Đuổi vợ đi sau khi nhận được clip nóng ấy, rồi khóc hết nước mắt khi 1 năm sau người đàn ông đó tới tìm mang theo bát hương của vợ

25/11/2016

- Miên bỏ đi với nhân tình, Tân giống như kẻ điên mất phương hướng, lao vào những cuộc ăn chơi nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng, cặp kè với hàng đống những cô gái trẻ.

Cuộc hôn nhân của Tân mới bắt đầu được một năm với rất nhiều hoài bão, mơ ước, hy vọng. Miền, vợ Tân là người phụ nữ ngoan hiền, tháo vát, đảm đang, biết cách chiều chồng, hiếu kinh với bố mẹ chồng nên ai cũng khen Tân khéo và may khi chọn được Miền về làm vợ. Chính bản thân Tân cũng phải công nhận điều đó.

Tân đã có một thời gian dài tìm hiểu Miền trước khi cả hai yêu nhau và tiến đến hôn nhân thì làm sao mà không biết được Miền là người thế nào. Tân cũng từ biết bản thân mình đang sở hữu vật báu trong tay nên luôn hết lòng nâng niu, yêu thương, chiều chuộng Miền. Căn nhà nhỏ lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười hạnh phúc.

Dạo này Tân thấy Miền lạ lắm. Hay thất thần như kiểu đang tơ tưởng, mong nhớ chuyện gì đó. Mà Miền cũng gầy và xanh hơn. Chuyện vợ chồng cũng nhạt nhẽo, và đặc biệt là Miền bỏ bê việc nhà cửa, chăm sóc Tân.

– Em mệt à hay làm sao mà nhìn phờ phạc vậy? – Tân nhẹ nhàng

– Vì tôi phải làm ô sin cho anh nhiều quá đấy! – Miền gắt lên

Tân sững sờ, từ lúc quen biết đến giờ, đây là lần đầu tiên Miền gắt gỏng, cáu kỉnh với Tân như vậy. Tân còn lơ ngơ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì…

Điện thoại báo có người gửi clip đến cho Tân. Tân thấy thực sự kì lạ, chuyện này là lần đầu tiên xảy đến với Tân. Tân định không mở ra xem nhưng có lẽ vì tò mò, vì thấy kì lạ nên Tân đã…

duoi-vo-di-sau-khi-nhan-duoc-clip-no

(Ảnh minh họa)

Tân thấy hối hận, thực sự hối hận khi mở đoạn clip ấy lên. Mắt Tân tối sầm lại, tim đau nhói khi trong clip, Miền đang ăn mặc thiếu vải, nằm cạnh gã đàn ông lạ. Khuôn mặt nhăn nhở của gã là Tân ức đến mức muốn hộc máu. Từ đau đớn, Tân chuyển nhanh sang uất hận. Tân hận, hận vô cùng. Miền đã ngang nhiên cắm lên đầu Tân cái sừng to tướng. Nỗi nhục nhã dâng lên, chuyện này mà lộ ra ngoài thì Tân còn mặt mũi nào nữa chứ. Ngay lập tức, Tân cầm điện thoại, gọi điện cho Miền về ngay nhà Tân nói chuyện:

Tân vừa bước chân vào nhà đã chết sững trước cảnh ấy. Miền đã chuẩn bị hết đồ đạc để… Đi cùng cái gã đàn ông lạ mà Tân thấy trong clip. Tân muốn nhảy vào cho cái gã nhân tình mặt dày của Miên một trận nhưng cổ họng lại nghẹ đắng, toàn thân cứng đờ khi Miên nói:

– Tôi hết yêu anh rồi. Giờ người tôi yêu là người đàn ông này. Tôi sẽ đi theo anh ấy, anh tự lo cho mình đi.

Chuyện gì vậy, Miên, một người phụ nữ nổi tiếng đức độ, ngoan hiền lại có thể thốt ra những lời đáng khinh như vậy. Máu điên trong người Tân sôi lên, Tân giáng cho Miên hai cái tát rồi đuổi thẳng Miên ra khỏi nhà. Miên nhìn Tân cười với đôi mắt ngấn nước rồi khoác tay người đàn ông đó đi. Đằng sau Miên, Tân đang trút giận lên đồ đạc trong nhà.

Chuyện Miên phản bội Tân có giấu cũng không giấu được nữa. Ai cũng sốc khi nghe tin Miên phản bội Tân. Có người còn nói hay là Tân hiểu lầm chứ người như Miền làm sao mà làm chuyện đó được. Tân cũng không muốn tin đâu, cũng muốn tất cả là hiểu lầm nhưng không thể được nữa rồi.

Miên bỏ đi với nhân tình, Tân giống như kẻ điên mất phương hướng, lao vào những cuộc ăn chơi nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng, cặp kè với hàng đống những cô gái trẻ. Bố mẹ Tân nhìn con như vậy mà đứt từng khúc ruột. Mọi người khuyên can Tân nhưng cũng đều vô ích. Nỗi đau, nỗi nhục Miên để lại cho Tân, chẳng thứ gì có thể xóa nhòa. Cũng giống như dù Miên phản bội Tân nhưng Tân vẫn không thể nào quên được Miên. Men rượu tan, Tân lại khóc như một đứa trẻ vì nhung nhớ kẻ phản bội mình.

Một năm qua đi…

Tân cũng đã lấy lại được chút tinh thần, tập trung cho công việc và vẫn chưa thể mở lòng với bất kì người con gái nào. Giờ này chắc Miên đã quên Tân, không còn nhớ đến Tân nữa rồi. Tân nghĩ rồi tự cười vào mặt mình.

Có tiếng gõ cửa nhà, Tân thấy lạ vì ít khi có người tới nhà tìm Tân lắm. Mở cửa ra, máu điên trong người Tân lại sôi lên, Tân muốn giơ tay cho cái gã nhân tình của Miên đang đứng trước mặt Tân một cú đấm thì…

Mắt Tân trợn tròn, miệng cứ thế há hốc khi trên tay gã cầm theo một bát hương:

– Anh đến đây làm gì. Chúng ta còn gì để nói sao? – Tân cố giữ bình tĩnh vì bát hương làm Tân thấy chột dạ

– Chúng ta vẫn còn, còn rất nhiều chuyện để nói. Anh cầm lấy đi, bát hương của Miên, vợ anh đấy! – Gã chìa bát hương về phía Tân

Tân nghe có tiếng gì đó lùng bùng trong lỗ tai quá. Bát hương của Miên, mọi chuyện là sao vậy. Tân tím mặt khi gã đó nhẹ giọng, tay không ngừng sờ vào bát hương:

– Miên, cô ấy biết mình bị ung thư, không sống được bao lâu nữa nên đã cầu xin gã si tình là tôi giúp đỡ cô ấy hoàn thành màn kịch ngoại tình năm ấy. Cô ấy không hề phản bội anh, cô ấy chỉ có mình anh. Chết mà cô ấy vẫn nghĩ cho anh. Cô ấy muốn anh tin rằng cô ấy phản bội anh để anh có thể quên đi cô ấy nhanh hơn. Cô ấy không hề muốn tôi tới đây làm chuyện này đâu, nhưng cô ấy không đáng bị anh khinh bỉ, đến lúc chết vẫn muốn được nhìn thấy anh nên tôi đã làm chuyện này.

Tân ngã gục xuống sàn nhà. Tay run rẩy đỡ lấy bát hương của Miên. Tân rơi nước mắt, lồng ngực như có ai bóp nghẹn rồi tiếng đau bật thành lời khi Tân liên tục gào thét tên Miên. Tại sao Miên lại có thể nhẫn tâm đối xử với Tân như vậy. Miên tưởng âm thầm ra đi như thế, Tân sẽ thanh thản đi lấy người khác sao. Không, Tân vẫn nhớ Miên, yêu Miên. Tân lại càng hận mình, tại sao khi ấy mù quáng tin vào những gì Miên làm cơ chứ. Tân ngửa mặt lên trời oán trách, sao ông trời lại bất công, nghiệt ngã như vậy.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid