Biết bạn gái có bầu với tình cũ tôi vẫn cưới để rồi đêm tân hôn sốc nặng khi cô ấy khỏa thân “cảm ơn” tôi bằng cách siêu độc

19/10/2016

hấp nhận cưới cô vợ đang mang bầu con của người khác, thay vì tức giận tôi lại thấy thương cô ấy nhiều hơn để rồi đến đêm tân hôn thì sốc nặng khi vợ khỏa thân “cảm ơn” tôi bằng cách này.

Tôi đến với Hằng khi cô ấy bị gã bạn trai 3 năm bỏ rơi. Nhìn thấy Hằng ủ rũ, đau đớn vì người yêu bỏ đi cưới người khác mà tôi xót em quá. Em đơn phương bao lâu nay chưa dám thổ lộ, chẳng hiểu sao lúc em yếu lòng tổn thương thế này tôi lại mạnh dạn tỏ tình và đến bên em an ủi. Thật may mắn sau 1 thời gian ngắn ở bên Hằng động viên, chia sẻ nỗi đau đó với em thì em gật đầu nhận lời làm bạn gái tôi.

Tôi biết Hằng vẫn còn yêu nhiều cũ nhiều lắm, em gật đầu làm bạn gái tôi 1 phần cũng vì để trêu tức người cũ đi mà thôi. Tôi chấp nhận điều đó, bởi vì với tôi có được Hằng là tôi có tất cả rồi. Chỉ cần tôi yêu em thế là đủ, em chỉ cần ở bên cạnh tôi, cho tôi chăm sóc em thế là hạnh phúc lắm rồi.

Thời gian qua đi, em cũng bớt đau và dần xóa nhòa đi hình ảnh người cũ. Mới có gần 2 tháng yêu nhau Hằng đã chủ động nói với tôi chuyện cưới xin. Như bắt được vàng tôi về bảo bố mẹ xuống nhà em hỏi cưới luôn, không ngờ có ngày Hằng lại chủ động nói chuyện này với tôi như thế. Thế là tôi sắp được làm chồng, có được Hằng rồi.

biet-ban-gai-co-bau-voi-tinh-cu-toi-van-cuoi-de-roi-dem-tan-hon-soc-nang-khi-co-ay-khoa-than-cam-on-toi-bang-cach-sieu-doc1

(ảnh minh họa)

Nghĩ là vậy nhưng mọi chuyện không đơn giản như tôi tưởng, mấy hôm nay thấy Hằng nôn ọe dữ dội quá. Lúc đầu tôi cứ ngỡ em ốm hay khó chịu gì đó nhưng không Hằng đã mang bầu và đứa trẻ trong bụng em chắc chắn là của tình cũ. Bởi vì từ khi yêu Hằng đến giờ ngoài cái hôn thoáng qua tôi đã dám làm gì em đâu. Càng nghĩ tôi lại càng buồn nhưng vì yêu Hằng tôi sẵn sàng bỏ qua tất cả, chấp nhận cái thai trong bụng của Hằng và vẫn cưới yêu thương con riêng của em như con đẻ của mình.

Biết trước chuyện đó, tôi vẫn im giả vờ như không biết gì cả mà tiến hành lễ thành hôn với em bình thường. Mấy hôm trước Hằng về nhà tôi chơi, mẹ tôi khá tinh ý nên phát hiện em đang bầu. Sợ Hằng khai ra, tôi thẳng thừng tuyên bố với cả nhà đứa bé trong bụng Hằng là con tôi khiến em sốc vô cùng, còn gia đình tôi thì nửa tin nửa ngờ.

Sau lần đấy, Hằng giận tôi và hỏi sao tôi lại làm thế trong khi anh đâu phải là tác giả của cái thai này. Tôi cười nhìn cô vợ đáng thương của mình khẽ bảo:

– Nó tuy không phải máu mủ của anh, nhưng nó là con em thì tức là con anh thôi. Em đừng quan trọng chuyện đó, đứa trẻ vô tội hãy để anh làm cha nó nhé.

Hằng gật đầu tựa vào vai tôi khóc nức nở và xin lỗi mãi. Lại 1 lần nữa tôi vỗ về, động viên em người con gái yếu ớt này sao tôi lại yêu em đến thế chứ? Có lẽ với tôi tình yêu là tất cả, tôi sẽ làm Hằng được sống trong hạnh phúc mà quên đi quá khứ đau buồn kia.

Ngày trọng đại của đời người cũng đã đến, rước Hằng về nhà mình mà lòng tôi vui sướng vô cùng. Hôm nay Hằng đẹp dịu dàng quá, có lẽ em là cô dâu xinh đẹp nhất mà tôi từng thấy chăng? Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc cả ngày trời cũng kết thúc. Đưa vợ lên phòng nghỉ ngơi, tôi cũng đánh 1 giấc ngủ luôn cho đến khi em gọi tôi dậy đi tắm và ăn cơm. Nhìn mâm cơm vợ chuẩn bị cho cả nhà mà tôi hài lòng vô cùng, Hằng không những đẹp mà còn đảm nữa. Vợ tôi đúng là số 1.

biet-ban-gai-co-bau-voi-tinh-cu-toi-van-cuoi-de-roi-dem-tan-hon-soc-nang-khi-co-ay-khoa-than-cam-on-toi-bang-cach-sieu-doc2

(ảnh minh họa)

Tối tắt điện đi ngủ sớm, tôi không đòi hỏi em chuyện tân hôn vì sợ vợ mệt. Nhưng lúc tôi vừa ngả lưng xuống giường thì cô ấy bỗng cởi phăng bộ đồ ngủ của mình ra đứng trước mặt tôi khỏa thân khiến tôi trợn tròn mắt lên ngạc nhiên. Vợ muốn làm gì đây, chẳng lẽ cô ấy đòi tân hôn?

– Em muốn dành tặng anh 1 bất ngờ thay lời cảm ơn vì anh đã bất chấp tất cả để cưới đứa chửa hoang như em về.

– Em định làm gì vậy?

– Tân hôn?

– Thật á? Anh không nghĩ em táo bạo thế đâu?

– Đùa anh 1 chút thôi, trời nóng quá em cởi đồ ra cho mát ấy mà. Còn đây là món quà em muốn tặng anh, bởi vì chỉ có anh mới xứng đáng nhận nó.

– Quyết định bổ nhiệm chức phó giám đốc công ty X? Là sao đây em, sao lại thế này. Đừng bảo công ty này là của em nhé.

– Không, nó là công ty của ông bà nội em. Em mồ côi từ nhỏ, sống cùng với ông bà mà ông bà em giàu lắm. Sau khi nghe tất cả mọi chuyện em kể về anh thì bà rất mến và muốn cho anh 1 vị trí xứng đáng trong công ty. Nếu mai này anh không làm ông bà phật lòng, biết đâu anh sẽ có cơ hội cùng em thừa kế tài sản của ông bà đó.

– Trời đất ạ, giờ anh mới biết em có gia thế khủng như vậy đó. Nhưng vợ ạ, anh không cần vợ phải trả ơn bằng vật chất hay chức quyền. Anh chỉ cần vợ ở bên cạnh anh, để anh chăm lo cho vợ thế là đủ lắm rồi.

Ôm vợ vào lòng, tôi vẫn cảm nhận được giọt nước mắt nóng hổi trên má cô ấy. Có lẽ sau bao nhiêu nỗi đau, tổn thương giờ đã đến lúc tôi khiến vợ được sống trong hạnh phúc, niềm vui rồi. 2 vợ chồng cứ thế ôm nhau mà khóc, rồi khi nước mắt đã cạn vợ mỉm cười thật tươi “cảm ơn” tôi bằng cách trao cho tôi 1 đêm tân hôn thật tuyệt vời. Giờ động lực giúp tôi cố gắng kiếm tiền chính là mẹ con cô ấy, mỗi ngày nhìn bụng vợ to lên là tôi lại háo hức mong làm bố nhường lòng. Đâu phải cứ là con mình thì mới tốt chứ, đứa trẻ vô tội nên chúng ta đừng vứt bỏ hay đối xử tệ bạc với nó.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid