Đêm tân hôn khủng khiếp của cô vợ lao công cùng với ông chồng trí thức

20/10/2016

– Tôi đã cầu mong rằng mình chưa từng gặp Tài, người đàn ông chỉ trí thức bề ngoài chứ bên trong anh lại chẳng hề như vậy.

Tôi là Hạnh, xuất thân trong 1 gia đình nghèo ở vùng quê. Sinh ra và lớn lên trong cái cảnh đói khổ nên tôi càng biết trân trọng hơn hết đồng tiền mình kiếm được. Tôi chỉ học hết cấp 3, dù học khá nhưng điều kiện gia đình không cho phép nên tôi đã không thể theo học thêm bất kì 1 trường nào nữa..

Từ đó, tôi vẫn lên Hà Nội như người ta, không phải học tập mà tìm kiếm lấy 1 công việc cho mình để trang chải cuộc sống, nuôi bản thân và cố gắng dành dụm để gửi tiền về cho bố mẹ nuôi hai em còn nhỏ. Cuộc sống của tôi cứ vất vả, lầm lũi như thế trôi qua.

Tôi cũng chuyển đủ các nghề khi mới 18 tuổi. Cuối cùng tôi gắn bó với công việc làm lao công cho 1 tòa nhà chung cư. Thu nhập ở đây với tôi được xem như là cao, tôi ổn định được nên cũng thấy đỡ mệt mỏi. Làm việc ở đây được 1 năm thì tôi gặp Tài và quen anh. Chỉ vì 1 lần đụng phải anh ở cầu thang.

Cũng có thể là cái duyên nên tôi và Tài thường xuyên đụng nhau từ lần đó. Rồi Tài chủ động làm quen và bắt chuyện cũng như hỏi han cộng việc của tôi. Cảm thấy một người đàn ông vừa có học thức, vừa làm việc đàng hoàng như thế mà không hề tỏ vẻ coi thường hay khinh rẻ công việc của mình khiến tôi vui lắm. Tôi và Tài quen biết nhau được hơn 1 năm. Anh ngỏ lời thích tôi và muốn tôi trở thành bạn gái của mình. Tôi mặc cảm và tự ti lắm nên đành hỏi lại anh:

– Anh thật sự muốn em trở thành bạn gái anh hả?

– Tất nhiên rồi, 1 cô gái dễ thương như em thì sao anh lại không muốn cơ chứ?

dem-tan-hon-khung-khiep-cua-co-vo-lao-cong-cung-voi-ong-chong-tri-thuc-1

(Ảnh minh họa)

– Anh không xấu hổ khi em làm cái nghề này à? – tôi nhìn xuống bộ quần áo lao công mình đang mặc hỏi lại anh.

– Không, anh thật sự mong em có thể trở thành bạn gái của mình.

Thế là chúng tôi thành đôi từ đó. Tài là con nhà có điều kiện ở thủ đô. Anh có 1 công việc tốt với thu nhập cao. Thật sự có nằm mơ tôi cũng không dám nghĩ rằng mình lại có thể có được tình yêu của Tài. Tôi cứ lâng lâng trong hạnh phúc như thế vì Tài quan tâm tôi từng tý một. Anh sẵn sàng dẫn tôi đi ăn, cùng đi ăn với nhau ngay cả khi tôi mặc nguyên bộ đồ lao công đó.

Chúng tôi tổ chức đám cưới vào 1 ngày mùa đông lạnh. Tôi hạnh phúc vô cùng khi được trở thành vợ của anh, cứ tưởng số mình hẩm hiu ai mà ngờ được tôi lại có cơ hội được trở thành vợ của 1 người đàn ông vừa thành đạt và vừa giỏi giang như thế. Tôi đã ôm lấy anh và mãn nguyện cười vui vẻ trong lễ cưới của mình. Anh cũng không hề vì tôi làm nghề thấp hèn mà làm đám cưới xuề xòa cho qua chuyện. Anh rất cẩn thận chuẩn bị 1 đám cưới cực kì tươm tất. Không chỉ thế mà bố mẹ anh cũng đối đãi với tôi rất tốt mà không hề kì thị hay coi thường.

Thật sự tôi đã ngỡ mình sẽ mãi hạnh phúc như thế cho đến cái giờ khắc quyết định đó là đêm tân hôn. Cứ tưởng tượng viễn cảnh một đêm tân hôn ngọt ngào sẽ diễn ra. Nhưng không hề như tôi nghĩ. Tài nhanh chóng tắt điện vào lao vào tôi. Anh hùng hục và mạnh bạo vô cùng khiến tôi đau khủng khiếp mà vẫn phải cắn răng chịu. Người ta nói con gái lần đầu thường đau và sẽ kho thích nghi hơn. Ấy mà đấy chưa phải chuyện tồi tệ nhất tôi phải chịu.

dem-tan-hon-khung-khiep-cua-co-vo-lao-cong-cung-voi-ong-chong-tri-thuc-2

(Ảnh minh họa)

Sau khi hành sự xong Tài nhanh chóng dậy bật điện sáng choang và truy tìm dấu vết của trinh tiết ấy. Tài quát lớn khiến tôi giật bắn sợ hãi:

– Cô, cái loại con gái lừa bịp. Cô đã ngủ với thằng nào, đã ngủ với thằng nào trước tôi?

– Em chưa từng quen ai trước anh cả nên chỉ có 1 mình anh. Em chỉ ngủ với anh thôi.

– Cô còn định lừa tôi à, chỉ ngủ với mình tôi thì máu trinh đâu, ở đâu?

– Em không biết.

– Đừng có giả vờ giả vịt nữa. Cô định lừa người chắc.

Dứt lời Tài đánh tới tấp vào tôi. Anh dùng tay tát tôi đến chảy cả máu mồm. Tài cứ vậy đánh tôi đến mức anh mệt, còn tôi thì lê lết không nhúc nhích nổi. Anh đuổi tôi xuống giường, không cho tôi lên nằm. Mùa đông mà không được vào trong chăn ấm, không được mặc quần áo vào. Có người đàn bà nào phải chịu nỗi nhục nhã như tôi chưa?

Tôi ngồi đó, nước mắt cứ vậy giàn giụa. Thật sự tôi chỉ muốn được chạy trốn, được bỏ lại tất cả. Tôi muốn mình có thể nhanh chóng thoát khỏi đây. Nhưng rồi thoát khỏi đây thì sao? Liệu có bao giờ tôi quên được cái đêm tân hôn khủng khiếp ấy trong cuộc đời mình. Nó sẽ mãi là một vết sẹo dài trong lòng tôi theo tôi suốt cả cuộc đời.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid