Bị đánh thức bởi tiếng rên rỉ, tôi sốc ngất khi thấy chồng đang hì hục giúp em gái “thư giãn” trong phòng kín

16/10/2016

Thử đi tìm hiểu xem tiếng rên rỉ ấy phát ra từ đâu nhưng vừa lên phòng kín tôi sốc ngất khi thấy chồng đang giúp em gái “thư giãn” bằng bộ phận kỳ lạ trên cơ thể.

Gần đây tôi đang có cố gắng phấn đấu để lên chức trưởng phòng kinh doanh nên cứ vùi đầu vào công việc suốt chẳng có thời gian chăm lo tới chồng con gì cả. Cũng may anh hiểu được điều tôi đang cố gắng, mong muốn nên thay tôi chăm con mà không phàn nàn điều gì cả. Mà cũng may, mấy hôm nay có Thủy – cô em gái nuôi của tôi ra chơi và ở lại mấy hôm nên việc nhà em ấy lo cho hết đi làm về tôi chẳng phải làm hết.

Định cuối tuần này hòm hòm việc, tôi đưa Thủy cùng chồng con đi ăn uống các kiểu nhưng đột nhiên lại ra xảy ra 1 chuyện bất ngờ khiến tôi sốc toàn tập. Đêm ấy, đang ngủ ngon lành thì bất chợt có tiếng rên rỉ rất to làm tôi tỉnh giấc, nghĩ chắc chỉ do ai đó mở phim đen ra xem hay tiếng động vật kêu nên mới thế, tôi cố nhắm mắt ngủ tiếp. Nhưng càng cố ngủ thì tiếng rên rỉ kia ngày 1 lớn hơn khiến tôi khó chịu vô cùng. Bực mình về điều đó, tôi quyết dậy và điều tra xem chuyện gì đang xảy ra.

Đi khắp các phòng xem thì không phát hiện được điều gì, cho đến khi lên gác thì tôi đứng tim nghe tiếng rên rỉ lẫn tiếng thở gấp dồn dập ngày càng lớn hơn. Ngó vào trong, tôi chết điếng người thấy chồng đang giúp em gái nuôi “thư giãn” massage theo cách lạ đời. Trời ơi, họ đâu phải là giúp nhau thư giãn theo kiểu đấm bóp mà họ đang ngoại tình với nhau. Người chồng mẫu mực, cô em gái nuôi ngoan hiền của tôi đang hùng hục lao nhau như đêm nay là đêm động phòng của họ thế kia ư? Sao lúc này tôi lại thấy tim mình đau đớn, cổ họng nghẹn đắng như vậy?

soc-ngat-khi-thay-chong-dang-hi-huc-giup-em-gai-thu-gian

Người chồng mẫu mực, cô em gái nuôi ngoan hiền của tôi đang hùng hục lao nhau thế kia sao? (ảnh minh họa)

Sốc vì chuyện đang diễn ra trước mắt mình, tôi bủn rủn chân tay đến mức làm rơi chậu hoa nhỏ ở cửa sổ khiến nó vỡ toang làm 2 người đó dừng lại quay ra nhìn. Thấy tôi, họ vội vã buông nhau ra rồi chạy đến ôm chân tôi xin lỗi giải thích đủ kiểu.

– Vợ à, anh chỉ sang giúp cô ấy thư giãn 1 chút thôi. Bọn anh chưa làm gì có lỗi với em cả. Anh thề đấy.

– Đúng vậy chị, em hơi mệt nên nhờ anh sang massage cho thoải mái thôi. Chị đừng hiểu lầm rồi lại mất hòa khí chị em.

– Đủ rồi, các người còn định biện minh thế nào nữa đây. 2 người đã ân ái, phản bội để tôi bắt được quả tang mà còn cãi như thế sao? Các người có cần tôi tua lại đoạn video 2 người vừa làm việc bỉ ổi ấy không?

– Chị quay lén bọn em sao? Chị làm thế là giết em rồi đấy, chị xóa nó đi ngay đi.

– Cô có quyền gì mà đòi hỏi tôi chứ? Theo cô 1 người phụ nữ bị chính đứa em gái nuôi cướp chồng thì nên làm gì đây? Vạch mặt, đánh ghen hay thuê giang hồ xử cô đây?

– Vợ, cô ấy không có tội. Em đừng làm gì cô ấy hết, nếu muốn trút bỏ nóng giận em hãy nhằm vào anh đây này. Anh dụ dỗ cô ấy chứ cô ấy không có ý phản bội em đâu. Thật đấy!

– Được rồi, các người cút hết đi tôi sẽ xử lý cả 2 người. Hóa ra 2 người yêu nhau đến mức đấy cơ à, vậy thì đừng trách tôi ác.

– Đừng tung đoạn clip đó lên, em xin chị đấy. Giờ chị muốn gì em cũng làm theo hết. Nếu nó xuất hiện sự nghiệp, thanh danh của em mất hết, chị thương em chị đừng làm thế nhé.

Đuổi 2 người đó ra khỏi nhà, tôi đau đớn ngồi sụp xuống nền nhà khóc nấc lên như 1 đứa trẻ. Chuyện này là sao chứ, em gái nuôi lại ngủ với chồng tôi thế sao? Chẳng lẽ chính tôi là người tạo cơ hội cho họ đến với nhau ư? Giờ tôi phải làm gì đây với 2 người đó. Nể tình nghĩa mà tha thứ và coi như chưa có chuyện gì xảy ra hay là làm tới cùng, dạy cho 2 kẻ phản bội đó 1 bài học đắt giá và khiến họ mất hết tất cả? Liệu làm thế có ác quá không? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên chân thành nhất, giờ tôi đang rất rối bời bởi cú sốc kia.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid