Có một người thương yêu anh hết lòng, vậy mà anh vẫn thấy thiếu…

26/10/2016

Khi trong tay anh chẳng có gì chỉ còn cô ấy là cái phao bám víu duy nhất trước những khó khăn chênh vênh. Khi anh đã quá quen với những lắng lo cô ấy vì anh làm tất cả cũng là lúc cô ấy buông bỏ tình cảm này, bước ra đi không còn vấn vương đến anh. Bên cạnh anh đã có một người thương anh hết lòng, yêu anh hết mực, lo cho anh từng chút một vậy anh còn thấy thiếu bao nhiêu nữa. Thay vì được anh cưng chiều thì cô gái của anh phải học cách mạnh mẽ hơn, chẳng còn giống một cô công chúa khi ở nhà nữa, tất cả chỉ để có thể chăm sóc cho anh và tự lo cho chính bản thân cô ấy. Trong khi anh thì lúc nào cũng trẻ con, có lẽ anh đã được cô ấy chiều đến phát hư, anh giận dỗi như một đứa con gái để cô ấy loay hoay với tính khí thất thường của anh. Vậy mà cô ấy vẫn bên anh chẳng ngại khó khăn chẳng ngại vất vả tất cả chỉ vì một chữ " yêu".

Ừ thì chẳng thể phủ nhận trong mỗi con người đều có chút tham lam, nhưng ở anh sự tham lam lại đi cùng với ích kỷ. Anh muốn ra ngoài rong chơi yêu đương thêm bao nhiêu cô gái khác nhưng vẫn muốn có một người luôn đỡ anh khi anh vấp ngã, yêu anh khi anh cần và chờ đợi anh không lý do. Anh à cuộc đời này đâu có như những thước phim hoàn hảo anh xem, đúng là vẫn có những tình yêu đẹp đó. Vẫn có những đứa ngây ngốc lụy tình nhưng tất cả chỉ giành cho những người xứng đáng chứ không giành cho anh – ” một người đã có voi còn đòi hai bà Trưng”.

co-mot-nguoi-thuong-yeu-anh-het-long-vay-ma-anh-van-thay-thieu2

Bên cạnh anh đã có một người thương anh hết lòng, yêu anh hết mực, lo cho anh từng chút một vậy anh còn thấy thiếu bao nhiêu nữa. Thay vì được anh cưng chiều thì cô gái của anh phải học cách mạnh mẽ hơn, chẳng còn giống một cô công chúa khi ở nhà nữa, tất cả chỉ để có thể chăm sóc cho anh và tự lo cho chính bản thân cô ấy. Trong khi anh thì lúc nào cũng trẻ con, có lẽ anh đã được cô ấy chiều đến phát hư, anh giận dỗi như một đứa con gái để cô ấy loay hoay với tính khí thất thường của anh. Vậy mà cô ấy vẫn bên anh chẳng ngại khó khăn chẳng ngại vất vả tất cả chỉ vì một chữ ” yêu”.

Nhưng tất cả chẳng còn nghĩa lý gì vào cái ngày định mệnh ấy, đau đớn thất vọng cùng ập tới một lúc nhấn chìm tình yêu bấy lâu cô ấy giành cho anh. Những đoạn tin nhắn anh nói chuyện với người khác rằng cô ấy và anh chỉ là bạn, những hình ảnh ôm hôn tình tứ của anh cùng đứa con gái khác được gửi đến điện thoại của cô ấy. Và điều tệ hại nhất chính là đứa con gái anh đang quen đã gọi để thách thức cô ấy..

Vậy mà anh một thằng con trai lại sao lại nhẫn tâm và hèn nhát đến nỗi chẳng dám nói chia tay cô ấy, cũng không dứt nổi tình cảm với người thứ ba kia. Cùng một lúc anh làm tổn thương trái tim của hai cô gái, tôi không trách cô gái đó vì suy cho cùng nếu không phải người đó có lẽ cũng là một người khác, bởi bản chất với anh một người thì thiếu hai người vẫn chưa đủ rồi sẽ có thêm người thứ ba thứ tư cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn.

Anh đẩy người yêu anh vào tuyệt vọng, chà đạp lên tình yêu của cô ấy, dạy cho cô ấy biết màu của sự phản bội thì ngày hôm nay cô ấy cho anh biết thế nào là cô đơn, đau khổ. Khi trong tay anh chẳng có gì chỉ còn cô ấy là cái phao bám víu duy nhất trước những khó khăn chênh vênh, anh đã quá quen với những lắng lo cô ấy vì anh làm tất cả cũng là lúc cô ấy buông bỏ tình cảm này, bước ra đi không còn vấn vương đến anh. Cho anh biết cảm giác trước kia khi anh bỏ mặc cô ấy để đi cùng người khác nó như thế nào, nước mắt của cô ấy rơi anh mặc kệ để chạy theo nụ cười những người con gái khác để bây giờ anh muốn làm cô ấy cười cũng không thể.

co-mot-nguoi-thuong-yeu-anh-het-long-vay-ma-anh-van-thay-thieu1

TÌnh cảm của con người chẳng ai có thể nói trước sẽ thay đổi như thế nào, nhưng mỗi người khi yêu phải dùng trái tim để yêu và dùng lý trí để biết mình cần gì, có thể ta sẽ bất chợt say nắng một ai đó nhưng cũng đừng vì vậy mà quá nhanh ngộ nhận tình cảm đó là yêu để mất đi người quan trọng với mình thực sự.

Hoặc khi bạn đã muốn bắt đầu tình yêu mới khi trong tim đã đổi thay thì cũng nên tôn trọng mình và tôn trọng người mình từng yêu, kết thúc tình yêu cũng để bắt đầu một tình yêu mới chứ đừng tàn nhẫn cùng một lúc duy trì hai đường tình yêu như vậy, bởi khi bạn đã lừa dối người thương yêu bạn, sớm hay muộn thứ bạn nhận lại cũng là sự cô đơn.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid