Song Ji Hyo, Kim Jong Kook bị ép rời khỏi “Running Man”?

15/12/2016

Blogtin.net - Khán giả yêu thích "Running Man" đang phẫn nộ trước thông tin cặp đôi SpartAce thực chất bị ép rời khỏi chương trình chứ không phải dừng lại vì lý do riêng.

Trong khi khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng về sự ra đi của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo tại “Running Man” thì lại có thông tin, nhà sản xuất tự ý thông báo về việc chia tay của cả hai mà cặp đôi SpartAce không được biết trước cho đến khi thông tin bị rò rỉ vào hôm qua.

running-man
Ji Hyo và Jong Kook không biết gì về việc chia tay “Running Man”?

Theo nguồn tin, khoảng 2 tuần trước, nhà sản xuất có nói về việc thay đổi nội dung chương trình và nhà đồng sản xuất đã đến thăm buổi ghi hình cũng có nói đến điều này. Nhưng họ không nói rằng sẽ có sự thay đổi nào về các thành viên. Tuy nhiên, vào ngày 12/12, họ gọi cho Kim Jong Kook và nói rằng anh phải rời khỏi. Song Ji Hyo thì chỉ mới biết ngày hôm nay khi bài báo được đăng lên. Thật ra ai cũng biết rằng sự thay đổi là do ratings thấp nhưng kiểu tạm biệt như thế này không chỉ làm tổn thương các nhà sản xuất mà các nghệ sĩ cũng vậy.

Đây không phải là cách chia tay êm đẹp, cả Ji Hyo và Jong Kook đều buồn lẫn sốc với cách mà nhà sản xuất đối xử với họ sau 6 năm gắn bó. Họ vô cùng thất vọng khi không được tôn trọng như là một thành viên trụ cột của “Running Man”.

Đại diện của Song Ji Hyo tiết lộ trong một công bố “Chúng tôi biết rằng Running Man sẽ có sự thay đổi nhưng sư thật là chúng tôi chỉ biết qua các bài báo rằng các thành viên sẽ không được mời trở lại. Chúng tôi không muốn nói về cảm xúc của Ji Hyo bây giờ nhưng đây không phải điều chúng tôi muốn, đây là lời chia tay không hề tốt đẹp.

Có một con đường nhất định cô ấy cần phải đi đó là theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, cô ấy đã xem xét việc rời chương trình nên (cứ xem như) là tự nhiên rời khỏi khi chương trình thay đổi sang mùa khác. Tuy nhiên, sự thật là đội ngũ sản xuất không hề thông báo khi tiến hành quyết định Song Ji Hyo rời khỏi chương trình. Có rất nhiều sự tiếc nuối nhưng vì đó là quyết định của nhà sản xuất, nên chúng tôi sẽ chấp nhận nó”.

Đại diện của Kim Jong Kook phát biểu “Đúng là chúng tôi đã từng nói về việc Kim Jong Kook rời khỏi chương trình nhưng vẫn suy nghĩ lại. Đáng tiếc. Mặc dù Kim Jong Kook không ở trong tình trạng sức khỏe tốt nhất, nhưng đây là một chương trình mà anh rất quan tâm và tham gia”.

Theo như thông báo trước đó, Kang Ho Dong sẽ tham gia chương trình với tư cách thành viên mới và cùng với Yoo Jae Suk tạo thành cặp đôi Yoo – Kang. Tuy nhiên, vẫn có thông tin từ phía chương trình rằng “Chưa có thông tin chính xác khẳng định về việc sa thải 2 nghệ sĩ”.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid