Khóc hết nước mắt vì nghĩ chồng là gay ai ngờ 2 tháng sau ngày cưới chưa hôm nào tôi được mặc quần đi ngủ

19/10/2016

Chắc chắn vợ chồng tôi làm gì có tân hôn mà chờ đợi. Nằm trên giường khóc chán rồi tôi thiếp đi lúc nào không hay. Để rồi nửa đêm bất ngờ tôi tỉnh giấc vì có bàn tay ai đó chạm vào mình...

30 tuổi tôi mới lên xe hoa về nhà chồng. Nhưng người ta đi lấy chồng cười tươi rói thì tôi lại ngập trong nước mắt bởi vì chồng tôi là người đàn ông không bình thường. Từ năm tôi 20 tuổi đã nghe người ta kháo anh gay rồi. Anh hơn tôi 10 tuổi là con trai độc nhất trong gia đình giàu có và vì tôi là gái ế, nhan sắc không có nên bố mẹ quyết gả tôi cho anh.

– Nhà họ giàu, lấy về mình có chỗ dựa. Còn sợ gì nữa.

– Nhưng anh ta có phải là đàn ông đâu mẹ, anh ta gay đấy, anh ta có biết thích phụ nữ đâu mà chỉ thích người cùng giới tính thôi. Con lấy anh ta về chỉ để làm vợ trên danh nghĩa thôi sao?

– Mày cứ nói linh tinh, ai nói vậy.

– Cả làng người ta nói chứ ai nói. Người ta bảo nhà mình ham tiền bán con gái kia kìa.

khoc-het-nuoc-mat-vi-nghi-chong-la-gay-ai-ngo-2-thang-sau-ngay-cuoi-chua-hom-nao-toi-duoc-mac-quan-di-ngu-1

 (Ảnh minh họa)

– Thế mày có thương bố mẹ mày không hay là mày nghe người ta bàn tán. 1 năm nó có đụng vào vợ 2-3 lần thì mày cũng vẫn sinh con đẻ cái bình thường. Rồi sau này có chỗ mà nhờ vả. Chứ mày định ở đây bám bố mẹ đến già à? Chúng tao chết rồi thì ai lo cho mày.

Mẹ vừa nói vừa khóc nức nở khiến tôi cũng phải khóc theo. Rồi mẹ lại ôm tôi dỗ dành ngon ngọt cho tới khi tôi đồng ý thì thôi. Tôi đã là gái ế rồi nên chẳng còn sự lựa chọn nào khác. Bằng tuổi tôi bọn bạn đã có con lớn tồng ngồng rồi. Bố mẹ có thương thì mới tìm chỗ mai mỗi, thôi đành…

Đám cưới diễn ra nhanh chóng chỉ sau 2 tuần anh qua thăm nhà tôi. Bố tôi không đòi tiền thách cưới nhưng nhà trai vẫn đặt trong lễ một khoản tiền khá lớn. Cũng nhờ số tiền đó mà em trai tôi có thể lên thành phố nhập học đúng thời điểm tựu trường. Trước đó nó đã có ý định bỏ học đại học vì nhà quá nghèo.

Chồng tôi cũng bị gia đình ép lấy vợ như tôi vậy nên bản thân anh ta cũng chẳng thích thú gì. Ngày cưới ai bảo làm gì thì anh làm nấy. Vậy nên đám cưới là ngày vui cả đời mà với vợ chồng tôi mặt chẳng khác gì đưa đám, chán chẳng buồn nói.

Đêm tân hôn chồng tôi còn đi uống rượu với đám bạn ngay từ tối bỏ mặc tôi ở nhà. Lạ nhà, chồng thì biết mất tôi lại càng thủi thân, có lẽ anh ta đi tìm đối tượng của anh ta rồi. Thấy tôi khóc, mẹ chồng lại an ủi:

“Nhà mẹ có mỗi thằng Đức là con trai duy nhất, tuy nó là con trai nhưng tính tình lại không dược đàn ông cho lắm. Mong con hiểu mà thương yêu nó”. Mẹ chồng nói như vậy khiến tôi càng tủi thân khóc to hơn, nhưng mà ván đã đóng thuyền tôi còn biết làm sao bây giờ.

Tôi mệt mỏi bước vào căn phòng tân hôn sang trọng nhưng lạnh lẽo. Thấy mẹ chồng bấm điện thoại chắc là gọi cho con trai về nhưng tôi chẳng quan tâm nữa. Chắc chắn vợ chồng tôi làm gì có tân hôn mà chờ đợi. Nằm trên giường khóc chán rồi tôi thiếp đi lúc nào không hay. Để rồi nửa đêm bất ngờ tôi tỉnh giấc vì có bàn tay ai đó chạm vào mình:

khoc-het-nuoc-mat-vi-nghi-chong-la-gay-ai-ngo-2-thang-sau-ngay-cuoi-chua-hom-nao-toi-duoc-mac-quan-di-ngu-3

 (Ảnh minh họa)

– Đã tân hôn đâu mà ngủ sớm thế, vợ gì mà chồng đi chẳng biết gọi về lấy 1 câu.

– Gay như anh thì tân hôn cái nỗi gì mà gọi, thích đi đâu thì đi.

– Á à, chưa thèm tìm hiểu gì đã bảo chồng là gay à. Đêm nay thì thằng chồng gay của em chứng mình giới tính thật cho em biết luôn.

Nói rồi chồng cởi phăng chiếc áo tôi đang mặc trên người ra, khiến tôi choáng váng. Và sau đó là cả tiếng hùng hục trên giường làm tôi đi từ bất ngờ tới sốc rồi phải đầu hàng chồng gay vô điều kiện. Hóa ra chỉ vì anh mải chơi 40 tuổi chưa chịu lấy vợ nên mọi người mới nghĩ là giới tính không bình thường. Đã vậy anh lại toàn bạn trai, không chơi với con gái vì vết thương tình cảm (bị mối tình đầu phản bội năm 20 tuổi) thế nên cả cái xã này nghĩ anh gay.

Kể từ sau đêm tân hôn đó, không đêm nào tôi được mặc quần đi ngủ với ông chồng gay. Cứ nghĩ sau khi lấy chồng con gái sẽ buồn khổ lắm nhưng rồi thấy tôi cứ phơi phới trở lại thì cả mẹ chồng lẫn mẹ đẻ đều bất ngờ. Mà chồng tôi lại bỏ hẳn kiểu chơi bời, tối nào cũng ở nhà với vợ thì mẹ chồng tôi lại càng quý con dâu.

Mãi cho tới 2 tháng sau ngày cưới tôi biết tin mình có bầu, lúc này ông chồng “gay” của tôi mới chịu kìm hãm “chuyện ấy” vì lo cho đứa con trong bụng. Mỗi tối ôm vợ ngủ chồng tôi lại thủ thỉ: “Giờ thì em đã biết ông chồng gay của em là thế nào chưa, đừng có chê nữa nhé”.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid