Đến nhà nghỉ đánh ghen nhưng nghe xong câu nói ấy của bồ, vợ đổi ngay kế hoạch

24/10/2016

– Chị áp sát tai vào tường để nghe, thấy phòng bên có tiếng cười rúc rích. Chị đã định chạy qua “táng” cho cô bồ và chồng mình một trận tơi bời, nhưng rồi chị lại nghe tiếng cô bồ sang sảng…

Đọc xong dòng tin nhắn rủ đi nhà nghỉ trong điện thoại của chồng, chị tức điên. Cảm giác lúc đó nếu có anh ở nhà chị sẽ giết chết anh mất. Dù sao thì 10 năm sống chung với nhau, có với nhau 2 mặt con, cùng gây dựng mọi thứ mà giờ lại phát hiện ra chồng ngoại tình bảo sao không điên cho được? Chị nghĩ nếu hôm nay anh không quên điện thoại ở nhà và chị không mò được mật khẩu của anh thì sự thật này không biết đến bao giờ mới được sáng tỏ.

Chị nghĩ, mình phải im lặng và chờ thời cơ đến để tóm sống cả đôi mới hả dạ đươc. Nhưng vì tin nhắn đã đọc nên chị quyết định xóa luôn, chị nghĩ nếu nha anh không trả lời thì kiểu gì cô ta cũng gọi lại để xác nhận hẹn hò.

Tối về, anh cầm ngay lấy điện thoại kiểm tra rồi ra ban công giả vờ hút thuốc để gọi cho bồ. Xong xuôi, anh hỏi chị:

– Em, cả ngày có thấy tin nhắn báo ở điện thoại của anh không?

– Không, em có để ý đâu? Sao vậy ạ? Anh quên điện thoại ở nhà à?

den-nha-nghi-danh-ghen-nhung-nghe-xong-cau-noi-ay-cua-bo-vo-doi-ngay-ke-hoach-1

 (Ảnh minh họa)

– À… ừ, nhưng không có gì quan trọng đâu.

Chị điên với cách ứng xử của chồng. Đi về vợ ốm chả hỏi câu nào đã vồ ngay lấy cái điện thoại. Địa điểm hẹn hò chị đã nắm rồi, giờ chỉ cần đến đó rồi cho cả hai một bài học nữa là xong.

Đến hôm đó, chị mặc kín bưng, theo gót chồng từ lúc anh nghỉ trưa. Cũng may là chị phòng trừ nên đi theo anh chứ không thì mất dấu vì anh và cô bồ đã đổi ngay địa điểm hành sự. Cả hai đón nhau rồi vào một nhà nghỉ ở trong ngõ. Chị đi theo, thấy anh vừa bước lên cầu thang cũng vào thuê ngay một phòng cùng tầng rồi nghe ngóng.

Chị áp sát tai vào tường để nghe, thấy phòng bên có tiếng cười rúc rích. Chị đã định chạy qua “táng” cho cô bồ và chồng mình một trận tơi bời, nhưng rồi chị lại nghe tiếng cô bồ sang sảng:

– Anh yên tâm, cứ ngoại tình kín kẽ thế này thì sao mà vợ anh phát hiện ra rồi đòi ly dị được. Chồng em cũng không phát hiện ra đâu. Nếu chị ta mà nhường anh cho em thì có khi em cũng ly dị chồng luôn ấy chứ.

– Thật không? Chồng em giàu thế kia mà em cũng muốn ly dị hả?

– Ờ. Giàu nhưng chuyện ấy chả bằng anh.

Chị nghe xong bèn đổi ngay kế hoạch. Chị gõ cửa phòng anh và cô bồ. Thấy vợ đứng trước mặt, anh tái mét, run cầm cập. Chị bảo:

– Cô đừng sợ, tại thấy chồng tôi vì cô mà hao tâm tổn trí quá nên thôi, hôm nay tận mắt thấy cảnh này tôi cũng muốn nhường chồng cho cô đấy.

Anh tái mặt, không ngờ vợ lại tìm đến tận sào huyệt hẹn hò của mình và nói câu đó. Cô bồ của chồng cũng bàng hoàng. Thực ra cô ta chỉ định ngoại tình thôi chứ chồng cô ta ngon lành hơn anh thế kia, dại gì cô ta bỏ? Mà bỏ xong, kiểu gì cô ta cũng bị mất khối tiền, cô ta chả ngu.

Nhưng rồi sợ chị làm ầm lên nên cô ta vẫn giả bộ làm ra vẻ thích thú lắm. Chị bỏ về ngay sau đó, anh không muốn bỏ vợ nhưng trong tình huống này thì chỉ còn nướ xách va li ra khỏi nhà mà thôi. Cô bồ của chồng chị thì chết sững, cô ta không nghĩ rằng vợ anh có thể bỏ anh không thương tiếc như vậy.

Anh quay sang ôm hôn rồi nịnh bồ. Cô bồ của anh trong lòng rất lo lắng nhưng rồi vẫn lấy lại bình tĩnh. Hôm đó họ vẫn nán lại để làm mấy “hiệp” với nhau ở nhà nghỉ trước khi về. Cô ta còn nói như đinh đóng cột rằng sẽ bỏ chồng để lấy anh khiến anh hả hê lắm.

Anh về nhà, sắp xếp quần áo ngay lập tức rồi bảo với chị:

– Cô tiến hành thủ tục ly hôn đi, dù sao thì tài sản vẫn chia đôi, tôi đi vài hôm rồi quay lại.

Anh cứ nghĩ cô bồ sẽ dọn về sống với mình ở căn hộ chung cư anh thuê, ai ngờ khi anh gọi điện thì cô ta không thèm nghe máy. Anh hoảng quá, đến nhà bồ xem sao thì đụng ngay ông chồng hộ pháp của cô bồ ở cổng. Hắn ta nhảy ra quát:

– Mày đây rồi, chính mày là gã đã quyến rũ vợ tao phải không? Tao tẩn cho mày một trận.

Nói rồi hắn ta lao vào anh, tẩn cho anh xây xẩm mặt mày. Xong xuôi, hắn đẩy cô vợ ra đường với một cái va li nhỏ xíu, hắn quát:

– Cút khỏi đây ngay, đồ đàn bà lăng loàn.

den-nha-nghi-danh-ghen-nhung-nghe-xong-cau-noi-ay-cua-bo-vo-doi-ngay-ke-hoach-2

(Ảnh minh họa)

Thế là anh và cô bồ đã toại nguyên vì cả hai đều bị tống ra đường, tha hồ được đến với nhau. Nhưng sau khi lồm cồm bò dậy, cô bồ của anh mới tát anh rồi đay nghiến:

– Chính vợ anh đã báo cho chồng tôi biết nên tôi mới bị đuổi ra khỏi nhà.

– Em ơi, em cũng muốn bỏ chồng để lấy anh cơ mà? Sao giờ lại tát anh?

– Tôi chỉ muốn gặp anh để giải tỏa nhu cầu thôi, còn lâu tôi mới lấy anh. Anh giàu bằng chồng tôi không?

Nói rồi cô bồ của anh gào khóc, quỳ lạy để xin chồng nghĩ lại. Anh thất thểu bước về căn nhà thuê. Anh không ngờ mình đã mất tất cả chỉ trong chớp mắt. Có lẽ đây là bài học đắt giá nhất cuộc đời anh.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid