5 phút trang điểm nhanh gọn để nàng công sở luôn tươi tắn mỗi sáng đi làm

17/10/2016

Nếu phái đẹp nào đang tỏ vẻ ngại ngùng và e dè về việc nên trang điểm hay không khi đến công sở, thì câu trả lời dứt khoác dành cho bạn chính là “không vấn đề gì” đâu nhé. Ngày nay, việc chỉnh chu cho bản thân gọn gàng, nhẹ nhàng với gương mặt tươi tắn không những làm tôn vẻ đẹp rất riêng của bạn mà còn giúp cho một ngày làm việc của bạn sẽ rất có hiệu quả.

Nhưng vấn đề quan trọng của mối lo lắng còn là việc phải “hao tốn” quá nhiều thời gian cho trang điểm thì có thể sẽ muộn giờ đến công sở không? Nếu là vậy thì các nàng cũng đừng quá lo, chỉ tốn khoảng 5 phút thôi thì việc trang điểm cũng trở nên cực kì dễ dàng và hiệu quả khi nàng bước chân tới công sở với gương mặt xinh tươi tràn đầy tự tin.

5-phut-trang-diem-nhanh-gon-de-nang-cong-so-luon-tuoi-tan-moi-sang-di-lam-1

Trang điểm đến công sở luôn cần nhất sự nhẹ nhàng, nền nã, tiết chế mọi đường nét hay chi tiết sắc sảo đậm nét trên khuôn mặt.

Chính vì trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên nên lớp nền sẽ là quan trọng nhất. Sau khi tạo được lớp nền mỏng mịn tiệp màu da, các nàng cần thêm công đoạn che khuyết điểm với dòng kem chuyên dụng.

Khác với trang điểm dự tiệc, đến công sở bạn cần tiết chế mọi chi tiết sắc nét hay đậm màu. Đôi mắt chỉ cần nhấn chút phấn nâu nhạt ở phần bầu mắt phía trên

Đừng quên chuốt mascara để sẵn sàng một hàng mi cong dài gợi cảm.

5-phut-trang-diem-nhanh-gon-de-nang-cong-so-luon-tuoi-tan-moi-sang-di-lam-2

Thêm chút son hồng để bừng sáng cả khuông mặt và bắt đầu một ngày làm việc mới ngập tràn hứng khởi và nhiệt huyết.

5-phut-trang-diem-nhanh-gon-de-nang-cong-so-luon-tuoi-tan-moi-sang-di-lam-3

Chúc bạn luôn rạng rỡ mỗi ngày

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid