Đêm tân hôn thấy vợ vẫn còn trinh, chồng tìm gậy đánh thừa sống thiếu chết để rồi sau đó sốc ngất khi thấy vợ lôi thứ đó từ trong váy ra

27/10/2016

- Thay vì hạnh phúc khi vợ vẫn còn trong trắng đến với mình thì bất ngờ anh ta vùng dậy bật điện rồi lao nhanh tới góc nhà vớ lấy cái chổi cán dài dựng sẵn ở đó vụt cho vợ một trận thừa sống thiếu chết.

35 tuổi Hải mới kết hôn với Hòa, cô nhân viên làm cùng công ty. Thực ra Hòa hơn Hải 1 tuổi, cũng đã được liệt vào danh sách gái ế của công ty dù nhan sắc không phải là quá xấu và gia đình cũng cơ bản. Thực ra không phải vì cô không có người để ý mà là do cô cao số nên tình duyên lận đận.

Bản thân Hải là con trưởng, nặng gánh gia đình, khi một mình anh phải thay bố mẹ đã mất lo cho 3 đứa em nên cũng chưa có thời gian mà nghĩ tới chuyện riêng mình. Mãi tới khi 3 đứa em đâu vào đấy cả rồi họ hàng mới giục anh lấy vợ thì tuổi cũng đã cao. Mà bản tính Hải thuộc lớp người gia trưởng, không thích mấy cô gái trẻ nũng nịu nhõng nhẽo, tính anh một là một hai là hai. Anh xác định lấy vợ về lo cho gia đình chứ không phải lấy vợ về để chiều.

Thấy Hải và Hòa tính cũng hợp nhau nên công ty mọi người cứ vun vào. Hòa thì cũng có tuổi rồi nên cô cũng xác định một mối quan hệ chín chắn. Vậy là hai người tiến tới tìm hiểu nhau, bố mẹ Hòa cũng không chê bạn trai của con về gia cảnh, thậm chí ông bà còn bảo nếu lấy nhau ông bà sẵn sàng cho đất xây nhà luôn. Vì hiện tại Hải cũng đang sống chung cùng nhà với vợ chồng đứa em thứ 2.

chang-co-ai-luc-nao-cung-ban-chi-la-nguoi-ta-khong-yeu-thuong-em-thoi1

 (Ảnh minh họa)

Sau 4 tháng tìm hiểu thì Hải quyết định làm đám cưới. Thực sự lúc xác định cưới vợ hơn 1 tuổi thì Hải đã xác định vợ mình sẽ không còn trinh trắng nữa, vì chẳng cô gái thành phố nào 36 tuổi rồi mà vẫn còn nguyên vẹn. Nhưng vì nghĩ tới mảnh đất bố mẹ vợ sẽ cho sau khi cưới nên anh gạt đi mọi sĩ diện, moi quy tắc của bản thân bấy lâu nay.

Đám cưới nhanh chóng diễn ra trong sự chúc phúc của bạn bè và đồng nghiệp. Tuy ngày cưới bố mẹ Hải không còn để lo cho con nhưng bố mẹ vợ cũng lo rất chu đáo cho con rể, anh thiếu thốn thứ gì ông bà đều giúp hết. Sau cưới, hai người vẫn về căn nhà mà Hải đang sống cùng em trai và em dâu, dự định khi nào nhà bố vợ cho xây xong hai người sẽ chuyển tới đó sống nhường lại căn nhà này cho em trai anh.

Đêm tân hôn, trái với sự háo hức mong chờ của Hòa thì Hải lại tỏ ra bình thường. Vợ nhấm nháy đi ngủ nhưng anh vẫn ngồi bên ngoài ăn uống với em trai và mấy người bạn chứ không tỏ ra vội vã gì cả. Cho tới tận 11 giờ đêm mới tan cuộc, và bước vào phòng. Hòa khi ấy vẫn cố gắng giữ tỉnh táo đọc báo trên điện thoại đợi chồng vào.

Điện phụt tắt, Hải lao lên giường làm nghĩa vụ của người chồng trong đêm tân hôn. Tuy nhiên khi thấy chồng vồ vập quá, thậm chí còn có những cử chỉ thô bạo thì Hòa thấy khó chịu, cô đẩy Hải ra rồi bảo: “Anh nhẹ nhành một chút không em đau, em vẫn còn trinh mà”. Mặc vợ nói gì thì nó, Hải vẫn cứ làm theo bản năng của mình.

Mãi cho tới khi thỏa mãn xong xuôi, dưới ánh sáng lờ mờ của phòng ngủ, Hải trố mắt khi thấy vài giọt máu ấy của vợ rơi xuống dưới ga giường. Thay vì hạnh phúc khi vợ vẫn còn trong trắng đến với mình thì bất ngờ anh ta vùng dậy bật điện rồi lao nhanh tới góc nhà vớ lấy cái chổi cán dài dựng sẵn ở đó lao tới vụt cho vợ một trận thừa sống thiếu chết.

“Loại phụ nữ mất nết. Cô định qua mắt tôi sao? 36 tuổi rồi mà vẫn còn trinh? Cô đi vá trinh để về lừa thằng này à”. Vừa nói Hải vừa lao vào đánh vợ khiến Hòa vừa ôm đầu vừa chạy, chẳng còn biết ngượng ngùng khi trên người chỉ có độc cái váy ngủ, cô lao vội ra phòng ngoài thoát thân. Lúc này vợ chồng em Hải ở phòng bên cũng đã tỉnh dậy chạy vội ra ngoài can ngăn anh trai mình.

Tới khi người em trai giữ được tay Hải ngăn không cho anh đuổi theo đánh vợ nữa thì Hòa mới dám đứng lại. Lúc này cô mới bình tĩnh nói: “Anh nghĩ tôi vá trinh để lừa anh sao? Anh thử nhìn lại mình xem, anh có cái gì mà tôi phải lừa anh? Anh là chỉ trên răng dưới… Anh ảo tưởng về bản thân mình quá đấy, bố mẹ tôi đã thương nhầm người, ông bà còn định cho thêm anh cái này, may mà tôi chưa đưa nó cho anh”.

Vừa nói Hòa vừa vén váy ngủ lôi cái đó ra khiến Hải và mọi người tròn mắt. Một chiếc chìa khóa ô tô mà bố mẹ cô dự định cho thêm con rể sau khi cưới. “Giờ thì anh sẽ chẳng được sử dụng một chiếc chìa khóa nào cả, kể cả căn nhà đang xây, dù có ở vậy đến già tôi cũng không bao giờ chấp nhận sống cuộc sống vợ chồng với người đàn ông như anh”. Nói rồi Hòa khoác áo bắt taxi về ngay nhà đẻ bỏ mặc Hải đứng đó thẫn thờ xấu hổ với vợ chồng người em.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid