Bị ép lấy chồng già tôi chuốc thuốc mê cho chồng ngủ nhưng 30 phút sau anh tỉnh dậy giơ “bảo bối” lên khiến tôi đồng ý tân hôn luôn

22/10/2016

– Ngỡ anh uống cốc nước có thuốc mê là sẽ ngủ đến tận sáng, ai ngờ có 30 phút anh đã dậy giơ “bảo bối” siêu hấp dẫn của mình lên khiến tôi gật đầu đồng ý tân hôn vội.

Sau lần bị gã bạn trai 8 năm “đá” đau điếng, tôi gần như rơi vào trạng thái trầm cảm. Phải mất hơn 2 năm tôi mới có thể tạm quên người cũ và tập sống 1 cuộc sống mới tốt hơn khi không có người đó ở bên. Chỉ vì gã bạn trai sở khanh ây mà có lần tôi đã tìm đến cái chết để giải thoát cho chính mình nhưng may mắn được mẹ tôi cứu. Nỗi đau bị phản bội, đá đau điếng vì kẻ mình đã hết lòng tin tưởng, dồn hết tình cảm vào cuộc tình 8 năm ấy giờ tôi không muốn yêu đương hay làm quen với ai cả. Tôi sợ yêu, sợ 1 lần nữa tổn thương.

Cứ thế tôi tôn thờ chủ nghĩa độc thân, nhưng đến năm tôi 32 tuổi thì gia đình giục tôi lấy chồng ngay và luôn. Tôi từ chối mọi đám đến dặm hỏi, bởi vì vết thương lòng chưa nguôi tôi sợ mình lấy nhầm chồng rồi lại chịu đau đớn lắm. Thế rồi 1 ngày, chị họ tôi đưa 1 người đàn ông 45 tuổi đến hỏi cưới. Nhìn anh ta vừa già vừa xấu tôi cho loại ngay, nhưng không hiểu anh ta ủ mưu mẹo gì mà được lòng bố mẹ tôi thế. Sau vài lần đến chơi nhà, bố mẹ tôi đã chấm luôn chàng rể già này rồi quyết định gả tôi cho anh ta.

Mãi đến tận ngày dặm ngõ tôi mới hay tin mình bị bố mẹ ép lấy chồng già. Tôi khóc lóc đòi hủy hôn nhưng mẹ đã đe tôi, nếu tôi không chịu lấy anh thì mẹ sẽ chết. Còn gì đáng sợ hơn lời đó của mẹ, vậy là tôi gạt nước mắt lấy người mình không yêu lại già để vừa lòng phụ huynh. Thôi thì cái số tôi nó khổ rồi, đường tình duyên cũng vậy nên chỉ có cách chấp nhận mà thôi.

bi-ep-lay-chong-gia-toi-chuoc-thuoc-me-cho-chong-ngu-nhung-30-phut-sau-anh-tinh-day-gio-bao-boi-len-khien-toi-dong-y-tan-hon-luon-1

 (ảnh minh họa)

Ngày cưới, gã chồng già hớn hở vui sướng bao nhiêu thì tôi buồn biết mấy. Tôi khóc, khóc đến mức trôi hết lớp phấn trang điểm khiến mặt tôi lem hết phấn son ra nhìn như quỷ. Chính khoảng khắc đó gã chồng già lại nhẹ nhàng giúp tôi lau nước mắt và an ủi khiến tôi thấy cứ sao sao ấy.

Cả 1 ngày cưới mệt nhoài, chán chường cuối cùng cũng kết thúc. Tôi lên phòng thay đồ rồi ôm quần áo đi tắm cả tiếng đồng hồ mới chịu ra. Vừa bước ra đã thấy chồng nằm trên giường cởi trần đợi sẵn mình mà tôi choáng quá. Đêm nay tôi sẽ không để cho hắn ta động vào người mình, nhất định là thế. Đúng là đồ đã già lại còn ham hố tân hôn chứ.

Lúng túng không biết làm gì để cứu nguy trong tình huống này, tôi liền mở vali ra giả vờ xếp đồ rồi bất chợt thấy gói thuốc mê từ đợt lâu vứt trong đó. Cầm gói thuốc ấy, tôi lén bỏ vào chai nước lọc rồi đưa cho gã chồng già uống. Chỉ với cách này thì lão mới ngủ say và từ bỏ ý định tân hôn với tôi thôi. Sung sướng lừa được chồng uống, đúng 5 phút sau anh lăn ra ngủ như chết không biết gì cả.

Sung sướng về điều đó, tôi tắt điện làm 1 giấc cho đỡ mệt thì tầm hơn 30 phút sau chồng tỉnh dậy bật điện khiến tôi choáng váng vô cùng. Thấy anh tiến lại gần mình đòi tân hôn, tôi giữ chặt chăn và quát chồng.

– Sao anh đã tỉnh nhanh vậy? Chẳng phải anh đã uống hết cốc thuốc mê đó ư?

– Anh biết thừa cốc nước đó của vợ có vấn đề nên anh đã tráo lấy cốc nước khác uống để không dính bẫy của em. Bây giờ vợ không trốn được đâu nhé, giờ anh sẽ xử vợ thật đấy.

bi-ep-lay-chong-gia-toi-chuoc-thuoc-me-cho-chong-ngu-nhung-30-phut-sau-anh-tinh-day-gio-bao-boi-len-khien-toi-dong-y-tan-hon-luon-2

(ảnh minh họa)

– Đồ điên, anh cút đi tôi sẽ không bao giờ tân hôn với người già đâu nhé.

– Thật á, vậy anh khoe bảo bối của mình ra chắc em sẽ không từ chối anh việc này đâu nhỉ?

– Anh, anh định làm gì đồ biến thái này. Tôi không thèm nhìn cái “đồ dởm” của anh đâu nhé.

Tôi kiên quyết bịt mắt lại và sống chết không thèm nhìn gã chồng vừa già vừa biến thái kia. Nhưng sau 5 phút thấy anh không đụng chạm vào người mình thì tôi bỏ tay ra nhìn. Ôi không, bảo bối anh nói là cái này sao? Vậy mà tôi cứ tưởng.

– Trời đất, anh kiếm đâu ra cún đáng yêu thế này? Vậy mà em cứ tưởng “bảo bối” của anh là cái thứ kinh dị trong quần anh cơ. Cho em bé cún 1 tý, nhìn nó dễ thương quá.

– Ôi trời đất, sao em lại có ý nghĩ đen tối thế vợ. Anh biết em thích nuôi chó nhưng không có điều kiện. Và kiểu gì đêm nay em sẽ không cho anh tân hôn nên anh đã mua chú chó con này về làm bảo bối của mình. Giờ thì em cho anh tân hôn được chứ?

– Không, tôi thà ngủ với chó còn hơn ngủ với anh.

– Ai cho em ngủ với nó chứ? Anh là chủ nó cơ mà, thế nào nếu em chịu tân hôn thì anh cho em nuôi nó không thì thôi.

– Thôi được rồi, tân hôn thì tân hôn. Anh nham hiểm thật, nhưng anh phải giữ lời hứa cho em nuôi con cún ấy nhé.

– Được thôi, chỉ cần em chiều anh thì cái gì anh cũng cho em hết.

Đấy chỉ vì anh giơ “bảo bối” là chú cún lên khoe tôi 1 cái tôi đã dại dột đồng ý cho anh tân hôn luôn. Sau lần tân hôn lên bờ xuống ruộng với chồng già tôi lại thấy anh khá thú vị. Chồng yêu chiều tôi hết mực, nhưng hôm nao muốn “tân hôn lại” với tôi đều phải cầu cứu bảo bối. Lắm lúc nghĩ lại mà tôi thấy mình dại quá, chỉ vì ham mê thú cưng mà mắc lừa chồng suốt ngày như thế.

Sau tất cả cái tôi nhận được từ anh đó là tình yêu, sự quan tâm vô bờ bến. Giờ tôi rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, nếu như ngày trước tôi không cưới lão chồng già suốt ngày ở nhà gặm nhấm nỗi đau bị bỏ rơi thì có lẽ giờ tôi vẫn chìm trong đau đớn và mất niềm tin vào tình yêu rồi. Người ta hay bảo “Khi 1 cánh cửa khác đóng lại sẽ có 1 cánh cửa khác mở ra” giờ tôi mới thấy đúng.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid