“Running Man” lên tiếng xin lỗi, netizen cho là giả dối!

16/12/2016

Blogtin.net - Dù đội ngũ sản xuất "Running Man" đã lên tiếng xin lỗi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo nhưng với khán giả yêu quí cả hai nghệ sĩ, như vậy vẫn chưa đủ!

Sau khi thông tin Song Ji Hyo và Kim Jong Kook bị buộc phải chia tay với “Running Man” mà không được thông báo trước, điều này đã tạo nên làn sóng phản đối dữ dội từ phía khán giả bức xúc thay cho hai nghệ sĩ. Ngay cả thành viên mới là Kang Ho Dong cũng phải xin rút lui để tránh mắc phải những rắc rối.

unning-man.
Đội ngũ sản xuất lên tiếng xin lỗi Jong Kook và Ji Hyo

Mới đây, đội ngũ sản xuất của “Running Man” đã đưa ra tuyên bố chính thức xoay quanh những vấn đề gây tranh cãi về việc thay đổi thành viên gần đây. Ngày 15 tháng 12, đội ngũ sản xuất xin phép không được tiết lộ gì về phiên bản mới được ra mắt vào tháng 1 năm sau. “Với những tin tức bất ngờ được tung ra, chúng tôi đã làm tổn thương Kim Jong Kook và Song Ji Hyo – hai thành viên mà chúng tôi xem như người trong gia đình suốt 6 năm qua. Liên quan đến vấn đề này, chúng tôi vô cùng xin lỗi.”

Kết thúc lời phát biểu, đại diện nhà sản xuất nói “Một lần nữa chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã không thể chăm sóc tốt cho cả 2 và các thành viên còn lại – những người đang hết sức bối rối”.

Tuy nhiên, lời xin lỗi này dường như không những xoa dịu được sự phẫn nộ của các khán giả mà trái lại họ còn nghĩ đây là một hành động làm cho có của chương trình:

unning-man1 unning-man2
Khán giả vẫn bức xúc nhiều lắm

Trong khi đó. Kim Jong Kook và Song Ji Hyo mới đây đã xác nhận rằng họ sẽ chia tay chương trình với vai trò thành viên trụ cột.

Từ khóa
Error: Feed has an error or is not valid