thì tôi trở về Việt Nam, điều đầu tiên trong đầu tôi nghĩ là phải về gần gũi vợ cái cho đỡ thèm. Cứ tưởng tượng như thế tôi lại tủm tỉm cười, không biết nếu vợ tôi mà phát hiện ra cái tư tưởng đen tối ấy thì cô ấy sẽ xấu hổ đến cỡ nào nữa. Ngày đón tôi ở sân bay trông vợ có vẻ hơi mệt mỏi và xanh xao vậy nên tôi quyết định nghỉ làm mấy hôm để đưa vợ đi mua sắm, ăn uống..Khỏi phải nói là cô ấy trông tươi tỉnh hẳn ra.

Và có lẽ điều mà tôi mong chờ nhất cũng đến, đêm đó cả hai vợ chồng tôi đều hí hửng để làm một đêm có nhiều kỷ niệm đáng nhớ sau những ngày dài vắng bóng nhau. Vậy nhưng mong chờ bao nhiêu thì tôi lại cay đắng đến như thế, khi nhìn xuống giường tôi đã chết điếng khi thấy ga giường thấm máu. Rõ ràng ngày cưới trong đêm tân hôn tôi đã lấy đi cái ngàn vàng của em vậy mà giờ lại tiếp tục cái cảnh tượng y chang như thế này. Nếu nói là vợ tôi đế ngày ” đèn đỏ” thì càng lại không vì trước đó tôi hỏ thì em nói đã hết rồi.

– Cô giải thích đi chuyện này là sao? Tại sao lại có vệt máu, chẳng lẽ cô vẫn còn trinh ư?_ Tôi điên tiết hét lên

– Em..em cũng không biết nữa, chắc…

– Không lẽ giọt máu trong đêm tân hôn cũng là do cô dàn dựng để qua mặt tôi sao? Tôi không ngờ cô là loại phụ nữ ấy đấy.

– Em không có như thế, không bao giờ em lại đi làm cái việc ấy. Trong suốt thời gian đó anh cũng thừa biết là em không hề qua lại với người đàn ông nào ngoài anh cơ mà.

– Vậy thì cô giải thích cái chuyện đang diễn ra trước mắt mình đi.

– Em..em..

Thấy vợ mình ầm ừ không trả lời được càng khiến tôi dám chắc mình bị cắm sừng.Trong đầu tôi hiện ra cái viễn cảnh vợ mình sử dụng màng trinh giả để qua mặt chồng, thậm chí trong thời gian tôi đi công tác cô ấy cũng sử dụng chiêu trò cũ để qua lại với nhiều gã đàn ông khác với cái mác gái trinh nguyên Không còn giữ được bình tĩnh tôi lột sạch quần áo của vợ ra rồi đuổi em ra khỏi nhà. Mặc cho em khóc lóc tôi cũng ném luôn tất cả đồ đạc rồi lành lùng đóng chặt cửa.

Mẹ tôi biết chuyện khuyên nhủ tôi đến đón vợ mình về nhưng tôi cũng bỏ ngoài tai vì thà chết tôi cũng không chấp nhận người vợ xảo quyệt ấy. Để trả thù vợ mình tôi bắt đầu lao tình một đêm rồi vung tiền cặp kè với mấy cô chân dài. Thế rồi trong một lần đang đưa cô bồ vào nhà nghỉ để du hí thì tôi nhận được cuộc điện thoại của mẹ mình. Vừa mở máy nghe thì tôi chết đứng ngay sau tiếng hét của mẹ.

– Vào bệnh viện ngay đi…Lâu nay mày trách lầm con Vy rồi. Khổ thân nó quá con ơi.

Không hỏi được rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra vì ngoài tiếng khóc lóc của mẹ ra tôi chẳng nghe nổi cái gì. Vội vã lao ra cửa phóng xe đến bệnh viện, vừa vào nhìn thấy mẹ tôi và bố mẹ vợ có mặt ở đấy tôi cảm thấy xẩu hổ vô cùng.Chưa kịp hoàn hồn thì đúng lúc này mẹ vợ bước đến tát tôi cái giáng trời rồi ném tờ giấy vào mặt.

– Anh làm chồng mà hành xử vô học như thế ạ. Cầm lấy mà đọc đi, có chết anh cũng không bao giờ xóa hết tội đâu.

Tôi vội vã mở tờ giấy ra thì suýt ngất khi nhìn thấy họ tên vợ mình đầy đủ với cái kết luận lạnh người. Thì ra vợ tôi chảy máu hôm đó là do cô ấy đã có triệu chứng bị ung thư cổ tử cung, nhớ lại hành động đáng khinh bỉ mà tôi đã làm với vợ khiến tôi đau tột cùng tưởng như chết đi. Tôi vội lao vào ôm vợ., chúng tôi chỉ mới kết hôn chưa được 1 năm vậy mà lại phải nhận bi kịch đau đớn này. Vợ tôi gầy đi hẳn, vừa trông thấy tôi em lưng tròng nước mắt mếu máo.

– Em thật sự không lừa dối anh..

– Anh xin lỗi..anh sai rồi. Anh hiểu hết tất cả rồi. Là do anh..tất cả vì anh là một thằng chồng khốn nạn, không ra gì…..Giờ thì có anh ở bên cạnh em rồi, mọi thứ rồi sẽ ổn

Cả hai vợ chồng tôi ôm chầm lấy nhau khóc nức nở. Dù bị tôi đối xử tệ bạc, ngờ vực lung tung nhưng em vẫn không hề oán trách, chính vì điều đó càng khiến tôi thấy mình hèn hạ hơn. Ngay sau đó tôi đã đến gặp bác sỹ để được biết tình hình cụ thể của vợ mình, may mắn thay bác sỹ điều trị có nói vì vợ tôi phát hiện sớm nên bệnh chỉ đang ở giai đoạn đầu nên khả năng điều trị thành công sẽ lên đến 70 %. Tôi tự hứa với lòng mình rằng lần này sẽ phải mạnh mẽ hơn nữa làm điểm tựa vững chắc cho em để chiến thắng bệnh tật

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid