Mẹo giữ tay chân ấm vào mùa lạnh

19/12/2016

Blogtin.net - Các chuyên gia tin rằng những người liên tục có bàn tay và bàn chân lạnh trong mùa lạnh có thể có huyết áp thấp hơn so với những người khác, hoặc làm giảm khả năng miễn dịch đối với thời tiết lạnh.

giu-tay-chan-am

Vì vậy, hãy làm theo những lời khuyên dưới đây để có thể giữ bàn tay và bàn chân ấm áp giúp ích cho miễn dịch, theo boldsky. Ăn thực phẩm tuần hoàn máu

Một trong những lời khuyên tốt nhất để giữ cho bàn tay và bàn chân ấm áp là tiêu thụ thực phẩm có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, như dừa, cá, các loại hạt. Khi máu huyết lưu thông tốt sẽ giúp máu chảy vào tứ chi giúp giữ ấm cơ thể.

Mang vớ

Nếu muốn giữ bàn tay và bàn chân ấm áp trong suốt đêm, cách tốt nhất là phải mang vớ ngủ

Tập thể dục

Tập thể dục là một mẹo mà bạn có thể làm theo để giữ cơ thể ấm áp trong mùa đông, vì tập thể dục có thể làm tăng lưu thông máu đến mức độ lớn.

Ăn gia vị

Thêm rất nhiều loại gia vị vào món ăn trong mùa lạnh, chẳng hạn như nghệ, thảo quả, đinh hương… vì các loại gia vị có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể và giữ cho tứ chi ấm.

Nhấm nháp nước ấm

Một mẹo để giữ bàn tay và bàn chân ấm áp trong mùa đông là nhấm nháp đồ uống nóng lành mạnh như trà xanh, trà thảo dược…

Giữ tay chân khô

Giữ cho đôi chân và bàn tay khô và làm khô chúng ngay lập tức sau khi rửa để giữ ấm.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid