“Đối với chị con bồ của chồng là cái thứ rất hãm và hiển nhiên là sẽ không khiến chị phải vung tay giữ chồng em nhé”

03/11/2016

- Đối với chị con bồ của chồng là cái thứ rất hãm và hiển nhiên là sẽ không khiến chị phải vung tay giữ chồng em nhé. Chồng chị tự khắc biết bồ hay vợ người nào hơn, em đừng giỡn mặt với chị.

Yêu nhau được hơn 3 năm thì Hà và Huy quyết định đi đến hôn nhân, ngày Hà lên xe hoa ai cũng ghen tỵ với cô vì được làm dâu nhà giàu có lại có bố mẹ chồng tử tế. Biết rõ điều đó nên Hà cũng luôn luôn cố gắng sống phải đạo cung phụng bố mẹ chồng, có lẽ nhiều người vẫn nghĩ rằng được gả vào nhà giàu thì Hà sẽ chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng. Vậy nhưng vốn là mẫu phụ nữ hiện đại nên dù bố mẹ chồng khuyên ở nhà hưởng thụ thì cô vẫn một mực quyết đi làm bằng được. Vì với cô phụ nữ mà sống dựa vào hơi chồng thì khổ cực muôn phần.

Cưới xong một thời gian thì Hà có bầu, cô vẫn thu xếp tốt giữa công việc nhà và việc nước, chính vì thế mà mẹ chồng cô luôn tấm tắc khen cô con dâu ngoan hiền lại đảm đang hết sức. Còn về đời sống vợ chồng thì chưa bao giờ Huy phải phàn nàn về việc vợ mình thế này thế nọ. Mọi thứ về Hà đều rất hoàn hảo, vậy nhưng vì tính cách của cô quá thực tế lại thẳng tính nên nhiều lúc bạn bè cô cũng hay căn dặn phải ngọt ngào tý thì vợ chồng mới thắm thiết lâu bền được. Nhưng Hà một mực phủ nhận, vì cô hoàn toàn tin tưởng vào người chồng vàng 10 của mình, mà nói trắng ra thì là cô tự tin ở việc giữ chồng của bản thân mình.

doi-voi-chi-con-bo-cua-chong-la-cai-thu-rat-ham-va-hien-nhien-la-se-khong-khien-chi-phai-vung-tay-giu-chong-em-nhe-1

( ảnh minh họa )

Vậy nhưng ở đời đúng là không nói trước được điều gì, trong một lần vô tình nghe được chồng lén lút chạy ra ban công nói chuyện thì Hà mới ngớ người phát hiện ra chồng mình ngoại tình, mà thậm chí là Huy cắm sừng cô đã được một thời gian dài. Không hành xử như nhiều bà vợ khác là im lặng rồi từ từ điều tra con bồ, mà với Hà là phải trị tận gốc thói trăng hoa của lão chồng trước. Vì nếu gái thả thính mà chồng cô không đớp thì làm gì có chuyện tày đình như thế. Lấy lại bình tĩnh Hà gọi chồng vào nói chuyện một cách nhẹ nhàng, trong khi đó thì chồng cô hốt hoảng quá đánh rơi luôn cả chiếc điện thoại trên tay.

– Bao năm tình nghĩa vợ chồng, chưa lần nào em nảy sinh nghi ngờ anh gái gú bên ngoài. Vậy mà bây giờ anh lại đi phản bội lại mẹ con em như thế sao. Vợ đẹp con ngoan cũng không bằng cái ” mùi ” lạ bên ngoài sao.

– Anh…anh cũng chỉ mới qua lại thôi…

– Anh với cô ta đến mức nào em không quan tâm. Cái em muốn anh trả lời đó là anh còn muốn giữ cái gia đình này nữa không ?. Một khi em đã hết sức chịu đựng thì anh cũng biết em có thể làm điều gì rồi đấy.

Nghe đến đó thôi là Huy đã sợ sốt vó gật đầu lia lại, thề thốt đủ điều. Vậy nhưng đời nào Hà tin những lời hứa suông ấy. Cô bắt chồng mình bật loa ngoài gọi điện chấp dứt với cô bồ thì mới quyết định tha thứ cho Huy. Cứ tưởng mọi chuyện như thế là kết thúc, nào ngờ cô bồ của chồng còn mặt dày hơn những gì Hà nghĩ, cô ta gửi những đoạn clip ân ái, ảnh nóng này nọ để thách thức Hà.

Biết rõ mình có nhân nhượng thì với con bồ bị khuyết tật về đạo đức đó cũng không ăn thua được gì nên Hà quyết định một lần giải quyết cho xong mọi chuyện. Hà lên kế hoạch để gặp cô bồ, trước khi đi cô còn thông báo cho chồng về cuộc hẹn gặp này. Khỏi phải nói Huy hốt hoảng đến như thế nào nên sau khi vợ đi thì anh cũng bắt taxi để đi theo.

Ngay giây phút giáp mặt nhau con bồ của chồng Hà đã mạnh mồm lên tiếng.

– Chị sợ tôi đến thế sao? Đến nỗi phải bắt ép chồng chị gọi điện bảo tôi buông tha sao? Có giỏi thì chị đối đầu với tôi đây này.

– Em việc gì phải nóng nẩy đến như thế chứ. Bố mẹ em không dạy em cách ăn nói với người hơn tuổi sao. Còn em nói chị sợ em á? Nực cười thật, em nghĩ gì mà chị lại đi sợ một đứa nhận thức kém như em. Chị khuyên thật lòng em cũng trẻ đẹp sao không tìm người đàng hoàng mà yêu lại phải đâm đầu vào người đã có vợ con để cho người ta khinh cho. _ Hà bình thản đáp

– Chị không cần phải lên mặt dạy đời tôi. Nếu chị hơn tôi thì chồng chị đã không đi cặp kè bên ngoài.

– Đúng là chị thua em thật, chị thua em về độ mặt dày, thua em về sự hèn kém. Cũng vì có loại gái rẻ tiền như em nên nhiều gia đình mới tan nát đấy. Thêm nữa đối với chị con bồ của chồng là cái thứ rất hãm và hiển nhiên là sẽ không khiến chị phải vung tay giữ chồng em nhé. Chồng chị tự khắc biết bồ hay vợ người nào hơn, em đừng giỡn mặt với chị.

– Chị….

Trong lúc con bồ đắng họng không nói được gì thì cô ta quá tức nên định chạy lại tát Hà. Thế nhưng lúc đó Huy vội vã lao tới rồi đẩy ngã cô bồ.

– Sao cô dám hỗn láo với vợ tôi hả _ Huy hét lên

– Anh…sao anh lại bênh chị ta. Chẳng phải anh nói yêu em nhiều lắm sao? _ Cô bồ vừa khóc vừa nói.

– Yêu cô ư. Tôi đâu có ngu mà đi đâm đầu vào loại gái như cô để đánh mất gia đình. Từ nay tôi cấm cô động đến vợ và gia đình tôi nếu không đừng có trách.

– Anh…đồ…

Mặc kệ cô bồ chửi rủa Huy vội vã cầu xin Hà tha thứ cho anh một lần trót dại rồi dìu cô lên xe. Trong lòng Hà hả dạ vô cùng, trước khi quay lưng đi Hà vẫn còn kịp cười khẩy cô bồ một cái khiến cô ta tức phải biết. Cô biết từ giờ mình sẽ phải cảnh giác hơn trong việc giữ chồng, dù anh có sai lầm thật nhưng cô sẽ tin anh lần này vì đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid