7 cách giúp bạn “tấn công” người mình thầm thương trộm nhớ

05/02/2017

Blogtin.net - Nếu bạn đang thích một người và không biết làm sao để người đó chú ý đến mình thì đây là những cách tuyệt vời dành cho bạn.

1. Hãy thử chuyển hướng

Chúng ta ai cũng đều có những thói quen. Giống như việc chúng ta có nhiều đồ đạc không phải lúc nào cũng cần đến chúng. Những gì mà chúng ta ít thấy được sự hấp dẫn thì có khi nó lại trở thành mong muốn của bản thân. Nếu bạn bắt đầu cho họ thấy bạn có thể sống không có họ, thì hãy “stop” lại ngay. Tin tôi đi, thời gian chờ đợi không những làm cho bạn tốt hơn và tiếp tục bước tiếp mà còn làm cho họ phải suy nghĩ lại để giữ bạn trong cuộc sống của họ, đó mới là tình yêu.

2. Đừng giả định

Một thực tế rằng bạn gọi điện thoại cho họ nhưng không được đáp lại. Chính vì thế bạn giả định rằng họ không đáp lại tình cảm hay vì không yêu bạn nên họ đã không gọi lại. Nếu bạn không đối diện trực tiếp với họ hay trung thực về cảm xúc của mình, thì bạn cũng đã không cho họ cơ hội để nói cho bạn biết dù họ có yêu bạn hay không. Vậy nên việc đầu tiên là bạn phải có cuộc trao đổi trực tiếp để biết rõ cảm xúc thật sự của họ về mình thay vì giả định hay phỏng đoán.

1-hay-thu-chuyen-huong

3. Đừng trở thành một người khác mà hãy là chính mình

Có nhiều khi chúng ta yêu một ai đó và luôn cố gắng để gấy ấn tượng với họ, chúng ta bắt đầu những hành động khờ khạo hoặc khác biệt hơn so với con người thật của mình. Thậm chí cố gắng để tạo ấn tượng với họ bằng những việc làm và lời nói ngốc ngếch. Thật khó khăn khi phải thể hiện những hành động lúng túng chỉ để bạn được “toả sáng” trong mắt họ. Nếu bạn nghĩ họ không yêu bạn như cách mà bạn đã yêu họ, thì cái bạn mất ở đây chính là bản thân mình. Thế nên, đừng trở thành một người khác mà hãy là chính mình.

4. Đừng chờ đợi

Chờ đợi và mơ ước sẽ không giúp có được thứ bạn muốn. Trong thực tế, nếu bạn cứ dành tình cảm của mình cho người không quan tâm đến bạn thì người tổn thương chính là bạn. Chờ đợi để được ai đó yêu thương cũng giống như bạn đang đứng trong vùng cát lầy. Gỡ bỏ “miếng băng dính” và bắt đầu bước tiếp. Nó không chỉ thể hiện điểm mạnh để thu hút đối phương mà còn làm bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân.

5. Không phải lúc nào cũng có mặt

Nếu một ai đó biết rằng bạn yêu họ, họ sẽ không để cảm xúc của mình hướng về phía bạn đâu, họ có thể lợi dụng bạn mặc dù bạn biết điều đó. Vậy nên trong khoảng thời gian tiếp cận, đừng nhiệt tình quá mức.

6. Đừng nói lời yêu như “cổ tích”

Suy nghĩ thử trường hợp này, nếu ai đó nói với bạn rằng họ yêu bạn mãi mãi, đơn giản chỉ là họ không thể sống thiếu bạn. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ nắm lấy cơ hội này và sống hạnh phúc mãi mãi về sau không? Chẳng bao giờ có chuyện cổ tích như chúng ta nghĩ đâu. Và thường khi nghe ai đó nói yêu bạn quá nhiều, hay sống không thể thiếu bạn… sẽ làm cho bạn ít có khao khát về họ hơn. Vậy nên đừng bao giờ nói những câu hứa hẹn hay yêu đương như trong cổ tích.

7. Cho đối phương thấy những điều mà bạn không thích ở họ

Tất nhiên bạn biết đối phương là người hoàn hảo, nhưng nếu có thể, hãy nghĩ về một vài điều khiếm khuyết ở đối phương gây khó chịu cho bạn. Tập trung vào những khuyết điểm có thể giúp bạn chuyển từ tình trạng bị lôi cuốn sang ít để ý đến họ. Nhưng cũng chính điều đó khiến đối phương phải chú ý đến bạn và vì thế bạn dễ dàng chinh phục hơn.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid