Bạn có biết dùng thực phẩm béo để ‘đốt cháy’ mỡ thừa

16/12/2016

Blogtin.net - Thực phẩm béo hay còn gọi là thực phẩm chứa chất béo lành mạnh lại là thứ 'đốt cháy' mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả. Nếu bạn đang lên kế hoạch giảm cân, đừng quên những thực phẩm sau, theo muscleandfitness.

occho

Các loại quả hạch

Các loại quả hạch như óc chó, hạnh nhân là những loại thực phẩm xa xỉ do đắt tiền nhưng đừng tiếc tiền với loại thực phẩm này nếu bạn đang muốn giảm cân vì chúng chứa axit béo omega-3 giúp đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể, đặc biệt là vòng eo.

Quả bơ

Chất béo không bão hòa đơn trong bơ khuyến khích cơ thể đốt cháy mỡ. Ngoài ra, bơ chứa mannoheptuose – loại đường hiếm có thể làm cơ thể tiết insulin thấp hơn và tăng khả năng hấp thụ canxi – hai hoạt động giúp ích cho kế hoạch giảm cân.

Trứng

Trứng là loại thực phẩm giúp xây dựng cơ, nhưng ít được biết đến với công dụng giảm cân. Nhiều nghiên cứu cho thấy ăn trứng buổi sáng không chỉ giúp ta ăn ít calo hơn cả ngày mà còn giúp tan mỡ cơ thể hơn.

Dầu ô liu

Cũng giống như bơ, dầu ô liu chứa chất béo không bão hòa đơn. Dầu oliu không chỉ giúp làm giảm cholesterol “xấu” mà còn giúp đốt cháy mỡ vùng bụng.

Đậu nành

Đậu nành chứa đạm đậu nành không chỉ giúp xây dựng cơ hiệu quả mà còn hỗ trợ giảm béo nhờ giảm cảm giác ngon miệng và giảm hấp thu calo.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid