Mẹ chồng bàng hoàng với cách làm “chuyện ấy” độc nhất vô nhị của cô con dâu vừa tròn 18 tuổi

31/10/2016

– Cứ nghe thấy con dâu giục con trai là tôi lại thấy xót hết cả ruột.

Tôi đã ngoài 60 rồi, cũng đã gần đất xa trời. Chẳng là tôi có cậu con trai độc đinh, có mỗi một mình thằng bé nên tình yêu thương của cả gia đình tôi, vợ chồng tôi dồn hết cho nó.. Thế nên cái chuyện nó lấy vợ cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến gia đình tôi..

Tôi vẫn nhớ ngày thằng Chung dẫn cái Thắm về nhà. Con bé chuẩn bị làm con dâu tôi khi ấy mới 17 tuổi. Ngày nào tôi cũng phải dặn con trai mình là nhớ không được làm liều, nó chưa đủ tuổi thì phải đợi. Chứ không nó kiện mày đi tù con ạ. Con trai tôi chỉ mỉm cười không bàn thêm gì khiến tôi bất an hơn.

Cứ tưởng nó chỉ yêu đâu ba bận chơi bời. Ai ngờ hai đứa đấy ở bên nhau đến cả năm trời. Ngày con bé vừa mới tốt nghiệp cập 3 là con trai tôi về nhà xin phép cưới. Thế là cưới thật chứ cũng chẳng thể trì hoãn nổi khi hai đứa nó muốn cưới đến thế. Tôi càng nhìn con dâu càng lắc đầu ngán ngẩm. Không biết rồi hai đứa nó sẽ sống sao khi mà chồng thì còn chững trạc 1 tý, chứ cô vợ thì nhắng nhít quá.

Thế rồi đám cưới cũng diễn ra hạnh phúc. Con trai tôi mặc bộ vest lịch lãm, còn con dâu mặc váy cưới trắng tinh khôi. Tôi nhìn hai đứa cũng cảm thấy vui vẻ. Thế rồi khi đám cưới vừa mới tan. Tôi vừa ở trong nhà bếp đi ra đã nghe thấy tiếng con dâu í ới con trai tôi gọi:

– Chồng ơi, nhanh lên còn làm chuyện đấy. Vợ muốn lắm rồi.
– Được rồi, đợi chồng 1 tý.

– Chồng nhanh lên đấy nhé, đêm nay chồng phải bù cho vợ đấy nha.

– Chồng biết rồi mà, bù hẳn 4 hiệp luôn.

– Duyệt, vợ lên phòng trước tắm rồi đợi chồng nhé.

Con dâu tôi lên tầng, tôi đứng lại cứng đơ hết cả người. Con bé mới 18 tuổi, sao lại có thể ham hố đến thế. Đã vậy chủ động đòi con trai tôi nữa. Tôi nghĩ mãi cái cảnh con dâu đòi con trai mình, trước thế giờ mỗi ngày con trai tôi đều chiều con dâu như vậy thì có ngày ốm mất. Tôi lo lắng mà cũng không biết phải làm sao giúp con trai cả.

Chuyện mà dừng lại ở đó đã đành. Đằng này lúc tôi tỉnh dậy nửa đêm để đi vệ sinh vẫn thấy phòng vợ chồng con trai sáng điện. Tôi đứng sát lại nghe được con trai tôi năn nỉ:

– Vợ ơi, vợ tha cho chồng đi. Chồng thật sự mệt lắm rồi, không mở nổi mắt ra nữa rồi.

– Không được, mới được có 2 hiệp. Chồng định nuốt lời hả.

– Được rồi, thế thêm 1 hiệp nữa thôi nhé.

– Thôi thương chồng vậy, hết hiệp này vợ cho chồng ngủ.

chong-bang-hoang-voi-cach-lam-chuyen-ay-doc-nhat-vo-nhi-cua-co-con-dau-vua-tron-18-tuoi1

(Ảnh minh họa)

Hai đứa lại tiếp tục hiệp của mình. Tôi đứng ngoài mà xót hết cả ruột. Giờ mà nhắc con dâu cũng ngại, nhắc con trai cũng ngại. Tôi đành đi vào phòng nằm lại đến sáng để nói với chồng. Tôi vừa than vãn rằng kiểu này con trai mình bị con dâu hành hạ cho chết mất. Suốt ngày mỗi ngày 4 hiệp thì voi cũng không chịu nổi nữa là sức người. Chồng tôi vừa nghe đến thế phì cười:

– Cái bà này chả biết cái gì cả cũng cứ lo sốt vó lên. Bà có biết hai cái đứa trẻ con đấy nó làm gì không? Lại nghĩ đen tối rồi.

– Thế không phải hai đứa nó làm chuyện đó à, sắp có cháu à?

– Không phải, tôi vừa vào phòng hai đứa nó hôm cưới. Bọn nó bày chơi game, hai đứa thi nhau chơi game đấy.

– Thế mà tôi cứ tưởng.

Hai con nhanh chóng xuống ăn sáng. Chồng tôi thì cứ nhìn tôi tủm tỉm cười. Còn tôi thấy xấu hổ mà chẳng biết giấu vào đâu. Cũng may suy nghĩ này chỉ có mình chồng tôi biết. Chứ không tôi mà mở lời khuyên hai con nên giữ sức thì chắc xấu hổ chết mất thôi.

Tính ra cũng không phải tại tôi nghĩ đen tối. Cũng tại hai đứa nó nói chuyện mập mờ cơ. Con dâu 18 tuổi của tôi đã làm tôi bàng hoàng 1 phen với cách làm “chuyện ấy” độc nhất vô nhị rồi.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid