Ngọc Trinh bị nghi chỉ “làm màu” việc đóng góp 150 triệu, Phan Anh nhanh chóng lên tiếng trần tình

18/10/2016

Bức ảnh Ngọc Trinh chụp chứng từ giao dịch ủng hộ 150 triệu cho đồng bào miền Trung bị nghi là không xác thực vì không có chữ ký xác nhận.

Tối 16/10, ngay sau khi MC Phan Anh đứng ra ủng hộ số tiền 500 triệu và lên tiếng kêu gọi mọi người chung sức cứu trợ đồng bào miền Trung đang gặp nạn thiên tai, rất nhiều nghệ sĩ đã hưởng ứng hành động đẹp này của anh. Trong đó, Ngọc Trinh là một trong những sao Việt đầu tiên quyên góp. Nữ người mẫu đã đăng lên trang cá nhân chứng từ giao dịch chứng minh cô đã chuyển khoản 150 triệu cho Phan Anh để đóng góp vào hoạt động thiện nguyện.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã soi xét ảnh chụp Giấy nộp tiền mà Ngọc Trinh đăng lên lại không có chữ ký hay dấu mộc nào của đơn vị nhận tiền. Từ đó, họ đặt ra những nghi vấn là người mẫu không thực sự ủng hộ tiền hay đang cố tình “làm màu”

Ngọc Trinh bị nghi chỉ làm màu việc đóng góp 150 triệu, Phan Anh nhanh chóng lên tiếng trần tình

ngoc-trinh-bi-nghi-chi-lam-mau-viec-dong-gop-150-trieu-phan-anh-nhanh-chong-len-tieng-tran-tinh-q

Trước những bình luận không hay, Ngọc Trinh giữ im lặng. Trong khi đó, MC Phan Anh đã bất ngờ để lại bình luận bên dưới dòng trạng thái của nữ người mẫu, xác minh anh đã nhận số tiền ủng hộ, dập tan mọi nghi ngờ của dư luận. “Cảm ơn tình cảm của em nhé, Ngọc Trinh. Sẽ gắng hết sức mình để không phụ lòng em với bà con. Nhìn số tiền chuyển 150.000.000 mà anh cứ phải đọc đi đọc lại”, anh viết.

ngoc-trinh-bi-nghi-chi-lam-mau-viec-dong-gop-150-trieu-phan-anh-nhanh-chong-len-tieng-tran-tinh-2

Ngọc Trinh bị nghi chỉ làm màu việc đóng góp 150 triệu, Phan Anh nhanh chóng lên tiếng trần tình – Ảnh 2.
MC Phan Anh lên tiếng cảm ơn Ngọc Trinh, xác nhận đã nhận được số tiền 150 triệu.

Phía người chuyển tiền hộ Ngọc Trinh cũng đã đăng tải ảnh chụp chứng từ giao dịch được đóng mộc và ký tên xác nhận từ phía ngân hàng sau khi hoàn tất thủ tục, nhằm chứng minh số tiền 150 triệu quyên góp là có thực.

Ngọc Trinh bị nghi chỉ làm màu việc đóng góp 150 triệu, Phan Anh nhanh chóng lên tiếng trần tình

ngoc-trinh-bi-nghi-chi-lam-mau-viec-dong-gop-150-trieu-phan-anh-nhanh-chong-len-tieng-tran-tinh-3

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid