Biết nhân tình của chồng đội lốt chị họ đến ở, vợ ngày nào cũng bắt cô ta phải chứng kiến điều này và rồi chuyện bất ngờ xảy ra

03/11/2016

– Tò mò, Vy mở cửa nhẹ nhàng định vào xem sự thể thế nào thì đã nghe tiếng thở hổn hển từ phòng ngủ vang ra.

Một buổi tối, khi Vy đang nấu cơm thì cửa bật mở, Vy nghĩ chồng về bèn tất tả chạy ra, ai ngờ đứng trước mặt cô là một người phụ nữ xinh đẹp, chắc hơn cô vài tuổi. Chị ta thản nhiên bước vào nhà rồi nói với Vy:

– Phan chưa về hả em?

– Vâng, chồng em chưa về. Mà chị là ai ạ?

– À, chị là chị họ của Phan ở quê mới lên, chị có việc cần làm ở thành phố nhưng chưa tìm được nhà nên Phan bảo lên đây ở tạm. Nó cho chị địa chỉ nên chị tìm đến đây, từ ngày cưới đến giờ chị chưa gặp em lần nào nên em không nhận ra chị thì phải.

Vy đang đứng đắn đo chưa biết phải làm sao thì Phan bước về, mặt mướt mồ hôi, Vy đoán chắc chồng phi nhanh về nên mới thế. Phan chạy vào bảo vợ:

– Ôi, anh quên nói với em mất. Tối qua định nói mà lu bu quá lại quên. Đây là chị Dung con bác anh, là họ hàng cũng xa nhưng bố chị ấy giúp gia đình mình rất nhiều, giờ chị ấy lên thành phố có việc mấy tháng, chưa tìm được nhà nên ở nhờ nhà mình. Đằng nào mình chả thừa một phòng không dùng đến, lâu lâu mới được giúp đỡ chị em họ hàng.

biet-nhan-tinh-cua-chong-doi-lot-chi-ho-den-o-vo-ngay-nao-cung-bat-co-ta-phai-chung-kien-dieu-nay-va-roi-chuyen-bat-ngo-xay-ra1

 (Ảnh minh họa)

Vy hơi bất ngờ nhưng tính cô tốt bụng, nay lại nghe đây là người đã từng giúp đỡ nhà chồng nên cô hồ hởi bảo Dung đi vào, mời chị họ ngồi rồi tất tả dọn cơm ra.

Kể từ đó, Dung ở nhà vợ chồng Vy. Vy và Phan cùng đi làm nên giao một chùm chìa khóa để Dung đi lại cho tiện. Nghe kể thì Dung đã 35 tuổi, đã ly hôn chồng, con cái thì chưa có. Vy nghe kể cũng thương chị họ lắm. Thường thì cô chả bao giờ để cho chị họ phải làm việc gì trong nhà vì cô muốn đối xử với Dung như khách quý.

Rồi đến một hôm, Vy về nhà bất chợt để lấy tập tài liệu thì bỗng thấy xe của chồng đã dựng ở sân. Tò mò, Vy mở cửa nhẹ nhàng định vào xem sự thể thế nào thì đã nghe tiếng thở hổn hển từ phòng ngủ vang ra. Vy ghé mắt vào xem và chết điếng khi thấy cảnh bà chị họ và chồng cô đang cảnh trai trên gái dưới. Biết ngay là mình bị lừa, nhưng Vy là người phụ nữ thông minh, Vy nghĩ giờ làm ầm lên có thể cô sẽ hả giận nhưng con mụ yêu tinh kia sẽ giành được chồng cô trong nháy mắt. Nghĩ thế nên Vy đóng cửa nhẹ nhàng rồi ra dắt xe lên lại công ty.

Tối đó về, Vy không ngồi đối diện chồng nữa mà ngồi sát bên cạnh chồng lúc ăn cơm, cô liên tục gắp thức ăn cho Phan, lấy giấy lau miệng cho anh rồi bảo:

– Anh, có nhớ tối nay là lịch gì không?

Phan hơi ái ngại với bồ nhưng đành phải diễn với vợ vì sợ vợ phát hiện ra chân tướng của mình. Ai ngờ, ăn xong, Vy ghé tai bảo Phan:

– Anh, tối nay mình thử tư thế lạ ở ghế sofa đi. Anh chả bảo phải thử chỗ mới còn gì?

Vy cố tình nói thật to để cho Dung nghe. Cô nhìn thấy Dung hằm hằm mặt tức giận, tai đỏ bừng. Vy thích thú lắm, tối hôm đó cô lôi chồng ra ngoài phòng khách rồi bắt chồng làm chuyện đó. Phan sợ hết hồn bảo vợ:

– Em, nhà còn chị họ anh mà.

– Chị ấy ngủ rồi, 12h đêm rồi còn gì.

– Chị ấy mà nghe được thì phiền lắm.

– Không nghe đâu mà.

Nói rồi Vy vít cổ chồng xuống. Dung đứng trong phòng nhìn bồ mình ân ái với vợ mà không thốt nên lời. Thế mà Phan bảo rằng anh không yêu vợ và cả năm trời rồi không làm chuyện ấy với vợ. Giờ thì lòi mặt chuột ra rồi nhé, toàn là nói dối cả.

Liên tục những ngày sau đó, Vy chăm sóc chồng rất chu đáo, Phan phải ngạc nhiên tột độ trước sự thay đổi của Vy. Trước đây cô e dè, thụ động bao nhiêu thì bây giờ cô chủ động và ngọt ngào bấy nhiêu. Mới mấy ngày sống chung để xem tình hình gia đình Phan như thế nào mà Dung ức không chịu nổi. Một hôm nọ, đợi Vy đi làm, Dung gọi Phan về rồi bảo:

– Tôi chán cảnh đóng giả làm chị họ lắm rồi. Hèn gì anh cản tôi thế, anh bảo gia đình anh không hạnh phúc nhưng tôi tới sống, tôi thấy nó quá hạnh phúc, là anh đã nói dối tôi. Giờ anh chọn đi, tôi hay là cô ta.

– Anh… Em cho anh một thời gian nữa đi.

– Không có thời gian gì nữa sất. Tôi chán lắm rồi. Thôi tôi tạm biệt anh. Tôi còn phải đi tìm chồng khác.

Tối hôm đó về, Vy không thấy bà chị họ của chồng đâu nữa. Hỏi ra thì Phan bảo Dung tìm được nhà nên chuyển đi rồi nhưng Vy biết rằng Dung vì ghen tức quá mà bỏ đi. Vy nghĩ, tối nay mình phải dạy chồng một bài học nhớ đời mới được, không thì anh ta lại nghĩ rằng mình không biết gì, lại mặc sức ra ngoài tòm tem.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid