Biết con dâu mất trinh, mẹ chồng đặt sẵn dưới gối vật đó giúp cô thoát ải kiểm tra của …

05/11/2016

Mai cho tay xuống dưới gối lấy ra bịch tiết lươn, nhân lúc Tuấn đi xem xét điện thì nhỏ nó xuống ga giường.

Tuấn, con trai độc nhất của bà nói đưa người yêu về ra mắt mà bà thấy hồi hộp lắm. Con trai bà là người cẩn thận, kĩ tính nên bà tò mò lắm về cô bạn gái này của con trai mình. Tuấn cũng đã đưa một vài cô về ra mắt bà trước đo nhưng một thời gian sau bà lại thấy con trai bà nói chia tay. Khi thì vì cô bạn gái đó sống giả tạo, thảo mai, khi thì cô gái đó hơi vụng về, không biết ăn nói, khi thì lại không còn trinh trắng. Cậu con trai này của mình bà Ngà biết rõ, nó rất cầu toàn. Về phần bà, bà chỉ mong có được cô con dâu ngoan hiền, thảo nết là được. Rồi Tuấn đưa Mai về…

Vừa gặp mặt Mai, bà Nga đã thấy có cảm giác gần gũi, quý mến lắm. Mai dịu dàng, nhỏ nhẹ, biết cách ứng xử, lại khá đảm đang. Nhìn mâm cơm Mai nấu, bà Ngà biết rõ điều đó. Sau buổi Mai về ra mắt, bà Ngà ngày nào cũng giục Tuấn làm đám cưới với Mai. Còn kêu Tuấn thường xuyên đưa Mai về nhà chơi với bà Ngà để mẹ chồng con dâu bồi đắp thêm tình cảm. Bà còn không ngớt lời khen ngợi con trai mình khéo chọn người. Tuấn nghe xong liền phán luôn một câu xanh rờn:
– Khéo chọn hay không thì còn phải đợi đến đêm tân hôn nữa mẹ ạ. Còn trinh thì mới gọi là thảo hiền, là trọn vẹn được.
Biết con dâu mất trinh, mẹ chồng đặt sẵn dưới gối vật đó giúp cô thoát ải kiểm tra của …
Chẳng hiểu sao ánh mắt yêu thương của bà Ngà lại khiến Mai nhanh chóng bộc bạch hết nỗi lòng của mình. (Ảnh minh họa)
Bà Ngà thoáng chốc thấy rợn người. Bà không nghĩ, một người làm trong công ty nước ngoài mà lại có suy nghĩ cổ hủ và bảo thủ như vậy. Bà không dám chắc, nhưng lỡ như Mai…
– Bác sẽ mừng lắm nếu như con làm con dâu bác đấy! – Bà Ngà chủ động mở lời
– Bác ơi, con chỉ sợ còn chẳng có được cái phúc ấy. Con không xứng đáng với anh Tuấn, con không được như bác mong đợi đâu bác ơi! – Nói tới đây, Mai đột ngột bật khóc

chong-ban-toi-cho-vi-khach-la-de-kiem-500-trieu-dong-1

Cái từ không xứng đáng kia khiến một người phụ nữ từng trải như bà Ngà nhanh chóng hiểu ra vấn đề. Bà biết Mai đối với con trai bà là chân thành, cũng biết tất cả những gì Mai đang đối xử với bà là xuất phát từ trái tim. Nếu không có được người con dâu như Mai, chắc bà sẽ hối tiếc lắm.
– Con có khó khăn gì, cứ nói. Biết đâu bác có thể giúp được con. – Bà Ngà nắm chặt tay Mai
Chẳng hiểu sao ánh mắt yêu thương của bà Ngà lại khiến Mai nhanh chóng bộc bạch hết nỗi lòng của mình. Mai đã từng có một tình yêu chóng vánh, khờ dại và Mai đã phải trả cho bài học đó bằng chính sự trong trắng của đời con gái, Trái tim cứ ngỡ không thể yêu lại gặp được Tuấn. Biết tính Tuấn, Mai chẳng dám nói ra chuyện xưa đó của mình. Nhưng Mai cũng không thể dừng lại vì Mai đã quá yêu Tuấn. Nhìn Mai khóc nấc trên vai mình, bà Ngà thấy thương nhiều hơn là giận cho sự khờ dại của Mai.
– Con yên tâm đi, bác sẽ tìm mọi cách để giúp con!
Mai không hiểu bà Ngà nói gì cho đến tận trước giờ tân hôn…

Lợi dụng lúc Tuấn chưa vào phòng tân hôn vì còn bận tiếp vài người bạn, bà Ngà lẻn vào, âm thầm đặt dưới gối của Mai bịch tiết lươn nhỏ bà mới xin hồi chiều. Kinh nghiệm của bà thì máu lươn rất giống máu trinh, con trai bà sẽ chẳng thể phát hiện ra được nếu như có sự phối hợp ăn ý giữa bà và Mai.

Mai thực sự rất đẹp, lại thêm chút rượu chuếnh choáng, Tuấn hùng hục lao vào Mai. Mai vờ nhăn mặt như mình đang rất đau để Tuấn không nghi ngờ rồi điện phụt tắt sau tiếng hét của Mai và nhân cơ hội đó, Mai cho tay xuống dưới gối lấy ra bịch tiết lươn, nhân lúc Tuấn đi xem xét điện thì nhỏ nó xuống ga giường. Mai vừa xong thì điện cũng sáng trở lại. Tuấn ngớ người khó hiểu nhưng thấy tấm ga giường phớt đỏ cùng khuôn mặt sợ hãi của Mai thì quên hết mọi chuyện:
– Anh làm em đau, làm em sợ lắm hả? – Tuấn ôm lấy Mai dịu dàng
Mai lắc đầu, tim đập thình thịch. Mai sợ là sợ Tuấn phát hiện ra sự giả mạo kia. Tuấn hạnh phúc ôm lấy Mai đi ngủ. Rồi nhân lúc Tuấn ngủ, Mai lẻn ra ngoài, sang phòng mẹ chồng, quỳ xuống trước mặt bà nói lời cảm ơn. Nếu như không có bà, Mai đã chẳng có được hạnh phúc này. Bà Ngà chỉ khuyên con dâu sống thật tốt để không phụ sự cố gắng của bà dành cho. Bí mật này sẽ mãi mãi được bà Ngà và Mai chôn dấu trong lòng. Màng trinh giả nhưng hạnh phúc thật thì cũng đáng giữ gìn lắm.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid