Phan Anh vẫn kiên trì phát từng phần quà cứu trợ đến người dân miền Trung cho tới tận 8h tối

18/10/2016

Phan Anh và mọi người trong đoàn cứu trợ dù làm việc cả ngày nhưng vẫn kiên nhẫn trao từng phần quà đến mọi người trong không khí vui vẻ, ấm áp.

Trưa ngày 18/10, MC Phan Anh cùng đoàn cứu trợ di chuyển đến xã Mai Hóa (huyện Tuyên Hóa) để tiếp ứng đồ cứu trợ và trao những phần tiền mặt đến các hộ nghèo địa phương. Hàng nghìn người dân đã tập trung trước UBND xã một cách văn minh để đợi nhận quà cứu trợ. Họ còn cùng nam MC hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn” trong buổi giao lưu ấm áp lúc chiều.

Đến sập tối, vẫn còn rất nhiều hộ gia đình xếp hàng tại điểm cứu trợ để đợi nhận những phần nhu yếu phẩm. Tuy đông đúc nhưng tinh thần mọi người trong khu vực rất văn minh, trật tự, không có hiện tượng chen lấn, náo loạn. Cả Phan Anh và mọi người trong đoàn cứu trợ dù làm việc cả ngày nhưng vẫn kiên nhẫn trao từng phần quà đến mọi người trong không khí vui vẻ, ấm áp.

MC Phan Anh động viên các tình nguyện viên cố gắng tránh để sót bất một hoàn cảnh nào không được nhận quà cứu trợ của mạnh thường quân.

phan-anh-van-kien-tri-phat-tung-phan-qua-cuu-tro-den-nguoi-dan-mien-trung-cho-toi-tan-8h-toi1
Cả đoàn cứu trợ vẫn đang làm việc tích cực đến tận tối.

phan-anh-van-kien-tri-phat-tung-phan-qua-cuu-tro-den-nguoi-dan-mien-trung-cho-toi-tan-8h-toi2

MC Phan Anh đứng ra ổn định trật tự, động viên bà con.Phan Anh vẫn kiên trì phát từng phần quà cứu trợ đến người dân miền Trung cho tới tận 8h tối

phan-anh-van-kien-tri-phat-tung-phan-qua-cuu-tro-den-nguoi-dan-mien-trung-cho-toi-tan-8h-toi3
Hàng nghìn người vẫn ngồi xếp hàng đợi đến lượt nhận quà cứu trợ.

phan-anh-van-kien-tri-phat-tung-phan-qua-cuu-tro-den-nguoi-dan-mien-trung-cho-toi-tan-8h-toi5

Phan Anh vẫn kiên trì phát từng phần quà cứu trợ đến người dân miền Trung cho tới tận 8h tối

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid