Chồng hủy luôn chuyến du lịch cùng cô bồ nóng bỏng khi đi ngang phòng tắm thấy vợ vô tư cởi hết quần áo làm chuyện động trời đó

19/10/2016

Hai mắt Thắng trợn tròn, miệng há hốc khi Mai ở trong phòng tắm, cởi hết đồ trên người mà vô tư không đóng cửa và còn đang… chụp ảnh tự sướng nữa chứ.

Đàn ông ai có tài mà chẳng có tật cơ chứ. Huống hồ gì Thắng lại tài giỏi đến như vậy. Mới 35 tuổi, Thắng đã là giám đốc của một tập đoàn lớn. Cơ nghiệp cũng kha khá với căn nhà hai mặt tiền khang trang, tiện nghi đầy đủ. Xế hộp không phải loại đắt nhất nhưng cũng là loại sang nhất họ rồi. Thắng còn lo lắng đầy đủ hết cho vợ con, không để vợ con phải thiếu thốn bất cứ thứ gì. Trong khi đầy những gã trai khác, đã không làm ra tiền, còn đánh mắng vợ con, rượu chè, cờ bạc nữa chứ. Chính vì thế, Thắng tự cho phép mình cái quyền có tật xấu đó để coi như là làm hòa với cái tài kia.

Không rượu chè, cờ bạc nhưng Thắng ngoại tình. Cô bồ của Thắng ôi nóng bỏng thôi rồi. Nhìn thấy là muốn chén ngay chứ chẳng như Mai, mụ vợ sề của Thắng đâu. Ngẫm tới đây, Thắng lại thấy tiếc rẻ. Thật ra thì Mai, vợ Thắng ngày xưa. Mà nói ngày xưa nghe xa xôi quá, cách đây hơn một năm nhìn vẫn còn ngon nghẻ lắm. Mai là hoa khôi trường đại học cơ mà. Nhưng sau khi sinh cho Thắng một cậu quý tử bụ bẫm, lại thay Thắng gánh vác hết công việc gia đình, chăm sóc con cái, phụng dưỡng bố mẹ mà vẫn đi làm đều đặn, tự lập nên ngoại hình thay đổi gớm lắm.

Cái vòng eo thon gọn ngày nào giờ ôm vào chỉ thấy toàn ngấn mỡ. Những vết rạn tuy không nhiều nhưng cứ nổi bần bật trên làn da trắng hồng cũng làm Thắng thấy rợn rợn. Tóc tai thì cứ như cả năm rồi Mai không đi chỉnh sửa. Đấy, trong khi Thắng phong độ thế này, sáng láng thế này. Đi cạnh Mai, Thắng thấy xấu hổ ghê lắm. Chẳng thế mà trong những cuộc tụ tập vui chơi với mấy người bạn chí cốt chung chí hướng, Thắng chỉ đưa cô bồ bé nhỏ của mình đi thôi. Và Thắng nghĩ, Thắng che đậy khôn khéo như vậy, Mai có tài thánh cũng không thể phát hiện ra được.

chong-huy-luon-chuyen-du-lich-cung-co-bo-nong-bong-khi-di-ngang-phong-tam-thay-vo-vo-tu-coi-het-quan-ao-lam-chuyen-dong-troi-do

(Ảnh minh họa)

Còn về phần Mai…

Mai chấp nhận hy sinh là vì Thắng. Mai cũng muốn có thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân mình lắm nhưng cứ nghĩ tới việc con không ai chăm, việc nhà không ai lo là Mai lại thấy sốt sắng. Mà thuê ô sin, Mai lại sợ họ làm không cẩn thận. Nên cứ cố được là Mai cố. Mai cũng biết công việc của Thắng vất vả hơn của Mai nên Mai chẳng bao giờ đòi hỏi Thắng này nọ. Mai nghĩ cho Thắng như vậy mà Thắng thì…

Chuyện Thắng ngoại tình rồi cũng đến tai Mai. Hay tin đó, Mai đau tưởng như chết. Mai đã viết không biết bao nhiêu lá đơn ly hôn rồi lại tự tay xé bỏ vì chẳng đủ dũng cảm kí nó. Mai vẫn còn yêu Thắng, con Mai vẫn cần có Thắng bên cạnh, nó còn nhỏ, cần sống đủ đầy trong tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ. Phần nữa, Mai cũng biết chắc Thắng vẫn còn tình cảm với mình. Hoặc vì một lý do nào đó đặc biệt nên Thắng vẫn giấu nhẹm chuyện ngoại tình và đối xử rất chu đáo với mẹ con Mai. Chợt nghĩ tới những câu chuyện mình hay đọc được, Mai có thể suy đoán được lý do Thắng ngoại tình là gì. Nhìn lại mình trong gương, Mai cũng thấy hốt hoảng. Và Mai nghĩ đã đến lúc Mai cần thay đổi vì mình.

Thắng thì mải mê trong vòng tay cô bồ nóng bỏng nên chẳng biết được những việc Mai đang làm. Cho đến hôm cô bồ đòi đi du lịch, Thắng phải nói dối Mai là đi công tác để đáp ứng nàng thì…

Mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi, Thắng chỉnh trang quần áo xong thì ung dung kéo vali xuống nhà. Chuyến du lịch 1 tuần với cô bồ ngọt ngào làm Thắng thấy phấn khích lắm. Thắng định đi luôn nhưng nghĩ lịch sự nên qua chào Mai một tiếng. Phòng khách không thấy Mai, Thắng kéo vaili đi quanh nhà tìm Mai, gọi tên Mai. Để khi đi ngang qua nhà tắm

Hai mắt Thắng trợn tròn, miệng há hốc khi Mai ở trong phòng tắm, cởi hết đồ trên người mà vô tư không đóng cửa và còn đang… chụp ảnh tự sướng nữa chứ. Nhìn kĩ hơn, Thắng lại càng hốt hoảng hơn khi cái vòng eo ngấn mỡ của Mai biến đâu mất rồi. Mái tóc cũng bồng bềnh, mượt mà hơn. Cái vóc dáng của gái một con nhìn hút mắt quá. Bất giác, Thắng buột miệng:

– Em… Em đang làm cái trò gì vậy?

– Anh đi công tác, em không có việc gì làm nên nghĩ ra cách này làm vui mình thôi mà. Những khoảnh khắc đẹp này em phải lưu giữ nó lại. Anh không biết đâu, dạo này nhiều người tưởng em là gái chưa chồng lắm đấy!

Câu nói với cáu giọng nguýt dài của Mai khiến Thắng thấy lo sợ. Mai, sao lại đẹp lên từ khi nào và đột ngột như thế. Thắng chợt nghĩ tới câu chuyện “ông ăn chả, bà ăn nem”. Không, Thắng không thể cho phép chuyện đó xảy ra được. Mai đẹp lên rồi, không xấu như xưa nữa, Thắng mà không quản lý chặt là mất ngay. Lập tức, Thắng nhấc điện thoại lên gọi cho cô bồ, thông báo hủy chuyến du lịch làm cô ta gào thét kinh hoàng bên tai Thắng, đùng đùng đòi chia tay. Nhưng Thắng thây kệ, giờ Thắng cứ phải giữ Mai trước đã.

Thấy Thắng đột ngột hủy chuyến công tác cứ ở nhà kè kè bên mình, Mai biết là mình đã thành công rồi. Tự yêu thương, chăm sóc mình cũng là một cách để giữ chồng đấy các chị em ạ.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid