Được anh đẹp trai cầu hôn dù mới quen 1 tháng, tôi sung sướng lên xe hoa nhưng đến khi cởi quần anh ra mới tá hỏa vì không thấy…

25/10/2016

– Chỉ có ngày cưới đi về nhà chồng, chỉ có đến tận giờ tân hôn rồi tôi mới bàng hoàng phát hiện ra sự thật mà ông chồng vừa đẹp trai, vừa tài giỏi của mình giấu kín suốt 1 tháng vừa qua.

Tôi mới tổ chức đám cưới với chồng mình được gần 1 tuần. Cũng chưa có nhiều nhặn gì cả. Tôi muốn kể về sự bất ngờ của mình về anh chồng điển trai ý. Tôi năm nay cũng đã 29 tuổi, ở cái tuổi nhừ mà không có ai dòm ngó nên cũng sốt sắng lắm. Đặc biệt hai bậc phụ huynh thì thôi thúc lên xuống đến sợ. Tôi kể ra cũng khó tính, cũng kén cá trọn canh mãi nên cũng chưa tìm được ai ưng ý cả.

Cuối cùng có ai ngờ tôi lại ưng ngay cái anh rõ đẹp trai, tài giỏi ở công ty đối tác. Thề là kiểu đàn ông chuẩn men lại còn cao ráo, sáng sủa ngời ngời. Hơn tôi 4 tuổi quá đẹp để tiến xa hơn. Dù cũng xinh xắn nhưng thật sự ban đầu tôi cũng buồn nản lắm, chả biết được người ta có thích mình hay không nữa. Thế là tôi chăm chỉ cải thiện sắc đẹp của mình kinh lắm, lần đầu tôi thấy mình hiền lành mà bánh bèo đến thế.

Cuối cùng thì cũng lọt được vào mắt xanh của chàng vào lần họp thứ hai khi hai công ty kí kết hợp tác với nhau. Tính ra từ lần đấy tôi với cả chồng tôi mới chính thức quen nhau. Từ ngày đó thì chồng tôi ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện quan tâm tôi lắm. Mỗi tuần anh đều dành thời gian của mình để đưa tôi đi chơi và đi ăn với nhau. Thấy cả hai đều trưởng thành, tình yêu cũng người lớn chứ chẳng trẻ con như người ta nữa nên thấy anh cũng nghiêm túc với mối quan hệ này.

Vừa quen được đúng 1 tháng thì tôi được ông chồng đẹp trai, tài giỏi ấy cầu hôn. Thử hỏi có cô gái nào mà từ chối cho được. Người thì đẹp trai ngời ngời, còn trẻ đã là giám đốc của người ta. Thật sự lúc đấy tôi sướng quá cũng chỉ biết hí hửng vui vẻ thôi cũng không có suy nghĩ gì nhiều cả. Anh lại còn chiều tôi nữa thì chẳng ai mà từ chối.

Tất nhiên tôi lên xe hoa nhanh chóng với anh chỉ sau 1 tháng quen biết. Cũng vì được ngày nên chuyện cưới xin cũng cưới nhanh gọn trong có 1 tuần là xong xuôi hết cả. Đám cưới chuẩn bị vội nhưng cũng khá tươm tất. Nhìn vào chồng tôi ai cũng nói tôi có phước phận khi lấy được chồng không chỉ đẹp trai mà còn tài giỏi. Nói chung thì tôi cũng tự hào về chồng mới cưới của mình lắm. Cả bố mẹ tôi cũng cực kì quý chàng rể này.

Nhưng rồi đêm tân hôn mọi chuyện mới được sáng tỏ. Vừa sung sướng lên xe hoa là vậy mà ngay trong đêm tân hôn mặt tôi liền tái mét hết cả khi nhìn thấy chồng cởi quần mình ra. Tôi bàng hoàng khi thấy 1 chân của anh bị cụt. Nhìn anh lúc nào cũng ăn mặc chỉn chu, ai mà ngờ được anh lại không có 1 chân như thế cơ chứ. Tôi sốc lắm mắt tròn mắt dẹt nhìn anh. Anh cười khổ rồi bật khóc và ôm lấy tôi thủ thỉ:

– Anh sợ em chê anh nên mới giấu, anh thật lòng với em nên đừng trách anh có được không?

– Anh bị sao, nói em nghe, sao chân anh lại vậy? – tôi sốt sắng hỏi chồng.

duoc-anh-dep-trai-cau-hon-du-moi-quen-1-thang-toi-sung-suong-len-xe-hoa-nhung-den-khi-coi-quan-anh-ra-moi-ta-hoa-vi-khong-thay-1

(Ảnh minh họa)

– Ngày trước anh bị tai nạn xe, chẳng may phải cưa mất chân trái. Rồi khi đó anh cũng có người yêu, cô ấy bỏ anh đi luôn khi biết anh bị nạn. Cũng đã hơn 3 năm từ ngày đó nên anh sợ em chê anh. Cũng sợ em lại bỏ anh nên anh không dám nói.

– Em thương anh, lần sau đừng giấu em chuyện như thế nữa nhé. Em chấp nhận được. Em thương ở con người anh, anh cũng thương em là được rồi.

– Anh cảm ơn em, vợ à!

Tôi ôm chặt lấy anh, ôm lấy những tổn thương mà người đàn ông tưởng chừng như mạnh mẽ lắm ấy ở bên tôi lại. Tôi biết anh chịu nhiều tổn thương và đau đớn. Tôi sẽ yêu thương anh để bù đắp những gì anh đã phải chịu suốt thời gian qua. Dù cơ thể anh không được hoàn hảo, nhưng anh vẫn mãi là người đàn ông hoàn hảo trong mắt tôi.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid